Articles fashion
แฟชั่น

ต้องมีติดตู้แล้วมั้ย ! รวมไอเทมต้องมีจาก ' WHAT.SHE.WEAR ' แบรนด์เสื้อผ้าสุดคิวท์ที่กำลังมาแรง 💖

ส่องก่อนช้อป! ไอเทมไหนต้องมีจากแบรนด์ WHAT.SHE.WEAR มาดูกัน แล้วไปกด CF ให้ทัน


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ˁ῁̥ˀ รวมไอเทมต้องมีจาก WHAT.SHE.WEAR แบรนด์เสื้อผ้าที่กำลังมาแรง ˁ῁̥ˀ

  • ➀ Sassy top

  • ➁ IDEAL TENNIS SKIRT

  • ➂ SLAY FLARE DENIM

  • ➃ JEANS TONIC SKIRT

  • ➄ SHIS CARGO PANT

  • ➅ WSW PLATFORM SHOES


  สวัสดีค่ะซิสสส! วันนี้ขอมาอัปเดตเทรนด์แฟชั่นจาก IG กันบ้างละกัน ต้องบอกเลยค่ะว่า เหล่ากองทัพแบรนด์เสื้อผ้าในไอจีก็นำเงินในกระเป๋าตังค์ของเราออกไปพอสมควรเหมือนกัน ซึ่งไม่ว่าจะเทรนด์แฟชั่นอะไรแต่ละแบรนด์ก็จะขยันออกกันมามากเหลือเกิน ซึ่งในตอนนี้ปฎิเสธไม่ได้เลยค่ะว่า Y2K เขามาแรงแบบที่ฉุดไม่อยู่ ไม่ว่าจะเดินไปทางไหนจะต้องเจอกันอย่างแน่นอน ซึ่งแบรนด์ในไอจีที่ทำเสื้อผ้า Y2K ได้เจ็บจี๊ดดด เห็นแล้วต้องกดซื้อสะสมคงจะเป็น แบรนด์ WHAT SHE WEAR ของคุณไอติม CEO สาวที่ดูแลทั้งแบรนด์เสื้อผ้า และเครื่องสำอางอย่าง ลากลาส ที่หลายคนน่าจะคุ้นหูกันดี


       ซึ่งหลังจากที่เห็นหลาย ๆ คอลเลกชันที่ออกมาหัวใจก็ร้องกรี๊ดต้องกดสั่งทุกครั้ง แถมไม่ว่าจะเลื่อนไปทางไหนก็เห็นเหล่าอินฟลูใส่กันเต็มไปหมด ครั้งนี้ทางเราเลยขอโอกาสมาป้ายยากับแบรนด์นี้กันค่ะ เตรียมไป CF กันได้เลย

  ˁ῁̥ˀ รวมไอเทมต้องมีจาก WHAT.SHE.WEAR แบรนด์เสื้อผ้าที่กำลังมาแรง ˁ῁̥ˀ

  ➀ Sassy top

  ขอมาเริ่มตัวแรกกันที่ Sassy top เกาะอกตัวจิ๋วที่เปรี้ยวจี๊ดดดดสะใจ สำหรับตัวนี้นะคะเป็นเกาะอกที่ผ้านุ่ม มากก ใส่สบาย น้ำหนักเบา ยืดหยุนได้ดี และที่สำคัญระบายเหงื่อได้ดีมากกก เพราะฉะนั้นเพื่อน ๆ คนไหนที่เป็นคนขี้ร้อน เหงื่อออกง่ายใส่ได้ไม่ต้องกังวล และในสวยของความละเอียด บอกเลยว่าทางแบรนด์เก็บดีเทลได้ดีมาก ตะเข็บเสื้อละเอียดสุด นอกจากนี้ยังมีการเย็บ 2 ชั้น เพื่อช่วยให้ผ้าไม่บางจนเกินไป และสำหรับลายบนตัวเสื้อจะมีการสกรีน Glitter ชมพูเข้มลาย WSW เอกลักษณ์ของทางแบรนด์เลยค่ะ


  ➁ IDEAL TENNIS SKIRT

  สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่ชื่นชอบกระโปรงแบบเกาหลีจะต้องถูกใจกับ IDEAL TENNIS SKIRT⠀ที่จีบเนี๊ยบมากกก แถมใส่แล้วอวดเอว อวดโพก กันแบบสับ ๆ เพราะใส่แล้วเอวเล็กมากกกก นอกจากดีไซน์ที่ชนะเลิศแล้ว ใสส่วนของเนื้อผ้าพูดได้คำเดียวว่าพรีเมี่ยม เพราะดูจากทรงแล้วตัวผ้าน่าจะดูแข็ง เพราะจีบรอบกระโปรงคือแน่นมาก แต่ต้องเปลี่ยนความคิด เพราะผ้าเขาพลิ้วตามเราไปได้ทุกการเคลื่อนไหว หากใครเป็นสายกระโปรงเทนนิส ไม่มีไม่ได้แล้ว


  ➂ SLAY FLARE DENIM

  ถ้าจะพูดถึง Y2K ก็คงพลาดกับกางเกงยีนส์ขาม้าไปไม่ได้ เพราะเรียกได้ว่าเป็น item ยุค 90’s เลยก็ว่าได้ ซึ่งสำหรับชาว Y2K ต้องเน้นเอวต่ำไว้ก่อนใช่ไหมละคะ ซึ่งทางแบรนด์ไม่ทำให้เราผิดหวัง เพราะรุ่นนี้ออกมาให้สาว ๆ ได้หมุนเอวเอส พร้อมโชว์เอวสวยกันได้อย่างมั่นใจ ใส่แล้วดูเอวเล็กอีกด้วย ซึ่งสำหรับรุ่นนี้มีมาให้เลือกด้วยกันถึง 2 สีเลยนะคะ และตัวผ้าเองทางแบรนด์ได้แจ้งว่า เป็นเนื้อผ้ายีนส์ญี่ปุ่นเกรดขึ้นห้าง premium jeans ผ้าใส่สบาย ไม่บาง ไม่หนาจนเกินไป


  ➃ JEANS TONIC SKIRT

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe