Articles etc
อื่น ๆ

หวานละมุนนุ่มนวล! ทริคแต่งห้องยังไงให้ดู cozy อบอุ่น ด้วย 9 ไอเทมตกแต่งบ้านมู้ด Autumn-Winter 🍁❄

ช่วงนี้ชอบออกไปข้างนอกแบบอยู่ไม่ติดห้องเลย ถ้าเพื่อนๆ อยากติดห้องแบบไม่อยากออกไปไหนเลยก็ลองมาหาไอเทมโดนๆ กับทริคแต่งห้องยังไงให้ดู cozy ฟีลอบอุ่น ด้วย 9 ไอเทมตกแต่งบ้านสำหรับมู้ด Autumn-Winter เลยย


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ทริคแต่งห้องยังไงให้ Cozy 9 ไอเทมตกแต่งบ้านมู้ด Autumn-Winter

  • 1. ที่แขวนตกแต่งรูปฟักทอง

  • 2. ไฟประดับต้นไม้

  • 3. เทียนรูปฟักทอง

  • 4. ลูกแก้วหิมะเรื่องแสง

  • 5. ฟักทองแก้ว

  • 6. ชามฟักทองเซรามิก

  • 7. เตาผิงไอน้ำ

  • 8. ดอกไม้แห้ง

  • 9. กล่องดนตรี


  สวัสดีค่าเพื่อนๆ ซิสต้าคาเฟ่ทุกคนน วันนี้เราเอา ไอเทมปังๆ ปั๊วะๆ มาฝาก สำหรับคนที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้านทุกคน ซึ่งในช่วงเดือนตุลาคมแบบนี้ก็ถือเป็นเดือนปลายฝนต้นหนาว และกำลังเข้าสู่ช่วง Autumn-Winter ในต่างประเทศพอดี ดังนั้นเราลองมาสร้าง ห้องที่อยู่แล้วอบอุ่นให้ฟีลลมหนาวพัดโชยแห้งๆ หวานๆ เหมือนอยู่ต่างประเทศ กันดีกว่าใน หวานละมุนนุ่มนวล! กับ ทริคแต่งห้องยังไงให้ดู cozy อบอุ่น ด้วย 9 ไอเทมตกแต่งบ้านสำหรับมู้ด Autumn-Winter กันเล้ยย


  ทริคแต่งห้องยังไงให้ Cozy 9 ไอเทมตกแต่งบ้านมู้ด Autumn-Winter

  1. ที่แขวนตกแต่งรูปฟักทอง

  ที่่แขวนตกแต่งรูปฟักทอง ถือเป็นของตกแต่งที่ดีงามและ ให้มู้ดวัน Halloween มาก ซึ่งการแขวน ที่่แขวนตกแต่งรูปฟักทอง ไว้เหนือตู้หรือในห้องนั่งเล่นนอกจากจะ ช่วยทำให้เรารู้สึกถึงบรรยากาศใหม่ได้ง่ายสุดๆ แล้ว ยังทำให้เรารู้สึก อบอุ่นของโทนสีส้มรับฤดูใบไม้ร่วงด้วย น่ารักสุดๆ ไปเลยย

  2. ไฟประดับต้นไม้

  ไอเทมตกแต่งบ้านสำหรับมู้ด Autumn-Winter ที่ให้ความรู้สึกโรแมนติกและสวยงาม ก็คงจะหนีไม่พ้น ไฟประดับต้นไม้ แน่ๆ หล่ะหนึ่ง โดยสำหรับเพื่อนๆ ที่อยากแต่งห้องแบบ ให้ความรู้สึกโรแมนติก ก็ลองตกแต่งห่องนอนด้วย ไฟประดับต้นไม้ แบบที่ไม่มีใบไม้เพื่อให้ได้ฟีลฤดูใบไม้ร่วง ดูนะคะรับรองว่าเวิร์คชัวร์ๆ

  3. เทียนรูปฟักทอง

  ปกติการจัดของโดยการ ใช้ของตกแต่งก็ถือเป็นการสร้างบรรยากาศ ได้แล้วใช่ไหมคะ แต่ถ้าเราอยากจะ เพิ่มมู้ดของบ้านให้หวานละมุนนุ่มนวล ดู cozy อบอุ่น เหมือนกำลังอยู่ต่างประเทศยังไงอย่างนั้นเลย เราขอบอกเลยว่า การจุดเทียนคือการช่วยสร้างบรรยากาศและเปลี่ยนมู้ดบ้านได้ดีที่สุด อย่าง การจุดเทียนรูปฟักทองหอมๆ นี่แหละค่ะเริ่ดสุดด

  4. ลูกแก้วหิมะเรื่องแสง

  ถึงเราจะทำให้อากาศในประเทศไทยเย็นๆ แห้งๆ เหมือนกับต่างประเทศไม่ได้ แต่ถ้าเรามองอะไรสักอย่างให้ได้ฟีลมันก็อาจจะพอแทนกันได้บ้าง ลูกแก้วหิมะเรื่องแสง นี่เป็น ไอเทมอีกอย่างที่สวยและดู cozy มากก สำหรับใครที่มีแฟนแต่ต้องแยกกันไกล เหลือแต่ลูกแก้วหิมะเรื่องแสงนี่แหละที่เป็นของแทนใจไว้ดูเวลาคิดถึงกันคือ ดูเป็นอะไรที่เหมือนอยู่ในหนังโรแมนติกสุดๆ เลย สำหรับใครที่ชอบบรรยากาศฟีลแฟนแอบคิดถึงเมื่อต้องห่างกันคือเหมาะไม่ไหว

  5. ฟักทองแก้ว

  ของตกแต่งแบบ ชิ้นเล็กๆ วางแล้วสวย แถมได้บรรยากาศนี่ถือเป็นอะไรที่น่าตำที่สุดเลย ฟักทองแก้ว เล็กๆ น่ารัก ถือเป็น ไอเทมอีกชิ้นที่เหมาะกับคนห้องเล็กและชอบสะสมของน่ารักมาก ซึ่งสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่เล็งของตกแต่งน่ารักให้ฟีลอบอุ่นสบายสักชิ้น ก็ลองหา ฟักทองแก้ว อันเล็กๆ มาเป็นของตกแต่งบนโต๊ะอาหารดูแล้วนะคะ


  6. ชามฟักทองเซรามิก

  ใครสายทำครัว อยากได้ฟีลกินข้าวแบบ cozy ได้บรรยากาศตกแต่งบ้านสำหรับมู้ด Autumn-Winter ต้องตำไอเทมนี่เลยค่ะซิสกับ ชามฟักทองเซรามิก ซึ่งชามฟักทองเซรามิกนี่ถือเป็น ไอเทมตกแต่งบ้านที่สวยแถมใช้ประโยชน์ได้จริงด้วย โดยถ้าทุกคนอยากลองสร้าง ฟีลอบอุ่นน่ารักเซอร์ไพรส์คนในครอบครัวก็ลองทำซุปฟักทองอุ่นๆ ใส่ชามฟักทองเซรามิกมาเสิร์ฟดูสิคะ รับรองว่าอิ่มอกอุ่นใจกันถ้วนทั่วแน่ๆ


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe