Articles makeup
ความงาม

จุดเล็กๆ ที่ไม่เล็กอย่างที่คิด รวม 7 ครีมบำรุงผิวหน้า ลดเลือนจุดด่างดำ ที่ใช้แล้วเห็นผลจริง!

ใครที่มีปัญหาจุดด่างดำ วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำ สำหรับเพื่อนๆ ที่อยากเคลียร์จุด รอยสิว ผิวหมองคล้ำ แต่ไม่รู้ว่าจะใช้ครีมตัวไหนดี เราคัดมาให้แล้วที่นี่เลยค่ะ รับรองว่า เด็ดทุกตัวแน่นอน ใช้แล้วเห็นผลจริง ไม่จกตา!


» » - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวม 7 ครีมบำรุงผิวหน้า ลดเลือนจุดด่างดำ ที่ใช้แล้วเห็นผลจริง!

  • 1. ALESE Premium Horse Oil & Snail White Cream

  • 2. Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightening Day Protection Cream SPF15

  • 3. Vikka Skincare Acne Move Cream

  • 4. Aqua+ Series Bright-Up Daily Moisturizer

  • 5. CURESYS Acvita Dark Spot Cream

  • 6. Cathy Doll Whitamin C Day Cream

  • 7. Laneige Radian-C Cream


  ปัญหาจุดด่างดำ เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่หลายๆ คนประสบพบเจอ เอาจริงๆ เราก็เป็นคนนึงนะ ที่กำลังเผนิชหน้ากับปัญหานี้ ซึ่งมันยากมากจริงๆ ที่จะกำจัดจุดให้ออกได้จากผิวหน้าของเราได้ แต่วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำ สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังเครียด ไม่รู้ว่าจะใช้ครีมอะไรดี จุดด่างดำ รอยสิว ผิวหมองคล้ำถึงจะหมดไป คัดมาให้แล้วค่ะ 7 ครีมบำรุงผิวหน้า ลดเลือนจุดด่างดำ ที่ใช้แล้วเห็นผลจริง! จะมีครีมบำรุงผิวตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่าเราไปเช็คลิสต์ดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

  รวม 7 ครีมบำรุงผิวหน้า ลดเลือนจุดด่างดำ ที่ใช้แล้วเห็นผลจริง!

   

  1. ALESE Premium Horse Oil & Snail White Cream

  เปิดมาที่ครีมบำรุงผิวหน้าตัวแรก ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากน้ำมันม้า คุณภาพสูงจากประเทศเยอรมนี ผสมผสานกับสารสกัดจากเมือกหอยทากแบบเข้มข้น และสารสกัดจากธรรมชาติ ที่จะมาช่วยบำรุงและฟื้นฟูทุกปัญหาสภาพผิว ให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เรียบสม่ำเสมอ ทั้งยังช่วยยกกระชับผิวหน้สให้แลดูอ่อนเยาว์ ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ด้วย เป็นครีมบำรุงผิวที่ดารา เซเลบหลายๆ คนแนะนำ ใครสนใจ ลองไปหามาใช้กันดูได้เลยค่ะ

  2. Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightening Day Protection Cream SPF15

  ตัวที่สอง อันนี้เป็นครีมบำรุงผิวหน้าของ Cetaphil ตัวนี้มีส่วนช่วยในการประบสีผิวของเราให้แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังช่วยให้จุดด่างดำแลดูจางลง สีผิวดูสม่ำเสมอกันยิ่งขึ้น สำคัญคืออ่อนโยนด้วย ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง อุดมไปด้วยสารสกัดจากดอก Sea Daffodil ที่จะช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และยังมี Niacinamide ที่จะมาช่วยฟื้นฟูผิว ลดเลือนริ้วรอยและรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิวได้ แถมยังช่วยลดอาการแดงและระคายเคืองผิวได้อีก นอกจากนี้ ยังมีส่วนช่วยเติมความชุ่มชื้นได้ดีอีกด้วย ราคาอาจจะสูงนิดนึง แต่ว่าน่าลองใช้มากๆ เลยค่ะ

  3. Vikka Skincare Acne Move Cream

  ถัดมาที่ครีมบำรุงผิวของ Vikka Skincare ตัวนี้เป็นครีมลดเลือนรอยดำจากสิว ด้วยประสิทธิภาพของ Retinol ผสานสารสกัดจากธรรมชาติ ที่จะมาช่วยลดการเกิดสิวทุกกระบวนการ อีกทั้งมีสารสกัดจากมังคุด ที่จะช่วยให้รูขุมขนเล็กลง นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากใบวอลเซอร์เรีย อินดิก้า ที่จะช่วยลดการทำงานของเอนไซม์ tyrosinase และมี Salicylic Acid ช่วยลดเลือนรอยจากสิว พร้อมทั้งเสริมประสิทธิภาพในการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่หมองคล้ำและเสื่อมสภาพ ให้ผิวแลดูเรียบเนียน สดใส ไร้รอยจุดก้วนใจ

  4. Aqua+ Series Bright-Up Daily Moisturizer

  ตัวนี้เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิว ที่จะช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ และยังช่วยปรับผิวให้เปล่งประกายกระจ่างใส ความสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ พร้อมปกป้องความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอีกด้วย ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัด และเทคโนโลยี ที่จะช่วยทำให้ริ้วรอยแลดูลดเลือน ทั้งยังช่วยให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย ดูสว่าง กระจ่างใส จุดด่างดำต่างๆ ลดเลือนลง เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าลองมากๆ ราคาอาจจะสูงหน่อย แต่บอกเลยว่า ใช้ดี

  5. CURESYS Acvita Dark Spot Cream

  ถัดมาที่ครีมบำรุงผิวหน้าแบบ 3in1ตัวนี้จะช่วยลดรอยสิว ผิวใส อิ่มน้ำ ผสานสารสกัด Vitamin Tree Water 47% ที่จะช่วยลดเลือนรอยดำ รอยแดงจากสิว ให้จางลงได้อย่างรวดเร็ว พร้อมปรับผิวให้กระจ่างใส ทั้งเขายังมี Panthenol ที่จะช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น และดูเปล่งประกาย ผิวน้ำยิ่งขึ้น แถมยังมีส่วนช่วยปลอบประโลมผิวต้วยสมุนไพรเกาหลีอีกด้วย สำคัญคืออ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายด้วยนะ เพราะตัวนี้ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ค่ะ

  6. Cathy Doll Whitamin C Day Cream

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe