Articles makeup
ความงาม

ที่สุดของการปกป้องผิว! รีวิวเจลล้างหน้า Shokubutsu ผิวสุขภาพดี ด้วยดับเบิ้ลพรีไบโอติกพลัสกัญชง

บอกต่อเจลล้างหน้าโชกุบุสซึ สูตร Moisture Protection ผิวสุขภาพดี ด้วยดับเบิ้ลพรีไบโอติกพลัสกัญชง ราคาน่ารักเป็นมิตร ใช้แล้วปลื้มมาก!


» » - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down


ฮัลโหลทุกคนนน

สารภาพตามตรงว่าถ้าพูดชื่อโชกุบุสซึ โมโนกาตาริ ภาพที่จะปิ๊งขึ้นมาในหัวทันทีเลยก็จะนึกถึงครีมอาบน้ำที่มีสูตรให้เลือกเยอะมาก แต่ล่าสุดเพิ่งได้เบิกเนตรกับตัวเอง เพราะรู้ว่าจริง ๆ แล้ว เค้ามี Product ตัวอื่นที่ไม่ใช่ครีมอาบน้ำด้วย!

วันนี้ก็เลยอยากจะมาแนะนำ + ป้ายยาเพื่อน ๆ ให้ได้รู้จักกับ ' เจลล้างหน้าของโชกุบุสซึ ' นั่นเองค่า สูตรที่เราใช้ก็คือ เจลล้างหน้า Shokubutsu Skin Solution Facial Gel Cleanser สูตร Moisture Protection จำง่าย ๆ เลยเค้าจะเป็นแพ็กเกจสีขาว-เขียว ดูเป็นมิตรกับธรรมชาติ คลีน ๆ มองแล้วสบายตาสุดเจลล้างหน้า Shokubutsu Skin Solution Facial Gel Cleanser สูตร Moisture Protection ตัวนี้เป็นสูตรที่ช่วยเรื่องความชุ่มชื่น พร้อมคืนผิวธรรมชาติดูสุขภาพดี ด้วยดับเบิ้ลพรีไบโอติกพลัสกัญชง และถ้าใครงง ๆ ว่าเอ๊ะมันคืออะไร ยังไง มาค่ะ วันนี้เราจะมาสรุปคร่าว ๆ ให้ฟังเอง

ดับเบิ้ลพรีไบโอติกพลัสกัญชง เป็นการรวมตัวกันระหว่าง ดับเบิ้ลพรีไบโอติก + สารสกัดจากกัญชง

ในดับเบิ้ลพรีไบโอติก จะมีสารสกัดโมโรเฮยะ ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของบริษัทไลอ้อน (ประเทศไทย) หรือบริษัทที่ผลิต Product นี้ขึ้นมานั่นเอง ภายใต้แบรนด์โชกุบุสซึ เจ้าสารสกัดนี้จะช่วยเรื่องการบำรุงหน้าเป็นหลัก เพราะเค้าอัดแน่นไปด้วยวิตามินต่าง ๆ ส่วนอีกตัวจะเป็นสารสกัดจากไฮยาลูโรสมูท ที่ช่วยทำให้ผิวสะอาด ดูเป็นงานผิวแบบธรรมชาติ และรวมเข้ากับสารสกัดจากกัญชง ที่จะเป็นผู้ช่วยปลอบประโลมผิวซึ่งสูตร Moisture Protection ขวดขาว-เขียวตัวนี้ มีสารสกัดทำความสะอาดจากธรรมชาติ ถึง 99% ทั้งสารสกัดจากเห็ด ( ช่วยลดต้นเหตุการระคายเคืองผิว ) สารสกัดจากน้ำแร่ ( ให้ความชุ่มชื่น ) และสารสกัดจากสาหร่ายซุยเซ็นจิ ( เติมความชุ่มชื่นให้เซลล์ผิว ) ทำให้หลังใช้จะรู้สึกถึงความชุ่มชื่น เหมือนได้ผิวหน้าใหม่ที่แข็งแรงขึ้น

และนอกจากนี้เค้ายังคืนความบาลานซ์จุลินทรีย์ให้ผิว ( pH 5.5 ) ลดการระคายเคือง ซึ่งเหมาะสำหรับผิวหน้าทุกสภาพเลย ยิ่งใครที่มีผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้แน่นอนความรู้สึกหลังใช้

ด้วยความที่เค้าเป็นเนื้อเจล เลยแอบกังวลว่าจะทำความสะอาดผิวหน้าได้เกลี้ยงมั้ย เพราะปกติเราจะไม่ค่อยชินกับการใช้เจลล้างหน้าเท่าไหร่ แต่หลังจากที่ได้ลองใช้ ความรู้สึกก็เปลี่ยนไปเลยทุกคน เพราะเค้าเป็นเนื้อเจลที่ไม่ทิ้งความลื่นบนหน้า และในขณะเดียวกันก็ไม่ได้รู้สึกว่าผิวหน้าแห้งตึงเกินไป ( จับแล้วผิวไม่เอี๊ยด )

ส่วนกลิ่นจะเป็นกลิ่นแบบธรรมชาติ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายสบายผิว เหมือนได้รับการฮีลไปในตัว และตัวเจลล้างหน้าพอโดนน้ำนิด ๆ ฟองจะไม่เยอะมาก แต่พอลองนวด ๆ วน ๆ บนหน้าก็จะเห็นฟองเพิ่มขึ้น แถมตอนล้างน้ำเปล่า ใช้เวลาล้างออกไม่นาน แป๊บเดียวก็เกลี้ยงแล้วสำหรับใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและดูแลผิวหน้าใด ๆ ก็ตามอยู่ เราว่า เจลล้างหน้า Shokubutsu Skin Solution Facial Gel Cleanser สูตร Moisture Protection ตัวนี้ก็น่าจะตอบโจทย์ทุกคนได้ดีมาก ๆ โดยเฉพาะใครที่อยากได้ความชุ่มชื่น อยากให้ผิวแข็งแรง พร้อมสู้กับมลภาวะที่ต้องเจอในแต่ละวัน เหมาะมากค่ะ

แถมราคาก็น่ารักเป็นมิตรกับเงินในบัญชี ขนาด 100 กรัม ราคา 169 บาทเท่านั้น สามารถหาซื้อได้ที่ Lotus’s , Foodland , CJ , ซูรูฮะ และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือใครสะดวกช้อปออนไลน์ก็ได้นะเอาละ! ป้ายยากันไปพอสมควรแล้ว ไม่รู้ใครจะโดนตกไปบ้างงง แต่ก็แอบหวังให้เพื่อน ๆ ได้ลองใช้กันน้า ถูกใจไม่ถูกใจยังไง แวะมาคอมเมนต์พูดคุยกันได้น้า บ๊ายบายยยย :) 


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe