Articles makeup
ความงาม

สบายผิวเวอร์! รวม 7 มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจล บำรุงผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำ แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ 💦

ถ้าอยากบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นตลอดช่วงหน้าหนาวแบบไม่เหนียวเหนอะหนะผิว เราก็มี 7 มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจล มาแนะนำให้หยิบไปใช้เป็นตัวช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวฉ่ำน้ำแบบเบาสบายผิวกันค่าา


» » - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♡ รวม 7 มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจล ผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำ ไม่เหนอะหนะ สบายผิว ♡

  • ➀ Peach & Lily Glass Skin Water-Gel Moisturizer

  • ➁ Neutrogena Hydro Boost Water Gel

  • ➂ Caudalie Vinosource-Hydra Grape Water Gel Moisturizer

  • ➃ Kiehl’s Ultra Facial Oil-Free Gel Cream

  • ➄ Biossance Squalane and Probiotic Gel Moisturizer

  • ➅ Origins GinZing Oil-Free Energy Boosting Gel Moisturizer

  • ➆ Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Gel Moisturizer

     
  ช่วงอากาศหนาวๆ มีใครเจอปัญหา “ ผิวแห้ง ” เหมือนกันบ้างมั้ยเอ่ย ???

  ฮายค่ะชาวซิส~ ได้เวลาแวะมาเมาท์กันอีกแล้วนะ เราต้องบอกเลยว่าช่วงหน้าหนาวหรือช่วงที่อากาศเย็นลง ปัญหาผิวยอดฮิตที่เจอได้บ่อยๆ ในสภาพอากาศแบบนี้ก็คือผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ ผิวลอกเป็นขุยนี่แหละค่ะ แล้วสกินแคร์ตัวเด็ดที่จะช่วยจัดการปัญหาผิวแห้งได้ก็ต้องเป็น “ มอยส์เจอไรเซอร์ ” เท่านั้นเลย

  โดยมอยส์เจอไรเซอร์ที่อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมและสารสกัดที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ก็มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งเนื้อครีม โลชั่น เซรั่ม เนื้อน้ำมัน เจล ฯลฯ แต่สำหรับคนผิวมันหรือไม่ชอบความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะผิวก็แนะนำให้เลือกใช้แบบเนื้อเจล เพราะมีเนื้อสัมผัสบางเบาและไม่มันเยิ้ม วันนี้เราจึงมัดรวม 7 มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจล มาบอกต่อให้หยิบไปใช้เป็นตัวช่วยฟื้นฟูผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำกันค่าา

    

  ♡ รวม 7 มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจล ผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำ ไม่เหนอะหนะ สบายผิว ♡

    

  ➀ Peach & Lily Glass Skin Water-Gel Moisturizer

  มามะๆ รีบมาเติมความชุ่มชื้นให้ผิวฉ่ำน้ำแบบงานผิวกระจก ด้วยมอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจลตัวแรกอย่าง Peach & Lily Glass Skin Water-Gel Moisturizer ก่อนเลยค่ะ มอยส์เจอไรเซอร์ตัวนี้เหมาะกับคนทุกสภาพผิว ทั้งผิวแห้ง ผิวมัน หรือผิวผสมก็สามารถใช้ได้ โดยเนื้อมอยส์เจอไรเซอร์อุดมด้วยคุณค่าจาก ไฮยาลูรอนิค แอซิด ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งกร้าน สารสกัดจากพีชและกีวี ช่วยเพิ่มความกระชับให้ผิว คาโมมายล์ ช่วยปลอบประโลมผิวและลดรอยแดง และ ชะเอมเทศ ช่วยปรับผิวให้แลดูกระจ่างใส พอใช้เป็นประจำก็จะช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นและดูเปล่งปลั่งสดใสแบบฉบับผิวสุขภาพดีค่ะ
     

  ➁ Neutrogena Hydro Boost Water Gel

  มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจลตัวที่สองอย่าง Neutrogena Hydro Boost Water Gel เป็นสกินแคร์หลักร้อยแต่คุณภาพดีจนใครที่ได้ลองใช้เป็นต้องซื้อซ้ำค่ะ มอยส์เจอไรเซอร์ตัวดังตัวนี้ ช่วยล็อกความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำยาวนานถึง 72 ชั่วโมง พร้อมช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรงและดูผิวสุขภาพดี ด้วยพลังของส่วนผสมอย่าง ไฮยาลูรอนิค แอซิด กลีเซอรีน และ สารสกัดจากมะกอก ที่รวมพลังกัน ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวที่แห้งขาดน้ำอย่างเต็มที่และล้ำลึก ที่สำคัญมอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจลตัวนี้ยังปราศจากน้ำมันและไม่อุดตันรูขุมขน คนผิวมันหรือผิวเป็นสิวง่ายก็สามารถใช้ได้อย่างสบายใจเลยค่ะ
     

  ➂ Caudalie Vinosource-Hydra Grape Water Gel Moisturizer

  ตามมาด้วย Caudalie Vinosource-Hydra Grape Water Gel Moisturizer มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจลที่บรรจุอยู่ในกระปุกสีชมพูน่ารักน่าใช้ หากเพื่อนๆ คนไหนที่มีปัญหาผิวแห้ง รอยแดง หรือผิวระคายเคืองเก่ง มอยส์เจอไรเซอร์ตัวนี้ก็จะช่วยเติมความชุ่มชื้นและฟื้นบำรุงผิวได้ค่ะ เพราะเนื้อมอยส์เจอไรเซอร์มีส่วนผสมสำคัญอย่าง น้ำองุ่นออร์แกนิก และ ว่านหางจระเข้ ที่ ช่วยปลอบประโลมผิวที่โดนทำร้ายและเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว แล้วยังมีส่วนผสมอื่นๆ อีกหลายชนิดที่ ช่วยปรับสมดุลไมโครไบโอมของผิว ทำให้ผิวแข็งแรงและดูสุขภาพดี เป็นมอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจลที่เหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่ายมากๆ เลยค่ะ
    

  ➃ Kiehl’s Ultra Facial Oil-Free Gel Cream

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe