Articles love2
ความรัก

ยังรักหนูเหมือนเดิมมั้ยจ๊ะ? รวม 7 Podcast พูดคุยถึงความกลัวเกี่ยวกับคนรัก เพื่อหาวิธีแก้ปัญหาความรักครั้งนี้

กลัวเขาไม่รัก กลัวเขาเปลี่ยนไป ทำไมเขาถึงไม่สนใจเราเหมือนแต่ก่อน ถ้าเกิดว่าเคยเป็น ลองเข้ามาส่องบทความนี้กันก่อน บทความนี้เราจะชวนเพื่อน ๆ ไปฟัง Podcast พูดคุยถึงความกลัวเกี่ยวกับคนรัก เพื่อหาคำตอบให้กับปัญหาความกลัวเหล่านี้กันด้วย


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวม 7 Podcast พูดคุยถึงความกลัวเกี่ยวกับคนรัก พร้อมหาวิธีแก้

  • ติดแฟนมากทำไงดี กลัวเขารำคาญ นักจิตวิทยามองยังไง

  • แฟนไม่สนใจเราเลย อยากให้หันมาสนใจเราบ้าง

  • แฟนเปลี่ยนไป ทำยังไงดี ?

  • เราระแวงแฟนมากไป ไม่มีความสุขเลย นักจิตวิทยาช่วยที

  • จะทำยังไงให้ความเชื่อใจกลับมา?

  • "ไม่เหลือแล้วความเชื่อใจ" ความรู้สึกที่เสียไป กู้อย่างไรให้กลับมาเหมือนเดิม

  • ความรักแบบไหนทำให้เรามีความสุขที่สุด

    
  ทักทายค่าทุกคนน

  ในบทความความรักบทความนี้ จะชวนเพื่อน ๆ ไปเมาท์มอยถึงปัญหาความรักกันด้วย ก่อนอื่นขอถามก่อนเลยว่าเหล่าคู่รักเคยมีเรื่องกลัวหรือกังวลใจเกี่ยวกับคนรักบ้างรึเปล่า อาการประมาณว่ากลัวเขาไม่รัก กลัวเขาเปลี่ยนไป ทำไมเขาถึงไม่สนใจเราเหมือนแต่ก่อน ถ้าเกิดว่าเคยเป็น

  ลองเข้ามาส่องบทความนี้กันก่อน บทความนี้เราจะชวนเพื่อน ๆ ไปฟัง Podcast คลายกังวลเพื่อหาคำตอบให้กับปัญหาความกลัวเหล่านี้กันด้วย มีปัจจัยอะไรบ้างที่จะสามารถลดความกลัวและความกังวลเหล่านี้ไปได้ ลองตามไปฟังใน Podcast จากบทความนี้พร้อมกันเลย

   
  รวม 7 Podcast พูดคุยถึงความกลัวเกี่ยวกับคนรัก พร้อมหาวิธีแก้

  ติดแฟนมากทำไงดี กลัวเขารำคาญ นักจิตวิทยามองยังไง

   
  มาเริ่มกันที่ปัญหาของคนคลั่งรัก ด้วยความติดหนึบอยู่แฟนมากเกินไป จนบางทีมีความคิดกังวลใจ กลัวว่าเขาจะรำคาญขึ้นมา จะแก้ปัญหานี้ยังไง ลองตามไปฟัง Podcast ของ Alljit สุขภาพจิตใจ หัวข้อ ติดแฟนมากทำไงดี กลัวเขารำคาญ นักจิตวิทยามองยังไง Podcast ที่จะมาพูดคุยเรื่องราวของคนคลั่งรักติดแฟน อธิบายและให้คำแนะนำผ่านหลักจิตวิทยาไว้ว่าการติดแฟนเป็นเรื่องปกติ

  แต่ถ้าเกิดติดแฟนมากเกินจนต้องมีเขาอยู่ตลอดเวลา  อาจจะกลายเป็นความสัมพันธืที่ไม่ปลอดภัย ทั้งตัวเองและคนรัก เพราะคนรักจะรู้สึกอึดอัดและไม่มีพื้นที่ส่วนตัว ส่วนอาการของคนคลั่งรักก็จะรู้สึกไม่ปลอดภัย เพราะกลัวจะเสียแฟนไป และควรจะแก้ไขอาการคลั่งรักเกินเหตุนี้ยังไง ลองตามไปฟังได้ใน Podcast นี้กันได้เลย

    

  แฟนไม่สนใจเราเลย อยากให้หันมาสนใจเราบ้าง

   
  ต่อจากปัญหาของคนคลั่งรัก เป็นปัญหาของความรักที่เรารักและสนใจเขา แต่คนรักกลับไม่ค่อยสนใจเราเลย จนเกิดความกลัวและกังวลใจว่าเขารักเราจริงรึเปล่า หรือเขาจะหมดรักเราแล้ว ลองตามไปฟาคำตอบได้ใน Podcast ของ Alljit สุขภาพจิตใจ หัวข้อ แฟนไม่สนใจเราเลย อยากให้หันมาสนใจเราบ้าง

  Podcast ที่จะชวนพูดคุยเกี่ยวกับปัญหาความรักและความสัมพันธ์ที่ควรจะมีการดูแลเอาใจใส่กันและกัน แต่แฟนกลับไม่สนใจเราเลย มัวแต่สนใจแต่งาน ติดเกม ติดเพื่อน จนละเลยความรู้สึกของเรา นักจิตวิทยาใน Podcast ได้แนะนำเอาไว้ว่าควรมีการพูดคุยและตกลงกันถึงเรื่องนี้ เพราะความสัมพันธ์ที่จะไปต่อได้ยืนยาว ต้องขึ้นอยู่กับความรู้สึกของคู่รักทั้ง 2 คน ส่วนคำแนะนำอื่น ๆ จะเป็นยังไง ลองตามไปฟังต่อได้ใน Podcast นี้เลย

    

  แฟนเปลี่ยนไป ทำยังไงดี ?

   
  อีกหนึ่งปัญหาที่อาจจะทำให้เกิดความกลัว เริ่มกังวลในความรักและความสัมพันธ์ กก็คือปัญหาแฟนเปลี่ยนไป เกิดคำถามว่าทำไมเขาถึงไม่เหมือนเดิม ลองตามไปฟัง Podcast ของ Alljit สุขภาพจิตใจ หัวข้อ แฟนเปลี่ยนไป ทำยังไงดี ? Podcast ที่จะมาให้คำแนะนำปัญหาเรื่องแฟนเปลี่ยนไป

  ตามความคิดเห็นของนักจิตวิทยา ใน Podcast เขาได้บอกเอาไว้ว่าธรรมชาติของคนเราสามารถเปลี่ยนแปลงกันได้ทุกวัน ถ้าเกิดเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี หรือเปลี่ยนแปลงไม่ในทางที่เราพอรับไหวก็คงไม่เป็นไรมาก แต่ถ้าเกิดเปลี่ยนจนจิตใจรับไม่ไหว เราจะรับมือกับการเปลี่ยนแปลงนี้ยังไงต่อ ลองตามไปฟังคำแนะนำเพิ่มเติมใน Podcast นี้ได้เลย

    

  เราระแวงแฟนมากไป ไม่มีความสุขเลย นักจิตวิทยาช่วยที

   
  มาต่อกันที่ปัญหาเกี่ยวกับคนรัก ที่น่าจะทำให้เกิดความกลัวในความรักและความสัมพันธ์ระดับ MAX นั่นก็คือปัญหาระแวงแฟนมากเกินไป กลายเป็นความกลัวว่าเขาจะเปลี่ยนไป กลัวว่าเขาจะเลิกรักเราไปมีคนอื่น ทำให้ตัวเองและคนรักไม่มีความสุขในความสัมพันธ์ครั้งนี้

  สำหรับใครที่มีปัญหานี้ ลองตามไปฟัง Podcast ของ Alljit สุขภาพจิตใจ หัวข้อ เราระแวงแฟนมากไป ไม่มีความสุขเลย นักจิตวิทยาช่วยที ใน Podcast นี้นักจิตวิทยาเขาอธิบายเอาไว้ว่าความระแวงเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้ เราสามารถตามเช็ก ตามดูได้ ถ้าเป็นสิ่งที่ทั้งคู่ตกลงยินยอมร่วมกัน แต่ถ้าหนึ่งฝ่ายไม่ได้สิทธิ์นี้ เราจะแก้ปัญหาอาการระแวงแฟนไปได้ยังไง ลองตามไปฟังได้ใน Podcast นี้เลยค่า

    

  จะทำยังไงให้ความเชื่อใจกลับมา?

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe