Articles makeup
ความงาม

ใต้ตาคล้ำ จนเพื่อนทักว่า ผี! มัดรวม 7 อายครีม กู้ขอบตาคล้ำ ให้กลับมาสดใส

อุ้ยตาย! นึกว่าผีตาโบ๋ ทำไมตาคล้ำขนาดนั้นเนี่ย!! ไม่ได้แล้ว ปล่อยให้ใต้ตาคล้ำแบบนี้ ดูไม่ได้เลยจริงๆ ต้องรีบบำรุงด่วนๆ เลยค่ะ วันนี้เรามีอายครีม กู้ขอบตาคล้ำ มาแนะนำ คัดมาให้แล้ว บอกเลยว่า ใช้ดี เห็นผลจริง ใครที่ใต้ตาคล้ำต้องลอง! ของมันต้องมีจริงๆ ค่ะ


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ใต้ตาคล้ำ จนเพื่อนทักว่า ผี! มัดรวม 7 อายครีม กู้ขอบตาคล้ำ ให้กลับมาสดใส

  • 1. Plantnery Cica Centella Ceramide Eye Cream

  • 2. La Mer the Eye Concentrate

  • 3. L'Oreal Paris Revitalift Hyaluron Eye Serum

  • 4. Rojukiss Perfect Poreless Eye for Face Cream

  • 5. Vikka Skincare Eye Cream

  • 6. TENZERO Clear Fit Heartleaf Eye Serum

  • 7. Juv Eye Cream Brightening


  เราว่ามีเพื่อนๆ อยู่หลายคนเหมือนกันนะ ที่กำลังประสบกับปัญหาใต้ตาคล้ำ จริงๆ แล้ว ใต้ตาคล้ำ เกิดได้หลายสาหตุ ไม่ว่าจะเป็นอดนอน พักผ่อนไม่เพียงพอ หรืออายุที่มากขึ้น แม้กระทั่งคนที่เป็นภูมิแพ้ ก็อาจจะมีอาการใต้ตาคล้ำได้เช่นเดียวกันค่ะ แต่ว่าเราจะปล่อยให้ใต้ตาของเราคล้ำเสียแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ เกรงว่าจะไม่ดี เพราะงั้นต้องดูแลกันสักหน่อย นี่เลยค่ะ รวมมาให้แล้ว 7 อายครีม กู้ขอบตาคล้ำ ให้กลับมาสดใส คัดมาให้แล้วว่าใช้ดีจริง! จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปเช็กลิสต์กันเลย

  ใต้ตาคล้ำ จนเพื่อนทักว่า ผี! มัดรวม 7 อายครีม กู้ขอบตาคล้ำ ให้กลับมาสดใส

   

  1. Plantnery Cica Centella Ceramide Eye Cream

  เปิดมาที่ตัวแรก ครีมทารอบดวงตา ที่ตอนนี้รีวิวแน่นมาก เห็นตามหน้าฟีดบ่อยที่สุด! ตัวนี้เป็นสูตรอ่อนโยนด้วยนะ ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติมากมาย ที่จะมาช่วยแก้ปัญหารอยคล้ำรอบดวงตาจากการนอนดึก ลดถุงใต้ตาบวมหย่อยคล้อย พร้อมเสริมชั้นผิวแข็งแรง ริ้วรอยดูลดเลือน ด้วยเนื้อครีมเข้มข้นสำหรับผิวรอบดวงตา ช่วยโอบอุ้มผิวให้ชุ่มชื้น ตัวนี้จะช่วยฟื้นบำรุง ลดเลือนสัญญาณความร่วงโรยของผิวรอบดวงตา ช่วยให้รอยคล้ำรอบดวงตาแลดูสว่างสดใสขึ้น ทั้งยังช่วยเสริมการไหลเวียนโลหิตช่วย ถุงใต้ตาบวมยุบลงได้อีกด้วย ใช้งานง่าย แถมราคาไม่แพงมากด้วย ใครสนใจ ลองไปหามาใช้กันดูได้เลยค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอน
  

  2. La Mer the Eye Concentrate

  ถัดมาที่ครีมรอบดวงตาตัวดังของ La Mer ตัวนี้จะช่วยลดเลือนรอยคล้ำรอบดวงตา เผยผิวที่ดูกระจ่างใส สุขภาพดี ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นขึ้น 3 เท่า ของ Concentrated Miracle Broth™ เขาจะช่วยมอบพลังความชุ่มชื้น และช่วยให้เนื้อครีมซึ่มเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ส่งผลให้รอยคล้ำรอบดวงตาลดเลือน ริ้วรอยและเส้นริ้วรอยดูจางลง พร้อมผสานLime Tea Concentrate มีส่วนผสม Anti-oxidant ที่ช่วยสริมปราการปกป้องผิวจากสภาพแวดล้อมและมลภาวะภายนอกที่อาจทำร้ายผิว เพื่อผลลัพธ์ผิวรอบดวงตาที่แลดูกระจ่างใส เรียบเนียนและดูมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น

  3. L'Oreal Paris Revitalift Hyaluron Eye Serum

  ต่อกันที่เซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตา ที่จะมาช่วยเติมความชุ่มชื้น ให้ผิวอิ่มเด้ง ริ้วรอยดูลดเลือน ทั้งยังช่วยลดความหมองคล้ำบริเวณรอบดวงตาได้ด้วย เขาผสาน 2 ส่วนผสม ทั้งไฮยาลูรอน และคาเฟอีน ที่จะมาช่วยเติมความชุ่มชื้น ให้ผิวรอบดวงตาของเราดูเรียบเนียน ทั้งยังช่วยปลุกพลังให้ผิวรอบดวงตาและช่วยเรื่องความหย่อยคล้อยรอบดวงตาได้ด้วย อาจจะไม่ใช่อายครีม แต่เป็นอายเซรั่มที่น่าลองมากๆ ใครสนใจ ลองไปหามาใช้กันดูได้เลยนะ

  4. Rojukiss Perfect Poreless Eye for Face Cream

  ต่อกันที่ครีมทาใต้ตาที่ทาหน้าได้ด้วยของ Rojukiss ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดเปี่ยมคุณภาพ Collagen 2,000 Da 10x เท่า นอกจากนี้ยังมี Red Sage และ Witch Hazel ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงและลดเลือนสัญญาณความร่วงโรยของผิว รวมทั้งเส้นริ้ว ผิวไม่สม่ำเสมอ และผิวแห้งขาดน้ำ ให้ผิวเนียนเรียบ กระจ่างใส ไร้ริ้วรอย ทั้งยังช่วยในเรื่องของกระชับรูขุมขนได้ด้วย ก็จะทำให้ผิวแลดูเรียบเนียนยิ่งขึ้นไปอีก น่าลองมาก!
  

  5. Vikka Skincare Eye Cream

  ถัดมาที่อายครีมจากแบรนด์สุดฮอตอย่าง Vikka Skincare ตัวนี้อุดมไปด้วยสารบำรุงอบบจุกๆ ที่จะมาช่วยปลอบประโลมและมอบความชุ่มชื้น พร้อมลดรอยคล้ำรอบดวงตา ให้ผิวแลดูกระจ่างใส ทั้งยังช่วยให้ริ้วรอยรอบดวงตาแลดูตื้นขึ้น พร้อมฟื้นฟูผิวรอบดวงตาให้กลับมาแลดูอ่อนเยาว์กระชับขึ้นอีกด้วย เนื้อครีมเข้มข้น แต่เกลี่ยง่าย ทั้งยังซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะ ที่สำคัญคือ อ่อนโยนต่อผิวรอบดวงตามากๆ ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว ราคาก็ไม่ได้แพงมากมายด้วย แถมแพ็กเกจคือน่ารักปุ๊กปิ๊ก โดนใจสุดๆ

  6. TENZERO Clear Fit Heartleaf Eye Serum

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe