1652168382 cat makeup
แต่งหน้า

รอยแดงจงหายไป! รวม ' 8 เบสเขียวตัวดัง ' ไอเทมเด็ดปกปิดรอยแดง

อยากหน้าใส แต่รอยแดง รอยสิวไม่เข้าใจ! ลองตามไปส่อง ' 8 เบสเขียวตัวดัง ' ไอเทมเด็ดปกปิดรอยแดงในบทความนี้กัน


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวม 8 เบสเขียวตัวดัง ไอเทมเด็ดเรื่องปกปิดรอยแดง

  • The Face Shop Air Cotton Make Up Base

  • Innisfree Mineral Make Up Base

  • Laneige Skin Veil Base Ex

  • JUNGSAEMMOOL Skin Setting Tone Correcting Base

  • 3CE Back to Baby Makeup Base

  • KATE Skin Color Control Base

  • KMA Professional Perfect Face Make up Base

  • MILLE Super Whitening Rose Baby Green Base

     
  รอยสิวกวนใจสุด ๆ 

  อยากเป็นสาวหน้าใสแต่รอยสิวรอยแดงไม่อนุญาต !! แบบนี้ต้องหาตัวช่วยปกปิดรอยแดงซะหน่อยแล้ว เห็นว่าเบสเขียว เมคอัพเบสรองพื้นโทนสีเขียวอ่อน หรือเขียว Mint เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำหรับเมคอัพกลบรอยแดงได้ด้วย บทความนี้เลยรวมเอาเบสเขียว ตัวตึงเรื่องกลบรอยแดงมาฝากเพื่อน ๆ เพียบ จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ลองตามไปดูกัน

     รวม 8 เบสเขียวตัวดัง ไอเทมเด็ดเรื่องปกปิดรอยแดง

  The Face Shop Air Cotton Make Up Base

     
  เริ่มด้วยเบสเขียวตัวดัง อย่าง The Face Shop Air Cotton Make Up Base  เมคอัพเบสไร้น้ำหนัก ZERO Weight ที่เขาเคลมมาว่าเบาประหนึ่งอากาศ ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะเวลาทา เนื้อครีมนุ่มเกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ นอกจากจะช่วยอัปโทนผิว เพิ่มความกระจ่างใส กลบรอยแดง ทำให้ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอแล้ว เบสเขียวตัวนี้ยังมีส่วนผสมของสารสกัดคอตตอน ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน มอบความชุ่มชื่นให้ผิว และยังมี SPF30 PA++ ช่วยป้องกันผิวจากแสงแดดได้อีกด้วย

    

  Innisfree Mineral Make Up Base

     
  ตามมาด้วย Innisfree Mineral Make Up Base ที่มี 3 สีในไลน์ให้เลือก อย่างสีพีช สีม่วง และยังมีสูตรปกปิดรอยแดงอย่างสีเขียวอยู่ด้วย สำหรับเมคอัพเบสตัวนี้มาพร้อมกับคุณสมบัติจุก ๆ แบบ 4in1 เป็นทั้งไพเมอร์ น้ำมันบำรุงผิว เป็นมอยเจอร์ และยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ด้วย SPF30 PA++ และส่วนผสมจากน้ำแร่ธรรมชาติสูตรดังของ Innisfree และเมคอัพเบสตัวนี้ยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ให้ผ่อนคลายอีกด้วย

    

  Laneige Skin Veil Base Ex

     
  ต่อด้วย Laneige Skin Veil Base Ex เมคอัพเบสที่มีให้เลือก 2 โทนสีอย่างสีม่วง และสีเขียว สูตรปกปิดรอยแดง ช่วยเบลอรูขุมขน ปรับผิวให้สม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้เมคอัพติดทนไม่ดรอประหว่างวัน มี SPF28 PA++ และอีกหนึ่งจุดเด่นของเมคอัพเบสเขียวตัวนี้ เหมาะสำหรับยุคฝุ่นควันบุกแบบนี้สุด ๆ เพราะเป็นสูตร Isolation Care ที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ลดอาการระคายเคือง และเขายังเคลมมาอีกว่าช่วยคุมมันได้ถึง 12 ชั่วโมง ให้ Finish ผิวฉ่ำโกลว์สายเมคอัพดิวอี้เกาหลีเกาใจกดเลิฟแน่นอน

    

  JUNGSAEMMOOL Skin Setting Tone Correcting Base

   
  อีกหนึ่งเบสเขียวตัวเด็ดจากแบรนด์ดังสายบิวตี้ของเกาหลี นั่นก็คือ JUNGSAEMMOOL Skin Setting Tone Correcting Base เมคอัพเบสโทนสีเขียวอ่อน สูตรช่วยปรับรอยแดงบนผิวให้อ่อน กลายเป็นสีผิวธรรมชาติ และยังเป็นสูตรอ่อนโยน ผ่านการทดสอบการระคายเคืองมาแล้ว เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย และนอกจากคุณสมบัติกลบรอยแดง เบสเขียวตัวนี้ยังมี SPF50+ PA+++  และส่วนผสมของใบบัวบก ช่วยปลอบประโลมผิวที่มีรอยแดง และยังมีมิเนรัลคอมเพล็กซ์ แร่ธาตุที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นขึ้นด้วย

    

  3CE Back to Baby Makeup Base

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแต่งหน้า)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe