Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

เลือดนักผจญภัยมันเรียกร้อง! อัปเดต 8 ที่เที่ยวน่าไปฟีลเทพนิยายต่างประเทศ เมื่อประเทศต่างๆ เปิดรับนักท่องเที่ยวแล้ว! 👋🧳

เที่ยวที่ไหนดี? ที่เวลาไปให้บรรยากาศชุ่มฉ่ำใจ โรแมนติก จนติดใจอยากไปอีกครั้งกับ เลือดนักผจญภัยในตัวมันเรียกร้อง! อัปเดต 8 ที่เที่ยวน่าไปฟีลเทพนิยายในต่างประเทศ เมื่อประเทศต่างๆ เปิดรับนักท่องเที่ยวแล้ว! เลยย


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ☆ เปิดประเทศแล้ว ! อัปเดต 8 ที่เที่ยวน่าไปฟีลเทพนิยายต่างประเทศ ☆

  • 1. National Library, Czech Republic

  • 2. Natural History Museum, England

  • 3. Le Recrutement Café, France

  • 4. Canal Belt, Netherlands

  • 5. Viru Gates, Estonia

  • 6. Lauterbrunnen, Switzerland

  • 7. Reynisfjara, Iceland

  • 8. Bridestowe Lavender Estate, Australia


  ฮัลโหลล! เพื่อนๆ ทุกคนน ไหนมีใครอึดอัดเพราะอยู่แต่บ้านบ้างคะซิส ยกมือขึ้น!! อิอิ เราขอแอบยกมือหน่อยละกันนะคะ เพราะถึงแม้เราจะไม่ได้เบื่อบ้านก็เถอะ แต่บางทีเราก็อยากจะออกไปเที่ยวบ้างอะไรบ้างเหมือนกัน ซึ่งวันนี้เราได้รวมเอา 8 ที่เที่ยวน่าไปฟีลเทพนิยายในต่างประเทศมาฝากทุกคน เผื่อใครที่อยากจะไปเที่ยวให้คุ้ม เหมือนหลุดเข้าไปอยู่อีกโลกอย่างเราน่าจะโดนใจใช่เลยแน่ๆ ว่าแล้วเราก็เตรียมแพ็กกระเป๋าและไปดูที่ประเทศแรกกันก่อนเลย

  ☆ เปิดประเทศแล้ว ! อัปเดต 8 ที่เที่ยวน่าไปฟีลเทพนิยายต่างประเทศ ☆

  1. National Library, Czech Republic

  สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ชอบอ่านหนังสือและชอบบรรยากาศของห้องสมุดใหญ่ๆ สมัยก่อนหล่ะก็ ต้องเมมที่นี่ไว้ในลิสต์สถานที่ๆ ต้องไปเลยนะคะ National Library เป็นห้องสมุดที่สร้างขึ้นตั้งแต่ปี 1722 และมีหนังสืออยู่มากกว่า 20,000 เล่ม ซึ่งถูกโหวตให้เป็นห้องสมุดที่สวยและโอ่อ่าที่สุดในโลกเลย โดยสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ชอบเที่ยวในร่มและชอบประวัติศาสตร์เก่าแก่ National Library คือสถานที่ที่ต้องลองไปเยือนให้ได้สักครั้งเลยนะคะ

  2. Natural History Museum, England

  เพื่อนๆ คนไหนที่ ชอบศึกษาประวัติศาสตร์และวิทยาศาตร์ จากการไปที่พิพิธภัณฑ์ หล่ะก็ Natural History Museum คือ พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ทางธรรมชาติที่ รวบรวมข้าวของที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์อายุหลายล้านปีมากมายจากทั่วโลกจนถึงปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น ฟอสซิสไดโนเสาร์ สัตว์ทะเล แมลง พืช หรือ แม้แต่ห้องกำเนิดโลกและภัยธรรมชาติก็มีหมด ซึ่งถ้าเพื่อนๆ อยากมาเก็บภาพถ่ายและได้ความรู้ด้วย ก็ลองมาซึมซาบบรรยากาศของ Natural History Museum ใน London ดูนะคะ


  3. Le Recrutement Café, France

  สำหรับใครที่อยากถ่ายรูปแนวสตรีทยังไงให้ดูแพง Le Recrutement Café เขตที่ 7 คือหนึ่งในที่ๆ เราอยากไปมากก เพราะ เป็นคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ในทำเลที่สวยงาม สามารถมองเห็นหอไอเฟลและรถวิ่งผ่านไปมาได้ แบบให้บรรยากาศสบายๆ จิบชากาแฟสวยๆ ไปอีก สำหรับเพื่อนๆ คอคาเฟ่คนไหนที่อยากไปลิ้มรสอาหารอร่อยๆ ของคาเฟ่ที่ต่างประเทศอยู่หล่ะก็ Le Recrutement Café คือตอบโจทย์มาก แถมนอกจากคาเฟ่นี้แล้ว รอบๆ หอไอเฟลก็ยังมีอีกหลายคาเฟ่ที่สวย แถมมีบรรยากาศดี น่านั่งน่าถ่ายรูปอีกหลายที่ให้ลองไปตามอีกด้วย

  4. Canal Belt, Netherlands

  ถ้าพูดถึงเมืองไหนที่ มีประวัติศาสตร์ยาวนานและได้รับการอนุรักษ์จาก UNESCO ให้เป็นมรดกโลก หล่ะก็ Canal Belt ใน Amsterdam คือสถานที่ที่ตั้งขึ้น ตั้งแต่ศตวรรษที่ 17 ซึ่งนอกจากจะมีบ้านเรือนและคาเฟ่สวยๆ มากมายแล้ว Canal Belt ยังขึ้นชื่อในเรื่องของ เมืองที่มีบรรยากาศสวยงาม อากาศดี คนส่วนใหญ่ที่นี่ก็ชอบเดินเล่น ปั่นจักรยาน และ นั่งเรือกัน สำหรับใครที่ชอบเดินเล่นในเมืองที่ดูเก่าแก่ให้ฟีลเหมือนอยู่ในโลกของเทพนิยายต้องห้ามพลาดที่นี่เลยย


  5. Viru Gates, Estonia

  เพื่อนๆ คนไหน ชอบถ่ายรูปและเดินในเมืองที่มีสีสันสดใสจะต้องถูกใจ Viru Gates แน่นอน โดย Viru Gates คือ หนึ่งในเมืองที่สวยที่สุดในยุโรป ที่มีบรรยากาศดีเหมือนกับเข้าไปอยู่ในเทพนิยายเลย ซึ่งมีประวัติศาสตร์มายาวนานมากและถูกก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ศตวรรษที่ 14 สำหรับใครที่ไม่ชอบสถานที่ท่องเที่ยวที่มีแต่นักท่องเที่ยวคนไทยเยอะเต็มไปหมดก็ลองมาที่เมือง Tallinn ได้ โดยนอกจาก Viru Gates ก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ อีกหลายที่ให้เพื่อนๆ สามารถเดินชิลๆ ช้อปปิ้งหรือกินอาหารอร่อยๆ ก็ยังได้ แถมได้ฟีลเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในโลกยุคอดีตอีกด้วย

  6. Lauterbrunnen, Switzerland

  หมู่บ้านที่สวย มีบรรยากาศชวนฝันเหมือนเดินหลุดเข้าไปในเทพนิยายที่ใครๆ ก็ต้องพูดถึง อย่าง Lauterbrunnen ที่เป็น หมู่บ้านแสนสวยท่ามกลางหุบเขาและน้ำตกในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่โด่งดังและมีชื่อเสียงมากๆ โดยสำหรับใครที่ไม่ชอบอากาศร้อน อยากนั่งรถชมวิวดีๆ อากาศเย็นๆ ก็ต้องลองไปที่นี่เลยค่าา แนะนำ!


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe