Articles makeup
ความงาม

เจลล้างหน้า Shokubutsu ผิวใส หน้าไบรท์ ด้วยพรีไบโอติกพลัสกัญชง

วันนี้ออมขอหยิบ เจลล้างหน้าของ Shokubutsu ที่เราใช้อยู่ มาบอกต่อความดีงาม! ให้เพื่อน ๆ กันค่ะ ต้องบอกก่อนว่า… ก่อนหน้านี้ ผิวหน้าออม บอบบาง แพ้ง่ายมากเลยนะ


» » - - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 

เฮโหลลลลลลล สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคน

วันนี้ออมขอหยิบ เจลล้างหน้า Shokubutsu ที่เราใช้อยู่ มาบอกต่อความดีงาม! ให้เพื่อน ๆ กันค่ะ ต้องบอกก่อนว่า… ก่อนหน้านี้ ผิวหน้าออม บอบบาง แพ้ง่ายมากเลยนะ ผิวหน้าเดี๋ยวก็มัน เดี๋ยวก็แห้ง เหมือนขาดความสมดุล ดูอ่อนแอยังไงก็ไม่รู้ T^T แต่พอลองเปลี่ยนมาใช้เจลล้างหน้า Shokubutsu Skin Solution Facial Gel Cleanser ผิวหน้าก็ดีขึ้น ผิวรู้สึกมีความชุ่มชื่น ล้างหน้าสะอาดแบบไม่เอี๊ยดผิวดีด้วยโดย เจลล้างหน้าโชกุบุสซึ ตัวนี้ เขามีนวัตกรรมดับเบิ้ลพรีไบโอติกพลัสกัญชง ที่ช่วยปรับสมดุลให้ผิว ทำให้ผิวหน้าดูแข็งแรง ช่วยป้องกันการแพ้ การระคายเคืองผิวได้ด้วย ตัวนี้สามารถทำความสะอาดผิวได้โดยไม่ทำลายจุลินทรีย์ที่ดีบนผิวหน้าเลยค่ะ


จริง ๆ แล้วใน Shokubutsu Skin Solution Series นั้นมีทั้งแบบเจลอาบน้ำและเจลล้างหน้าเลยนะ และมีส่วนประกอบหลัก ๆ อย่าง DOUBLE PREBIOTICS จากสารสกัดเมโรเฮยะ ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) โดยมีวิตามินแบบจัดเต็ม!! พร้อมด้วย สารสกัดไฮยาลูโรสมูท ที่ช่วยทำความสะอาดผิวให้สะอาด เผยผิวใส สุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

อีก 1 ส่วนประกอบที่น่าสนใจ ก็คือ HEMP LEAF ( DRIED ) หรือสารสกัดจากกัญชง ที่มีคุณสมบัติในเรื่องของการช่วยปลอบประโลมผิว มีส่วนช่วยลดอาการแพ้ได้เป็นอย่างดีเลย


โดยในสูตร Moisture Protection ที่ออมใช้นั้น นอกจากดับเบิ้ลพรีไบโอติกพลัสกัญชงแล้ว ยังมีสารสกัดทำความสะอาดจากธรรมชาติ 99 % ที่ช่วยคงความชุ่มชื่น อย่างสารสกัดจากน้ำแร่ ช่วยลดการก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวหน้า ด้วยสารสกัดจากเห็ด และมีสารสกัดจากสาหร่ายซุยเซ็นจิ ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้เซลล์ผิว ทำให้ผิวเนียน นุ่มเด้ง น่าสัมผัสด้วย


เนื้อสัมผัสของเจลล้างหน้าตัวนี้ คือเนื้อนุ่มมาก เป็นแบบ “ อควาเซรั่ม ” พอเจลโดนน้ำปุ๊บ จะให้เนื้อสัมผัสแบบฉ่ำน้ำ ฟองน้อย มีความละเอียดนุ่ม ซึ่งออมชอบมากเลยนะ เวลาใช้พวกเจลล้างหน้าที่ฟองน้อยๆ เนี่ย รู้สึกผิวไม่แพ้ ไม่แห้งตึงดีด้วย กลิ่นผ่อนคลาย ฟีลสปามากๆ ตัวนี้ผ่านการทดสอบจากสถาบัน Spincontrol Asia ว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองด้วยนะ


หลังจากที่ใช้แล้วรู้สึกได้ทันทีเลยว่า ผิวมีความสะอาด แบบยังคงความชุ่มชื่นให้ผิวอยู่ ล้างแล้วรู้สึกผิวนุ่ม ไม่แห้ง ไม่ตึง ผิวไม่เอี๊ยดเลยค่ะ ทั้งตอนล้างและหลังล้างหน้า แถมผิวหน้ายังดูไบรท์ขึ้นอีกด้วย


จะเห็นได้ว่าเจลล้างหน้าตัวนี้ ล้างความมันบนใบหน้า และสิ่งสกปรกได้สะอาด รวมถึงทำความสะอาดรูขุมขน ทำให้รูขุมขนดูเล็กลง ผิวดูสดใส ดูชุ่มชื่น ดูไบรท์กระจ่างใสขึ้นทันที หลังจากล้างหน้าเลยค่ะ ที่เลิฟสุด ๆ เลยคือไม่ทำให้ผิวแห้งตึง แต่ผิวกลับนุ่มขึ้นด้วยนะ


เรียกได้ว่าน่าสนใจมาก ๆ เลยค่ะ สำหรับเจลล้างหน้า Shokubutsu Skin Solution Facial Gel Cleanser ตัวนี้ ใครที่สนใจอยากได้เจลล้างหน้า ที่ช่วยปรับสมดุลสุขภาพผิว และคงความชุ่มชื่นอยู่ล่ะก็แนะนำเลยจริง ๆ ค่ะ ขนาด 100 กรัมที่ออมใช้ ราคา 169 บาท ไปตามซื้อกันได้ที่ Lotus’s, Foodland, CJ, ซูรูฮะ ,ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และ ช้อปออนไลน์ เลยค่ะ


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe