1652168382 cat makeup
แต่งหน้า

ขอดูหน่อย! เปิดกระเป๋า ซูฮยอน AKMU ส่องไอเทมบิวตี้ เครื่องสำอาง ✨ เก็ทหน้าใสออร่าแบบสาวเสียงใส

เก็ทหน้าใสออร่าแบบสาวเสียงใส ซูฮยอน AKMU ลองตามไปส่องไอเทมบิวตี้ เครื่องสำอางที่ซูฮยอน PICK ติดกระเป๋ากัน


» » - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เปิดกระเป๋า ซูฮยอน AKMU ส่องไอเทมบิวตี้ เครื่องสำอาง ที่ซูฮยอน PICK

  • NARS Pure Radiant Protection Aqua Glow Cushion

  • Innisfree No Sebum Mineral Powder

  • Too Cool For School Art Class Frottage Pencil

  • KISS ME Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner Super Keep

  • ROM&ND Juicy Lasting Tint

  • Peripera Ink The Velvet

    
  อันยองค่าเพื่อน ๆ 

  ไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมถึงทักทายสายเกาหลี ในบทความแต่งหน้าแบบนี้ เพราะว่าบทความนี้เราจะชวนเพื่อน ๆ ไปเปิดกระเป๋าส่องไอเทมบิวตี้ของเหล่าศิลปินเกาหลีกันอีกแล้ว คราวนี้เป็นกระเป๋าของสาวเสียงใส ที่มีช่อง Youtube สายบิวตี้เป็นของตัวเอง อย่างซูฮยอน AKMU นั่นเอง

  1666846720 line p20221027 115021

  ในกระเป๋า NERDY DNA MONOGRAM 2WAY HOBO BAG จะมีไอเทมบิวตี้แบบไหนที่ซูฮยอน PICK !!

   
  สาวซูฮยอนมาพร้อมกับกระเป๋า Hobo กระเป๋าถือเล็ก ๆ มีสายสั้นให้หนีบตรงไหล่แบบเก๋ ๆ เป็นทรงกระเป๋าฮอตฮิตที่กำลังมาแรงในขณะนี้ และยังเป็นกระเป๋าที่ซูฮยอนหยิบมาใช้บ่อย ๆ ในช่วงนี้อีกด้วย ซึ่งกระเป๋า Hobo ที่ซูฮยอนจะมาเปิดให้ส่องไอเทมบิวตี้ในคลิปนี้ เป็นรุ่น DNA MONOGRAM 2WAY HOBO BAG จาก NERDY แบรนด์สายสตรีทฮิป ๆ ของเกาหลี ส่วนจะมีไอเทมบิวตี้แบบไหนที่ซูฮยอน PICK ติดกระเป๋า Hobo ใบนี้บ้าง ลองตามไปส่องกันเลยดีกว่า

   

  ♡ 


  เปิดกระเป๋า ซูฮยอน AKMU ส่องไอเทมบิวตี้ เครื่องสำอาง ที่ซูฮยอน PICK

  NARS Pure Radiant Protection Aqua Glow Cushion

  1666846727 line p20221027 115021 0

   
  มาเริ่มกันที่ไอเทมบิวตี้ไอเทมแรกที่ซูฮยอน PICK นั่นก็คือ NARS Pure Radiant Protection Aqua Glow Cushion คุชชั่นที่ซูฮยอนแนะนำว่ามีเนื้อบางเบา และเหมาะกับหน้าร้อน เพราะมีกันแดด SPF 50+/PA+++ ในตัว และอีกหนึ่งคุณสมบัติโดดเด่นของคุชชั่นตัวนี้ คือนวัตกรรม 360° Defense Complex เกราะป้องกันผิวสุดล้ำที่เป็นเอกลัษณ์ของ NARS ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก ทั้งฝุ่นควัน และ PM 2.5 ช่วยได้ทั้งการปกปิด แถมยังช่วยปกป้องผิวอีกด้วย

    

  Innisfree No Sebum Mineral Powder

  1666846733 line p20221027 115020 0

   
  มาต่อกันที่ Innisfree No Sebum Mineral Powder แป้งโปร่งแสง ตัวช่วยคุมความมันบนใบหน้า มีเนื้อบางเบา และไม่ทำให้เครื่องสำอางเป็นคราบ อีกหนึ่งไอเทมฮิตที่สาวเกาหลีเกาใจต้องมี ซึ่งสาวซูฮยอนก็ PICK ไอเทมนี้ติดกระเป๋าอยู่ตลอดด้วยเหมือนกัน เพราะนอกจากช่วยคุมความมันได้ดี ยังมีอายุการใช้งานยาวนาน แป้งไม่แข็งและยังเกาะพัฟออกมาอยู่ตลอด เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ซูฮยอนเลิฟจนต้องซื้อซ้ำ และใช้มานานหลายปีเลยค่า 

    

  Too Cool For School Art Class Frottage Pencil

  1666846740 line p20221027 115020

   
  ส่องไอเทมงานผิวของซูฮยอนไปแล้ว คราวนี้มาส่องไอเทมงานตาที่ซูฮยอน PICK ติดกระเป๋าบ้างดีกว่า เริ่มจาก Too Cool For School Art Class Frottage Pencil ไอเทมที่ช่างแต่งหน้าแนะนำให้กับซูฮยอน ได้ยินมาว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ช่างแต่งหน้าดาราดัง PICK อีกด้วย ไอเทมนี้เป็นดินสออายแชโดว์เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่ายและไม่ต้องกังวลเรื่องผงแป้งหลุดเลอะใต้ตาเป็นหมีแพนด้า มีให้เลือก 8 ด้วยกัน และสีที่ซูฮยอน PICK และแนะนำเพื่อน ๆ ก็คือสี Sheer Nude สีนู้ดโทนสว่างมาพร้อมกับชิมเมอร์วิบวับ ซูฮยอนมักจะใช้ไอเทมนี้เป็นไฮไลต์แต่งใต้ตา และยังใช้เป็นอายไพเมอร์ก่อนลงเมคอัพอื่น ๆ ด้วยค่า

    

  KISS ME Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner Super Keep

  1666846747 line p20221027 115020 1

   
  ตามมาด้วย KISS ME Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner Super Keep อีกหนึ่งไอเทมที่ซูฮยอนใช้มานานมาก เป็นอายไลเนอร์ปากกาเมจิก เติมดวงตากลมโตแต่ให้ลุคละมุนหวานซอฟต์ ด้วยหัวพู่กันเส้นบาง เขียนติดง่ายไม่สะดุด และยังเป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ แบบ Super Water Proof ไม่มีเลอะรอบดวงตา แต่สามารถล้างออกได้ง่ายด้วยน้ำอุ่นและ Eyes Remover มีให้เลือก 3 สีโทนสีดำและน้ำตาล ส่วนสีที่ซูฮยอน PICK เป็นสี 03 Brown Black ค่า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแต่งหน้า)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe