Articles health
สุขภาพ

บอกลาถุงกาแฟ! 7 คลิปออกกำลังกาย “ กระชับหน้าอก ” สำหรับผู้หญิง ช่วยให้อกชิด ไม่หย่อนคล้อย 📌

ใครที่แอบนอยด์กับปัญหาหน้าอกยานและหย่อนคล้อยเหมือนถุงกาแฟ วันนี้เรารวบรวม 7 คลิปออกกำลังกาย “ กระชับหน้าอก ” สำหรับผู้หญิง มาแชร์ให้เปิดดูและลองออกกำลังกายตามกัน เพื่อเพิ่มความฟิตให้อกชิดและดูกระชับขึ้นค่ะ


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ★ 7 คลิปออกกำลังกาย “ กระชับหน้าอก ” สำหรับผู้หญิง อกชิด ไม่หย่อนคล้อย ★

  • ➀ 15 นาที อกชิด แขนฟิต หลังไม่มีปลิ้น

  • ➁ 10 ท่า อกชิดแขนลีน ด่วน ทันใจ ไม่มี Push up l Challenge Lean in 5 Minute

  • ➂ 5 นาที แก้ปัญหานมถุงกาแฟ

  • ➃ เพิ่มอกกระชับอก ไม่หย่อนคล้อย อัพไซส์ให้เต่งตึงก่อนนอน

  • ➄ 10 ท่ากระชับอกสำหรับผู้หญิง เห็นผลใน 2 สัปดาห์

  • ➅ อกกลมสวย อกชิดเต่งตึงเร่งด่วน!!

  • ➆ 5 ท่ากระชับหน้าอกด้วยขวดน้ำ

     
  ฮายชาวซิส!!! วันนี้แวะมาชวนออกกำลังกายด้วยกันค่าา ヽ( ^-^)ノ

  นอกจากการออกกำลังกายจะช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้ร่างกาย และช่วยเบิร์นไขมันส่วนเกินที่สะสมอยู่ตามส่วนต่างๆ ได้แล้วเนี่ย การออกกำลังกายยังช่วยเพิ่มความกระชับให้กับกล้ามเนื้อที่มีปัญหาหย่อนคล้อยได้ด้วยนะคะ แล้วเพื่อนๆ คนไหนที่มีปัญหาหน้าอกหย่อนยานเหมือนถุงกาแฟ จนทำให้รู้สึกไม่มั่นใจหรือใส่เสื้อผ้าไม่ค่อยสวยสักเท่าไหร่ ทางเราก็มี 7 คลิปออกกำลังกาย “ กระชับหน้าอก ” สำหรับผู้หญิง มาแนะนำให้เปิดดูและลองทำตามกัน ว่าแล้วก็ตามไปทำมิชชั่นปั้นอกชิดพร้อมกันได้เลย~

  ・・・・・・
    

  ★ 7 คลิปออกกำลังกาย “ กระชับหน้าอก ” สำหรับผู้หญิง อกชิด ไม่หย่อนคล้อย ★

    

  ➀ 15 นาที อกชิด แขนฟิต หลังไม่มีปลิ้น

  เริ่มต้นด้วยคลิปออกกำลังกายกระชับหน้าอกจากช่อง Bebe Fit Routine ของคุณเบเบ้ก่อนเลยค่ะ สำหรับคนที่เคยคิดว่า #วงการเบเบ้เข้าแล้วออกเลย พอเปิดดูคลิปนี้แล้วก็ต้องเปลี่ยนความคิด และทำตามกันได้ทุกคนแน่นอน เพราะเป็นการออกกำลังกายที่ใช้เวลาเพียง 15 นาที เน้นท่าบริหาร Upper Body ที่ช่วยให้หน้าอกตึงกระชับ หัวไหล่เป็นรูปทรงสวย ต้นแขนเฟิร์ม และลดเนื้อปลิ้นๆ บริเวณขอบบรา แล้วยังเป็นการออกกำลังกายท่าง่ายๆ ที่เน้นการบริหารกล้ามเนื้อส่วนบน ไม่เน้นการขยับตัวเร็วๆ จนทำให้เหนื่อยหอบ แถมจะทำตามแบบใช้มือเปล่า หรือใช้ดัมเบล 0.5 - 2 กิโลกรัมก็เลือกได้เลยค่ะ
    

  ➁ 10 ท่า อกชิดแขนลีน ด่วน ทันใจ ไม่มี Push up l Challenge Lean in 5 Minute

  ตามมาบอกลาอกหย่อนคล้อยกันต่อด้วยคลิปออกกำลังกายกระชับหน้าอกคลิปที่สองจากช่อง Fit Kab Dao ค่ะ โดยคลิปนี้จะมีท่าบริหารทั้งหมด 10 ท่า ที่เน้นช่วยให้อกห่างๆ ดูชิดกันและเป็นทรงสวยมากขึ้น รวมทั้งช่วยกระชับต้นแขนลีนๆ แบบไร้ไขมันส่วนเกินย้วยๆ ด้วยค่ะ คลิปออกกำลังกายนี้เหมาะสำหรับเพื่อนๆ ที่ไม่มีอุปกรณ์ มีพื้นที่จำกัด และไม่ชอบท่าบริหารที่ต้องขยับตัวเร็วๆ เพราะ เน้นท่าที่ใช้การแกว่งแขนและยืดเหยียดแขน แล้วใช้เวลาออกกำลังกายเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้นด้วยค่ะ พอทำตามเป็นประจำก็จะช่วยเรียกคืนความมั่นใจ เพราะอกชิดและแขนเฟิร์มขึ้นนั่นเองค่ะ
    

  ➂ 5 นาที แก้ปัญหานมถุงกาแฟ

  เวลาส่องกระจกมองหน้าอกตัวเอง แล้วมีใครนึกถึงถุงกาแฟโบราณเพราะอกย้านยาน ยกมือขึ้นเร็วว!!! แล้วถ้าอยากเรียกคืนความกระชับให้หน้าอกดูเต่งตึงขึ้น ก็รีบทำตามคลิปออกกำลังกายกระชับหน้าอกจากช่อง Six Pack Angel ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ คลิปนี้เป็นการออกกำลังกายที่เน้นบริหารกล้ามเนื้อบริเวณหน้าอกโดยเฉพาะด้วยท่าง่ายๆ เช่น ท่ายักไหล่ ท่ากางศอก ท่าดึงศอกเข้าหากัน ฯลฯ รวมทั้งหมด 8 ท่า และใช้เวลาออกกำลังกายประมาณ 7 นาที ก็ช่วยบริหารหน้าอกที่ทั้งหย่อน ยาน และไม่เป็นทรง ให้กลับมาดูสวยและกระชับขึ้นได้ง่ายสุดๆ ไปเลย
    

  ➃ เพิ่มอกกระชับอก ไม่หย่อนคล้อย อัพไซส์ให้เต่งตึงก่อนนอน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe