Articles makeup
ความงาม

ลมหนาวทำผิวแห้ง! มัดรวม 7 บอดี้โลชั่นสำหรับ “ ผิวแห้งคัน ” ฟื้นบำรุงผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ผิวแข็งแรงสุด ❄

นอกจากอากาศหนาวๆ จะทำให้รู้สึกหนาวจนขนลุกซู่แล้ว ก็ยังเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวแห้งหนักมากจนมีอาการคันยุบยิบๆ ด้วยนะคะ วันนี้เราจึงมัดรวม 7 บอดี้โลชั่นสำหรับ “ ผิวแห้งคัน ” มาให้เลือกหยิบไปใช้ทาบำรุงผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นกันค่าา


» » - - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ☰ รวม 7 บอดี้โลชั่นสำหรับ “ ผิวแห้งคัน ” กู้ชีพผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น แข็งแรงสุด! ☰

  • ➀ CeraVe Moisturising Lotion

  • ➁ Eucerin Skin Calming Body Lotion

  • ➂ Cetaphil Moisturizing Lotion

  • ➃ Nivea Intensive Moisture Body Milk

  • ➄ Jergens Ultra Healing Extra Dry Skin Moiturizer

  • ➅ Vaseline Expert Care Extremely Dry Skin Rescue Lotion

  • ➆ Smooth E Skin White Therapie

    
  บรื๋ออ~ เข้าสู่ช่วงปลายฝนต้นหนาว ชาวซิสเริ่มสัมผัสถึงลมเย็นๆ กันรึยังเอ่ย ???

  ช่วงนี้บางวันก็ฝนตก บางวันอากาศก็เย็นลงกว่าเดิม จนต้องหยิบเสื้อกันหนาวมาใส่หรือเลือกใส่เสื้อผ้าหนาๆ หน่อย เพื่อช่วยคลายหนาวและเพิ่มความอบอุ่นให้ร่างกาย แล้วแม้ว่าช่วงอากาศหนาวๆ มันจะทำให้หลายคนรู้สึกฟิน เพราะไม่ต้องเจอปัญหาเหงื่อไหลท่วมตัวเหมือนช่วงหน้าร้อน แต่ก็ต้องใส่ใจดูแลรักษาสุขภาพร่างกายและสุขภาพผิวให้ดีๆ เลยนะคะ เพราะช่วงอากาศหนาวอาจทำให้เป็นหวัดได้ง่ายๆ แถมยังเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดปัญหาผิวแห้งคัน หรือผิวแห้งลอกเป็นขุยด้วยเหมือนกัน

  แล้วเพื่อนๆ ที่อยากจะดูแลผิวให้สวยสุขภาพดีสู้อากาศหนาว วันนี้เราก็รวม 7 บอดี้โลชั่นสำหรับ “ ผิวแห้งคัน ” มาแนะนำกันค่ะ โดยโลชั่นทาผิวแต่ละตัวจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม พร้อมฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรงขึ้นด้วย ว่าแล้วก็รีบตามไปส่องลิสต์บอดี้โลชั่น #ของมันต้องมี พร้อมกันโลดด

  ・・・・・・
    

  ☰ รวม 7 บอดี้โลชั่นสำหรับ “ ผิวแห้งคัน ” กู้ชีพผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น แข็งแรงสุด! ☰

    

  ➀ CeraVe Moisturising Lotion

  เริ่มต้นด้วย CeraVe Moisturising Lotion บอดี้โลชั่นสำหรับผิวแห้งคันจากแบรนด์ดังในดวงใจของเหล่าคนผิวแพ้ง่ายค่ะ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็น มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อโลชั่น ที่มีเนื้อสัมผัสบางเบา ปราศจากน้ำมัน เน้นช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวที่แห้งกร้าน คัน หรือลอกเป็นขุย พร้อมฟื้นบำรุงเกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติให้แข็งแรง เนื้อโลชั่นมีส่วนผสมสำคัญอย่าง เซราไมด์ที่จำเป็น 3 ชนิด และ ไฮยาลูโรนิค แอซิด จึงช่วยมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวยาวนาน แถมโลชั่นตัวนี้ยังใช้ MVE Delivery Technology ที่ควบคุมการปล่อยสารสำคัญช้าๆ อย่างต่อเนื่อง และช่วยให้โลชั่นซึมเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึกด้วยค่ะ
    

  ➁ Eucerin Skin Calming Body Lotion

  สำหรับเพื่อนๆ ที่เป็นคนผิวแห้งหนักมาก มีทั้งอาการคันและระคายเคืองผิวจนรู้สึกทรมาน เราขอแนะนำให้ซื้อบอดี้โลชั่นที่เน้นช่วยเติมความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิวจะดีที่สุดค่ะ อย่าง Eucerin Skin Calming Body Lotion ก็เป็นบอดี้โลชั่นสำหรับผิวแห้งคันสูตรอ่อนโยน เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ เนื้อโลชั่นมีส่วนผสมของ มอยส์เจอไรเซอร์ ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นและปกป้องผิว รวมพลังมาพร้อมกับ โอ๊ตมีล ที่โดดเด่นเรื่องการช่วยปลอบประโลมผิวแห้งคัน พอทาโลชั่นบำรุงผิวตัวนี้เป็นประจำก็จะช่วยบรรเทาอาการคันและระคายเคืองผิว พร้อมบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้นค่ะ
    

  ➂ Cetaphil Moisturizing Lotion

  ชาวผิวแห้งรีบตามมาส่องบอดี้โลชั่นสำหรับผิวแห้งคันตัวต่อไปอย่าง Cetaphil Moisturizing Lotion ได้เลยค่ะ ไอเทมนี้เป็นโลชั่นบำรุงผิวสูตรบางเบาและซึมซาบไว ที่จะเป็นตัวช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างเต็มที่และรักษาความชุ่มชื้นยาวนาน เนื้อโลชั่นผสานพลังของส่วนผสมที่เน้นช่วยมอบความชุ่มชื้น ทั้ง วิตามินอี วิตามินบี 5 และ น้ำมันอะโวคาโด ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและวิตามินหลายชนิด สามารถหยิบไปใช้ทาบำรุงผิวกาย รวมทั้งทาผิวบริเวณที่แห้งมากเป็นะพิเศษอย่างมือ เท้า ข้อศอก และหัวเข่า แล้วนอกจากจะเป็นโลชั่นที่เหมาะกับคนผิวแห้งคัน ก็ยังเหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่ายด้วยนะ เพราะโลชั่นตัวนี้ปราศจากน้ำหอม พาราเบน และน้ำมัน อ่อนโยนต่อผิวสุดๆ เลยค่ะ
    

  ➃ Nivea Intensive Moisture Body Milk

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe