Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

สายมูรีบอ่านด่วน! ส่อง 6 ข้อควรรู้ก่อนไป “ ดูดวงส่วนตัว ” จะได้รู้ว่าต้องเตรียมตัวยังไงบ้าง 🔮

ใครที่กำลังจะไปดูดวงเป็นครั้งแรกหรือเพิ่งเข้าวงการดูดวง วันนี้เราก็ลิสต์ 6 ข้อควรรู้ก่อนไป “ ดูดวงส่วนตัว ” มาฝากกันเพื่อจะได้รู้ว่าควรเตรียมตัวยังไงบ้าง แบบนี้เวลาดูดวงจะได้ไม่รู้สึกเสียดายเงินและเวลาไงล่ะชาวซิส!


» » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ⛧ ส่อง 6 ข้อควรรู้ก่อนไป “ ดูดวงส่วนตัว ” สายมูจะได้เตรียมตัวถูก ⛧

  • ➀ หาข้อมูลก่อนตัดสินใจเลือกหมอดู

  • ➁ เลือกศาสตร์พยากรณ์ให้เหมาะกับตัวเอง

  • ➂ เช็กวัน / เดือน / ปี / เวลาเกิดให้เรียบร้อย

  • ➃ ตั้งคำถามล่วงหน้าก่อนดูดวงทุกครั้ง

  • ➄ อย่าลืมจดบันทึกกันลืมระหว่างดูดวง

  • ➅ ดูดวงเสร็จแล้วต้องพิจารณาและตัดสินใจด้วยตัวเอง

    
  ฮายชาวซิส! ขอเสียง #สายมู หน่อยเร็วค่าา \(✿>ω<)/

  เราเชื่อว่าไม่ได้มีแค่สายมูอย่างเดียวเท่านั้นหรอกนะที่ชอบ “ ดูดวง ” เพื่ออัปเดตชะตาชีวิตของตัวเองเป็นประจำ แต่สำหรับคนที่แอบรู้สึกหลงทาง หรือกำลังอยู่ในช่วงจิตใจว้าวุ่นขั้นสุด ทั้งเรื่องการงาน การเงิน สุขภาพ ความรัก ฯลฯ และหาทางออกด้วยตัวเองไม่ได้ก็มักจะ เลือกใช้วิธีการดูดวงเพราะอยากได้คำปรึกษาดีๆ และนำคำทำนายมาใช้ประกอบการตัดสินใจว่าจะเอายังไงกับชีวิตต่อไปดี

  วันนี้เราจึงอยากเอาใจสายมูและคนที่ชอบดูดวงด้วยการลิสต์ 6 ข้อควรรู้ก่อนไป “ ดูดวงส่วนตัว ” มาแชร์ให้ได้ลองอ่านกันค่ะ จะได้รู้ว่ามีสิ่งไหนควร / ไม่ควรทำ และรู้ว่าต้องเตรียมตัวยังไงก่อนไปดูดวง ว่าแล้วก็อย่ามัวรอช้าแล้วรีบตามไปดูพร้อมกันได้เลย~

  ・・・・・・
    

  ⛧ ส่อง 6 ข้อควรรู้ก่อนไป “ ดูดวงส่วนตัว ” สายมูจะได้เตรียมตัวถูก ⛧

     

  ➀ หาข้อมูลก่อนตัดสินใจเลือกหมอดู

  เริ่มต้นด้วยสิ่งที่ควรรู้ก่อนดูดวงส่วนตัวข้อแรกที่ถือว่าสำคัญมากๆ นั่นก็คือการเลือกหมอดูค่ะ เราเชื่อว่าคนที่เคยดูดวงกันมาแล้ว ก็อาจเจอประสบการณ์ไม่ประทับใจสักเท่าไหร่ เพราะรู้สึกว่าหมอดูไม่แม่น ไม่ได้คำตอบที่ต้องการ หรือดูดวงแล้วยิ่งสับสันหนักกว่าเดิม เราจึงอยากแนะนำให้ ลองหาข้อมูลก่อนตัดสินใจเลือกหมอดู ค่ะ ซึ่งในยุคนี้การหาข้อมูลเกี่ยวกับหมอดูก็ไม่ใช่เรื่องยากเย็นอะไรเลยนะ เพราะสามารถ หาข้อมูลติดต่อหมอดูดังๆ ผ่านโลกโซเชียลได้ง่ายๆ หรือจะอ่านรีวิวจากคนที่เคยไปดูดวงมาแล้วก็ได้เหมือนกัน แล้วนอกจากเรื่องของความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ของหมอดูจะเป็นเรื่องสำคัญ ก็ต้องไม่ลืมเรื่อง อัตราค่าบริการที่มีความสมเหตุสมผล ถ้าดูดวงแล้วทำให้การเงินลำบากก็ไม่ไหวนะคะซิส!
    

  ➁ เลือกศาสตร์พยากรณ์ให้เหมาะกับตัวเอง

  รู้รึเปล่าว่านอกจากจะมีหมอดูดังๆ ให้เลือกดูดวงหลายคนแล้วเนี่ย การดูดวงส่วนตัวก็ยังมี ศาสตร์การพยากรณ์ทำนายดวงชะตาที่แตกแขนงเป็นศาสตร์ต่างๆ เยอะมากเลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นโหราศาสตร์ไทย โหราศาสตร์จีน ศาสตร์ตัวเลข ไพ่ยิปซี ฯลฯ แบบนี้เพื่อนๆ ที่สนใจอยากดูดวงให้แม่นเป๊ะตรงใจก็ควร เลือกศาสตร์พยากรณ์ให้เหมาะกับตัวเอง หรือเหมาะกับสิ่งที่อยากรู้ด้วยเหมือนกันนะ ทางเราจึงเลือกหยิบ 3 ศาสตร์พยากรณ์ที่ได้รับความนิยมมาฝากกันค่ะ

     • ศาสตร์แห่งตัวเลข : ศาสตร์พยากรณ์เกี่ยวกับตัวเลขมีอยู่หลากหลายตำราเลยค่ะ ทั้งเลขศาสตร์สากล ไทย และจีน โดยการดูดวงด้วยศาสตร์แห่งตัวเลขจะมีความคล้ายกับการพยากรณ์ศาสตร์แห่งดวงดาว เพราะเลขแต่ละตัวก็มีความหมายแตกต่างกันไป ซึ่งการดูดวงส่วนตัวด้วยศาสตร์แห่งตัวเลขก็ดูได้จากทั้ง เบอร์โทรศัพท์ เลขบัตรประชาชน และเลขประจำวันเกิดค่ะ

     • ไพ่ทาโรต์ : การดูดวงด้วยไพ่ทาโรต์หรือที่หลายคนเรียกว่าไพ่ยิปซี ก็เป็นอีกหนึ่งศาตร์พยากรณ์ที่ฮอตฮิตในหมู่วัยรุ่นค่ะ การดูดวงด้วยไพ่ทาโรต์จะใช้ไพ่ทั้งหมด 78 ใบ และทำนายผ่านการสื่อกับจิตใต้สำนึกในตัวเราโดยมีไพ่เป็นสื่อกลาง และสัญลักษณ์ต่างๆ บนไพ่แต่ละใบก็จะช่วยทำนายสิ่งที่จะเกิดขึ้นค่ะ

     • การดูลายมือและโหงวเฮ้ง : การดูดวงผ่านการดูเส้นลายมือและโหงวเฮ้งบนใบหน้า ก็เป็นศาสตร์พยากรณ์ที่สามารถทำนายได้หลายด้าน ทั้งด้านสุขภาพ การงาน การเงิน ความรัก รวมทั้งนิสัยของเจ้าชะตา จึงเป็นศาสตร์การดูดวงที่สามารถวิเคราะห์โชคชะตาและอนาคตของเราได้ค่ะ
    

  ➂ เช็กวัน / เดือน / ปี / เวลาเกิดให้เรียบร้อย

  หลังจากที่เลือกหมอดูและศาสตร์พยากรณ์ได้ตรงใจแล้วเนี่ย สิ่งต่อไปที่ควรรู้ก่อนไปดูดวงส่วนตัวก็คือการ เช็กวัน / เดือน / ปีเกิด และเวลาตกฟากของตัวเอง ให้เรียบร้อยค่ะ เพราะศาสตร์พยากรณ์บางแขนงจำเป็นจะต้องใช้ตัวเลขวันเกิดและเวลาเกิด เพื่อนำมาเป็นข้อมูลประกอบการทำนายให้แม่นยำยิ่งขึ้น ดังนั้น เพื่อนๆ ที่กำลังมีนัดจะไปดูดวงก็ควร เตรียมจดวันเกิดและเวลาเกิดของตัวเองให้พร้อมล่วงหน้า แล้วควร แปลงเวลาเกิดให้เป็นเวลาสากล จะดีที่สุดค่ะ แบบนี้พอถึงเวลาที่จะต้องดูดวงจริงๆ จะได้ดูดวงแบบราบรื่น ไม่ต้องเสียเวลาโทรกลับไปถามที่บ้านว่าตัวเองเกิดตอนไหนหรือเวลากี่โมงยังไงล่ะ
    

  ➃ ตั้งคำถามล่วงหน้าก่อนดูดวงทุกครั้ง

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe