Articles nails
เล็บ

เล็บเยินรีบจัดด่วน! รวม 7 บาล์มบำรุงเล็บตัวดัง เล็บแข็งแรง ไม่เปราะหักง่าย แถมบำรุงมือเนียนนุ่มชุ่มชื้น ✨

ดูแลผิว ดูแลผม แล้วอย่าลืมดูแล “ เล็บ ” ด้วยนะคะ! วันนี้เราจึงมัดรวม 7 บาล์มบำรุงเล็บตัวดัง ที่จะเป็นช่วยเสริมเล็บให้แข็งแรง ไม่แห้ง ไม่เปราะหักง่าย แถมยังช่วยเปลี่ยนมือหยาบกร้านให้นุ่มชุ่มชื้นจนใครๆ ก็อยากจับด้วยค่าา


» » - - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ❀ รวม 7 บาล์มบำรุงเล็บตัวดัง เล็บแข็งแรง ไม่เปราะง่าย บำรุงมือเนียนนุ่มชุ่มชื้น ❀

  • ➀ Innisfree Intensive Nail Balm

  • ➁ KENZOKI Hand & Nail Balm For Caress

  • ➂ Burt's Bees Lemon Butter Cuticle Cream

  • ➃ Clarins Hand and Nail Treatment Balm

  • ➄ The Body Shop Avocado Hand Balm

  • ➅ Kure Bazaar Hydrating Lip and Nail Balm

  • ➆ Aesop Resurrection Aromatique Hand Balm

    
  ฮายชาวซิส~ ได้เวลามารวมตัวกันอีกแล้วค่าา (✿˘▽˘)

  โดยปกติแล้วเพื่อนๆ ก็คงใส่ใจเรื่องการดูแลผิวและเส้นผมกันเป็นประจำ ด้วยการซื้อผลิตภัณฑ์ความงามมาบำรุงผิวและเส้นผมอย่างสม่ำเสมอ แต่เราขอบอกเลยว่าอีกหนึ่งส่วนที่ไม่ควรมองข้ามก็คือ “ เล็บ ” นั่นเองค่ะ เพราะเล็บของเราก็ต้องการการดูแลเอาใจใส่ไม่แพ้ส่วนอื่นๆ ยิ่งใครที่ชอบเปลี่ยนสีเล็บหรือเพ้นท์เล็บบ่อยๆ ก็ยิ่งเพิ่มโอกาสที่เล็บจะแห้งและอ่อนแอจนเปราะหักง่ายได้ง่ายๆ วันนี้เราจึงมัดรวม 7 บาล์มบำรุงเล็บตัวดัง มาฝากกัน เพื่อหยิบไปใช้เสริมความแข็งแรงให้เล็บ แถมยังช่วยบำรุงมือให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นน่าสัมผัสขึ้นด้วย เอาล่ะ! อย่ามัวรอช้าแล้วตามไปดูพร้อมกันเลย

  ・・・・・・
    

  ❀ รวม 7 บาล์มบำรุงเล็บตัวดัง เล็บแข็งแรง ไม่เปราะง่าย บำรุงมือเนียนนุ่มชุ่มชื้น ❀

    

  ➀ Innisfree Intensive Nail Balm

  บาล์มบำรุงเล็บตัวแรกที่เราหยิบมาแนะนำกันเป็นไอเทมจากแบรนด์ดังทางฝั่งเกาหลี นั่นก็คือ Innisfree Intensive Nail Balm ค่ะ ตัวนี้เป็นบาล์มสำหรับเล็บที่แห้งเสียโดยเฉพาะ เพราะช่วยฟื้นบำรุงเล็บที่แตกหักล้ำลึกถึงด้านใน ด้วยพลังของส่วนผสมอย่าง แคลเซียม สารอาหารสำคัญที่เสริมความแข็งแรงและป้องกันไม่ให้เล็บเปราะบางหรือแตกหักง่าย รวมทั้ง เซราไมด์ และ สารสกัดจากน้ำผึ้งดอกคาโนล่าจากเกาะเชจู ที่เน้นเติมความชุ่มชื้นให้เล็บไม่แห้งเสีย โดยบาล์มบำรุงเล็บตัวนี้มีความบางเบา แค่บีบเนื้อบาล์มออกมาแล้วนวดลงบนเล็บ ก็จะค่อยๆ ละลายและซึมซาบเข้าไปช่วยบำรุงเล็บค่ะ
    

  ➁ KENZOKI Hand & Nail Balm For Caress

  ตามมาดูบาล์มบำรุงเล็บตัวต่อไปอย่าง KENZOKI Hand & Nail Balm For Caress เลยดีกว่าค่ะ โดยผลิตภัณฑ์นี้เป็นบาล์มบำรุงมือและเล็บในตัวเดียวกัน เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาทั้งมือและเล็บแห้ง เพราะเน้นช่วยเติมความชุ่มชื้นให้มือและจมูกเล็บ พร้อมเพิ่มความแข็งแรงให้เล็บด้วยค่ะ ซึ่งบาล์มบำรุงเล็บตัวนี้อัดแน่นด้วยส่วนผสมหลักอย่าง สารสกัดน้ำมันดอกบัวหลวง และ โปรตีนจากรำข้าวในธรรมชาติ รวมพลังกันช่วยฟื้นบำรุงผิวมือและเล็บอย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง พอบำรุงมือและเล็บด้วยบาล์มตัวนี้เป็นประจำ ผิวมือก็จะเนียนนุ่มขึ้นและเล็บไม่แห้งเสียอีกต่อไปแล้ว
    

  ➂ Burt's Bees Lemon Butter Cuticle Cream

  เพื่อนๆ คนไหนที่เจอปัญหาจมูกเล็บฉีกจนรู้สึกเจ็บนิ้วบ่อยๆ ก็ต้องลองหาซื้อ Burt's Bees Lemon Butter Cuticle Cream มาเป็นตัวช่วยบำรุงเล็บดูแล้วค่ะ เจ้าบาล์มบำรุงเล็บตัวนี้จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ฟื้นบำรุงเล็บให้แข็งแรง และลดปัญหาจมูกเล็บแห้งฉีกจนเป็นแผลได้ด้วย นั่นก็เพราะบาล์มตัวนี้มีส่วนผสมของ เลมอนออยล์ บีส์แว็กซ์ โกโก้ออยล์ และ สวีทอัลมอนด์ออยล์ ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น คืนความแข็งแรงให้เล็บและผิวรอบๆ เล็บ ที่สำคัญบาล์มบำรุงเล็บตัวนี้ยังมาพร้อมกลิ่นหอมเลมอน ที่หยิบบาล์มมาใช้ทาเล็บแล้วรู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่ได้กลิ่นเลยค่ะ
    

  ➃ Clarins Hand and Nail Treatment Balm

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเล็บ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe