Articles makeup
ความงาม

หน้าใสไร้หมอง ต้องนี่เลย ! รวม 7 สกินแคร์กู้ผิวหมองคล้ำ ที่มีส่วนผสมของ Kojic Acid

วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ สำหรับคนหน้าหมองมาแนะนำ สกินแคร์กู้ผิวหมอง ที่มีส่วนผสมของ Kojic Acid อีกหนึ่งสารสกัดสุดปัง ที่พลาดไม่ได้ คัดมาให้แล้ว บอกเลยนะว่า น่าใช้ทุกตัวเลยค่ะ


» » - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • หน้าใส ไร้หมอง ! รวม 7 สกินแคร์กู้ผิวหมองคล้ำ ที่มีส่วนผสมของ Kojic Acid

  • 1. YUKITO Sake Body Sleeping Mask

  • 2. MARIO BADESCU Whitening Mask

  • 3. Royal Beauty Nanowhite Vit C Booster-Intensive

  • 4. Peter Thomas Roth PRO Strength Niacinamide Discoloration Treatment

  • 5. Versed Weekend Glow Brightening Solution

  • 6. Naturium Tranexamic Topical Acid 5%

  • 7. Dr. Dennis Gross Clinical Grade IPL Dark Spot Correcting Serum


  Kojic Acid เป็นสารที่มีฤทธิ์ในการยับยั้งขบวนการสร้างเม็ดสี ช่วยลดความหมองคล้ำ ให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง และควรใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดด้วยนะ วันนี้เรามีสกินแคร์ที่อุดมไปด้วยสารสกัด Kojic Acid มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้เลือกใช้กันดูค่ะ คัดมาให้แล้ว บอกเลยว่า น่าใช้ทุกตัวเลย มีให้เลือกทั้งหมด 7 ตัว จะมีตัวไหนน่าสนใจและน่าใช้บ้างนั้น เอาเป็นว่าเราไปเช็คลิสต์ดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

  หน้าใส ไร้หมอง ! รวม 7 สกินแคร์กู้ผิวหมองคล้ำ ที่มีส่วนผสมของ Kojic Acid

   

  1. YUKITO Sake Body Sleeping Mask

  เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็นสลีปมาสก์สำหรับผิวกาย ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมมากมาย จุใจ อัดแน่นมาก! มีทั้ง NIACINAMIDE, KOJIC ACID DIPALMITATE, PHENYLETHYL RESORCINOL และอื่นๆ อีกมากมาย ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ตัวนี้มีส่วนช่วยในการผลัดเซลล์ผิว พร้อมลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย แล้วใครที่ผิวแห้ง แนะนำเลย เพราะตัวนี้มีส่วนช่วยบำรุงผิวแห้งเสียอย่างล้ำลึก ปรับผิวให้ดูเรียบเนียน กระจ่างใสยิ่งขึ้น แถมมีกลิ่นหอม ที่ช่วยให้ผ่อนคลายอีก ตื่นมาปุ๊บ ผิวเนียนนุ่มปั๊บ ปังมากแม่!

  2. MARIO BADESCU Whitening Mask

  ตัวที่สอง อันนี้เป็นมาสก์สูตรพิเศษ ที่ช่วยคืนความชุ่มชื้น พร้อมปรับสีผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนรอยสิว และจุดด่างดำ ให้ผิวดูสวยปัง แลดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้นด้วย ซึ่งเขาอุดมไปด้วยส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น kojic acid, liquorice และ mulberry เพราะงั้นตัวนี้ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวแน่นอน แม้แต่คนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้ เป็นมาสก์ตัวเด็ด ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น แถมยังบำรุงผิวให้กระจ่างใสได้อีก เริ่ด!

  3. Royal Beauty Nanowhite Vit C Booster-Intensive

  ตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงผิวเข้มข้น ที่อุดมไปด้วยสารสกัด Nanowhite ที่รวบรวมสาร Whitening ไว้มากถึง 3 ตัว คือ Kojic Dipalmitate, Arbutin และ Glucossamine ผสานวิตามินซีนวัตกรรมใหม่ ที่จะมาช่วยปรับสีผิวที่หมองคล้ำจากมลภาวะและแสงแดด ให้กลับมาแลดูสว่าง กระจ่างใส มีออร่า ทั้งยังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นขึ้นด้วย ที่สำคัญคือ อ่อนโยน ผ่านการทดสอบการระคายเคืองมาแล้ว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอนค่ะ

  4. Peter Thomas Roth PRO Strength Niacinamide Discoloration Treatment

  ตัวนี้เป็น Treatment เข้มข้น ที่อุดมไปด้วยสารบำรุงมากมาย ที่จะมาช่วยจัดการปัญหาสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ตัวนี้มี Niacinamide ที่ช่วยลดสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอและจุดด่างดำ ทั้งยังมี Tranexamic Acid ช่วยลดรอยด่างดำและรอยสิว และมี Kojic Acid ที่จะมาช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวของเราได้ดี ที่สำคัญคือ อ่อนโยนต่อผิวด้วยนะ ปราศจากสารระคายเคืองผิว เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยเพื่อผิวกระจ่างใส ที่น่าสนใจมากๆ แต่ราคาคือแพงมากๆ เลย
  

  5. Versed Weekend Glow Brightening Solution

  ถัดมาที่โทนเนอร์เพื่อผิวกระจ่างใสปิ๊งๆ เหมาะกับคนที่สีผิวไม่สม่ำเสมอ มีจุดด่างดำ รอยดำจากสิว ตัวนี้เป็นโทนเนอร์ที่จะช่วยในการผลัดเซลล์ผิวพร้อมปรับสีผิวของเรา ให้แลดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากกรด kojic, กรดอะซีลาอิก, AHA และวิตามินซี ที่จะมาช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป พร้อมเผยผิวที่แลดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยดำ รอยแดงได้ดีอีก ที่สำคัญคือ อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย ไม่ทำลองกับสัตว์ ทั้งยังเป็นโทนเนอร์สูตรวีแกนด้วย ใครที่ผิวหมอง ผิวไม่เรียบเนียน แนะนำให้ลองไปหามาใช้กันดูนะคะ
  

  6. Naturium Tranexamic Topical Acid 5%

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe