Articles makeup
ความงาม

แต่งหน้าหนักแค่ไหน ก็เอาอยู่ ! รวม 7 Micellar Cleansing Water ตัวแม่ คลีนเกลี้ยง เมคอัพแน่นแค่ไหนก็ไม่เหลือ

แต่งหน้าฮาโลวีน แต่งไปปาร์ตี้ มันไม่ได้ล้างออกกันง่ายๆ เลยนะ ยิ่งแต่งหน้าหนัก ก็ยิ่งต้องใช้เวลาในการล้าง วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ สำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบแต่งหน้าจัดเต็ม คัดมาให้แล้ว บอกเลยว่า ใช้ดีจริงๆ คลีนผิวสะอาดหมดจด ไม่เหลือคราบ แถมหน้าไม่เอี๊ยดด้วย


» » - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวม 7 Micellar Cleansing Water คลีนเกลี้ยง แต่งหน้าแน่นแค่ไหนก็ไม่เหลือ

  • 1. Garnier Micellar Oil-Infused Cleansing Water

  • 2. Juv Micellar Water Extra Gentle Cleanser

  • 3. Acqua Alle Rose Acqua Micellare

  • 4. L'Oréal Paris Micellar Water 3-In-1 Deep Cleansing

  • 5. Nivea Micellair Expert Micellar Water

  • 6. Nu Formula Mineral Cleansing Water For Sensitive Skin

  • 7. Kanda All Bright Micellar 3 in 1 Cleansing Water


  เดือนตุลาคม เป็นอีกหนึ่งเดือนที่มาพร้อมเทศกาลฮาโลวีน เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะกำลังวุ่นกับปาร์ตี้สนุกๆ คิดธีมงาน คิดเมคอัพลุคปังๆ แข่งกันสุดฤทธิ์ อีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้หลังปาร์ตี้จบคือ การคลีนทำความสะอาดผิวหน้าค่ะ การแต่งหน้าหนัก มันช่างทรมานผิวจริงๆ ว่ามั้ย! เพราะงั้นจะปล่อยเบลอไม่ได้ ต้องเช็ดให้สะอาด ก่อนไปล้างหน้า วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำ คัดมาให้แล้ว 7 Micellar Cleansing Water ตัวแม่ คลีนเกลี้ยง แน่นแค่ไหน ก็ไม่เหลือ บอกเลยว่าใช้ดีจริง เช็ดสะอาดหมดจด แบบหน้าไม่เอี๊ยด ปังที่สุดในสามโลกไปเลย! จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

  รวม 7 Micellar Cleansing Water คลีนเกลี้ยง แต่งหน้าแน่นแค่ไหนก็ไม่เหลือ

   

  1. Garnier Micellar Oil-Infused Cleansing Water

  เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็น Cleansing Water ของแบรนด์ Garnier ที่จะช่วยเช็ดทำความสะอาดได้อย่างหมดจด แม้เครื่องสำอางกันน้ำ เนื้อสัมผัสแบบน้ำผสมน้ำมันบำรุงผิว อาร์แกน ออยล์ จากธรรมชาติ ที่จะช่วยจัดการเมคอัพติดทนและเมคอัพกันน้ำได้ เช็ดได้ทั้งหน้าเลยด้วย นอกจากจะเช็ดทัความสะอาดได้เกลี้ยงแล้ว ยังช่วยฟื้นฟูบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น ดูอ่อนเยาว์ พร้อมปรับสมดุลให้ผิวดูมีสุขภาพดี ไม่แห้งตึง และปลอบประโลมผิวที่เป็นสิวอีกด้วย สำคัญคืออ่อนโยน ปราศจากน้ำหอม ให้ผิวสะอาด ไร้คราบ ไร้เครื่องสำอางกวนใจ พร้อมฟื้นบำรุงผิวได้อีก เช็ดเสร็จ หน้าไม่แห้งตึง งานดีเวอร์!

  2. Juv Micellar Water Extra Gentle Cleanser

  ตัวนี้จะเหมาะกับคนที่ผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบาง ระคายเคืองง่าย เขาจะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด เช็ดเครื่องสำอางได้เกลี้ยง พร้อมลดการอุดตันของรูขุมขนได้ด้วย ซึ่งเขามาพร้อมการผสมผสานพลังของสารทำความสะอาดจากธรรมชาติ ที่จะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกหมดจด ได้เมคอัพ สิ่งสกปรก ความมัน รวมไปถึงฝุ่น PM2.5 โดยไม่ทำร้ายผิวบอบบางและให้การปกป้องผิวไปในตัวด้วย ตัวนี้สามารถใช้เช็ดรอบดวงตาได้นะ ไม่แสบแน่นอนค่ะ นอกจากคลีนสะอาดหมดจดแล้ว ยังมีส่วนช่วยให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย ลดความมัน ผลัดเซลล์ผิวและลดการเกิดการระคายเคืองได้ด้วย งานดีมากๆ

  3. Acqua Alle Rose Acqua Micellare

  ถัดมาที่ Micellar อีกหนึ่งแบรนด์ ที่น่าลองเช็ดเดียวกัน แบรนด์นี้ไอดอลเกาหลีใช้เยอะอยู่นะ ตัวนี้จะช่วยคลีนทำความสะอาดเมคอัพบริเวณผิวหน้า ดวงตา และริมฝีปากได้อย่างหมดจด เขาอุดมไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 95% หนึ่งในนั้นคือ สารสกัดหลักจากน้ำกลั่นกุหลาบ ที่จะมาช่วยดูดจับเครื่องสำอางกันน้ำ ฝุ่นละออง ความมันส่วนเกิน และสิ่งสกปรก ที่อุดตันในรูขุมขน ให้หลุดออกไปอย่างหมดจด บางเบา ไม่เหนอะหนะ เช็ดสะอาดแบบง่ายๆ โดยไม่ต้องถูแรงๆ พร้อมฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ดูกระจ่างใส ทัง้ยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนริ้วรอย และยังช่วยปลอบประโลมผิวได้ดีด้วย สำคัญคือ อ่อนโยนต่อผิวหน้า รอบดวงตา และริมฝีปาก เพราะปราศจากพาราเบน แอลกอฮอลล์ สีสังเคราะห์ ซิลิโคน และน้ำมันนั่นเอง

  4. L'Oréal Paris Micellar Water 3-In-1 Deep Cleansing

  ต่อกันเลยที่ คลีนซิ่งนวัตกรรมไมเซลล่า ที่ผสานพลังการทำความสะอาดจากออยล์ของ L'Oréal มาพร้อมเนื้อสัมผัสแบบน้ำผสมออยล์ ตัวนี้จะช่วยจัดการเมคอัพได้อย่างหมดจดและล้ำลึก พร้อมบำรุงผิวให้สดชื่น กระจ่างใส แต่ไม่ทิ้งความมันบนใบหน้า ที่สำคัญคือ เป็นสูตรอ่อนโยนด้วยนะ เพราะเขาไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์ หลังเช็ดทำความสะอาดผิวแล้ว ก็ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงอีกด้วย
  

  5. Nivea Micellair Expert Micellar Water

   อันนี้เป็นอีกหนึ่งตัว ที่ช่วยเช็ดทำความสะอาดผิวได้ดีมากๆ เป็นคลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอาง สูตรสำหรับเมคอัพติดทนและกันน้ำ สามารถคลีนทำความสะอาดได้อย่างหมดจด แม้ซิลิโคนตกค้างจากเครื่องสำอางที่มองไม่เห็น ทั้งยังไม่ทิ้งคราบมันบนใบหน้าอีกด้วย ตัวนี้มาพร้อมไมเซลแอร์ คอมเพล็กซ์ ที่จะมาช่วยดูดจับเครื่องสำอางกันน้ำที่ติดทนนานและมาสคาร่าที่เสมือนแม่เหล็ก โดยไม่ทิ้งสารตกค้าง แถมยังมีสารสกัดแบล็คที ที่จะมาช่วยลดการเกิดริ้วรอยจากแสงแดด และเพิ่มความสดชื่นให้แก่ผิว พร้อมบำรุงผิวรอบดวงตาได้อีกด้วยนะ แล้วยังมีสารสกัดจากบิลเบอร์รี่ ที่ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสขึ้นไปอีก ปังมากแม่!

  6. Nu Formula Mineral Cleansing Water For Sensitive Skin

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe