Articles makeup
ความงาม

ผีตาโบ๋ใช่มั้ย ไหนตอบหน่อย! รวม 7 มาสก์แก้ใต้ตาดำคล้ำ ที่คนใต้ตาหมอง ต้องลอง

ใต้ตาคล้ำแก้ได้ วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ สำหรับคนนอนน้อยมาแนะนำ คัดมาให้แล้วว่าใช้ดี แถมราคาไม่แพงด้วย สำหรับมาสก์ใต้ตา ที่จะช่วยกู้ผิวใต้ตาของเราให้กลับมาสดใส กระชับ ดูเปล่งประกายยิ่งขึ้น #ของมันต้องมี ใครตาคล้ำ ต้องลอง มันดีจริง!


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • อย่ากลายเป็นผีตาโบ๋! รวม 7 มาสก์แก้ใต้ตาดำคล้ำ ที่คนใต้ตาหมองต้องลอง

  • 1. Garnier Hydra Bomb Eye Serum Mask

  • 2. SHANGPREE Marine Energy Eye Mask

  • 3. Moods Skin Care Collagen Wine Berry Starry Multipurpose Jelly Mask

  • 4. DHC Pack Sheet Eyes

  • 5. Skyn Iceland Hydro Cool Firming Eye Gels

  • 6. Clear Turn Moist Charge Eye Zone Mask

  • 7. Goodal New Green Tangerine Vita C Eye Gel Patch


  เราเป็นคนนึงที่นอนดึก พักผ่อนไม่เพียงพอ นานวันเข้า สิ่งที่ตามมาคือ ใต้ตาคล้ำเสีย บอกเลยว่า ใต้ตาเกลียดมาก ส่องกระจกแล้วหน้าดูหมองไปเลย อีกนิดคือศพเดินดินแล้วแม่! เห็นแล้วรับไม่ได้ ซึ่งวิธีการกู้ใต้ตาคล้ำนั้นมาหลากหลายค่ะ หนึ่งในวิธีที่เราว่าดีที่สุดคือ การมาสก์ใต้ตา และวันนี้เรามีตัวช่วยสุดปังมาแนะนำ คัดมาให้แล้ว ใช้ดี ไม่แพง พร้อมกู้ใต้ตาคล้ำๆ ให้กลับมาสดใสได้ด้วย รวมมาให้แล้ว 7 มาสก์แก้ใต้ตาดำคล้ำ ที่คนใต้ตาหมอง ต้องลอง จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปเช็กลิสต์ดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

  อย่ากลายเป็นผีตาโบ๋! รวม 7 มาสก์แก้ใต้ตาดำคล้ำ ที่คนใต้ตาหมองต้องลอง

   

  1. Garnier Hydra Bomb Eye Serum Mask

  ตัวนี้เป็นมาสก์ใต้ตา ที่อุดมไปด้วยคุณค่าไฮยาลูรอนิค แอซิด ซึ่งสามารถเก็บกักความชุ่มชื้นได้ดี ตัวแผ่นเซรั่มออกแบบพิเศษ เพื่อให้กระชับรอบดวงตา เหมาะสำหรับผิวใต้ตาที่หมองคล้ำและไม่กระชับ เป็นสูตรซุปเปอร์คลูลิ่ง ที่ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่น ออกมาทั้งหมด 2 สูตร ซึ่งสูตรที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้เป็นสูตร Brightening สูตรนี้จะอุดมไปด้วยสารสกัดจากส้ม ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีบริสุทธิ์ ที่จะช่วยลดเลือนรอยคล้ำใต้ตา เหมาะสำหรับผิวใต้ตาที่หมองคล้ำและไม่กระชับ ฟื้นบำรุงให้ผิวกลับมาดูกระจ่างใส รอยคล้ำดูจางลง

  2. SHANGPREE Marine Energy Eye Mask

  ถัดมาที่แผ่นมาสก์ตาไฮโดรเจลยอดฮิต ที่ไม่มีใครไม่รู้จักของแบรนด์ SHANGPREE ตัวนี้อุดมไปด้วยคุณค่าจากสารสกัดเข้มข้นจากท้องทะเล อาทิเช่น สาหร่ายสไปรูลิน่า และไข่มุก ที่จะมาช่วยเติมน้ำให้ผิวอย่างล้ำลึก พร้อมคืนความชุ่มชื้นให้ผิวใต้ตากลับมาสดใส แก้ปัญหาผิวขาดน้ำ ผิวไม่สดใส ทั้งยังช่วยคืนความแข็งแรงให้ผิวได้อีก สามารถแปะได้ทั่วทั้งหน้า ตามจุดที่เพื่อนๆ ต้องการเลยด้วย ว่ากันว่าใช้ดีอยู่นะ ใครสนใจลองไปหามาใช้กันดูได้เลยค่ะ

  3. Moods Skin Care Collagen Wine Berry Starry Multipurpose Jelly Mask

  ถัดมาที่แผ่นเจลลี่มาสก์ใต้ตาอีกหนึ่งตัว ที่น่าสนใจไม่แพ้กันค่ะ อันนี้จะเป็นสูตร Collagen Wine Mix Berry ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุง เพิ่มความยืดหยุ่น และมอบความชุ่มชื้นมากเป็นพิเศษอีกด้วย นอกจากการบำรุงผิวบริเวณใต้ตาแล้ว ยังสามารถใช้กับส่วนต่างๆ บนผิวหน้าได้ เช่น หน้าผาก, หางตา, แก้ม และร่องแก้ม จะช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส ยืดหยุ่น และชุ่มชื้นยิ่งขึ้น

  4. DHC Pack Sheet Eyes

  ถัดมาที่แผ่นมาสก์รอบดวงตาของแบรนด์ DHC ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากใบมะกอก และอัลฟาอาร์บูติน ที่จะมาช่วยลดเลือนริ้วรอย ความหมองคล้ำ และลดอาการบวมจากการนอนดึก เหมาะกับคนนอนน้อยมาก! นอกจากนี้ ยังมีส่วนช่วยคืนความอ่อนเยาว์ และให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวรอบดวงตา สามารถใช้ดูแลผิวพรรณในขณะหลับได้อย่างล้ำลึกอีกด้วย ราคาอาจจะสูงนิดนึง แต่ไม่ได้แพงมาก บอกเลยว่าน่าลองค่ะ

  5. Skyn Iceland Hydro Cool Firming Eye Gels

  ตัวนี้เป็นแผ่นแปะประคบใต้ตาแบบเย็น เพียงแค่ 10 นาที ก็สามารถบำรุงผิวใต้ดวงตาของเราได้แล้วค่ะ เขามาพร้อมส่วนผสมจาก highly potent actives และ Icelandic glacial water ที่จะช่วยทำให้ผิวบริเวณใต้ดวงตาดูกระชับ ตึง แลดูสว่างขึ้น ทั้งยังช่วยลดความหย่อนคล้อยของถุงใต้ตา ความบวม และริ้วรอยบริเวณดวงตา ให้กลับมาดูมีชีวิตชีวา อ่อนเยาว์ รู้สึกได้ถึงการฟื้นคืนอีกครั้ง! ตัวนี้น่าจะราคาสูงที่สุดในลิสต์นี้เลยค่ะ แต่ถ้าใครสนใจ ลองไปหามาใช้กันได้นะ เหมาะกับวันเร่งด่วนสุดๆ เลย
  

  6. Clear Turn Moist Charge Eye Zone Mask

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe