Articles originalcontent
Original Content

เพราะริ้วรอย ไม่ใช่เรื่องตลก ! รวม 7 วิตามินชะลอความแก่ ลดปัญหาริ้วรอย ย้อนวัยผิวจากภายใน

ไม่ต้องรออายุมากหรอก ริ้วรอยมันเกิดขึ้นกับเราได้ทุกเมื่อนั่นแหละ ฉะนั้นเริ่มดูแลตัวเองตั้งแต่วันนี้ดีที่สุดค่ะ วันนี้เราเลยมีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำกับ 7 วิตามินชะลอความแก่ จัดการปัญหาริ้วรอยได้เลิศ! ย้อนวัยจากภายใน เพื่อผิวเรียบเนียนในวันหน้า


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✦ รวม 7 วิตามินชะลอความแก่ ย้อนวัยผิวจากภายใน จัดการริ้วรอยปัง! ✦

  • 5 วิตามินชะลอวัย ที่ควรรู้

  • แนะนำ 7 วิตามินเสริมชะลอความแก่ ย้อนวัยผิว

  • 1. VISTRA Astaxanthin

  • 2. Blackmores Marine Q10 Collagen Advance

  • 3. DHC - Supplement Coenzyme Q10

  • 4. BE.U Rejuvenating by Natural Extracts

  • 5. Nutriva A+

  • 6. Pharmax Aenti.Age Timedefier

  • 7. Nature's Bounty CoQ10

   

  ต้องบอกก่อนว่า ริ้วรอย ไม่ได้เกิดขึ้นแค่ตอนที่เราอายุมากขึ้นนะ แต่ปัจจัยที่ทำให้เกิดริ้วรอย มีหลายอย่างเลยค่ะ ทั้งแสงแดด การนอนหลับไม่เพียงพอ ผิวขาดการบำรุง และอื่นๆ อีกมากมาย ฉะนั้นริ้วรอยสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกๆ คนค่ะ เพราะงั้นเราจึงจำเป็นที่จะต้องดูแลตัวเองตั้งแต่วันนี้! เราเลยมีตัวช่วยดีๆ มาบอกต่อ รวมมาให้แล้ว 7 วิตามินชะลอความแก่ ย้อนวัยผิวจากภายใน เราคัดมาให้แล้ว นอกจากจะกินดีแล้ว ยังหาซื้อได้ง่ายด้วยนะ ใครที่รู้สึกว่า ตัวเองกำลังเผชิญหน้ากับปัญหานี้ จะละเลยไม่ได้นะ ไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีวิตามินตัวไหนน่าสนใจบ้าง เช็กลิสต์เลยจ้า

  ✦ รวม 7 วิตามินชะลอความแก่ ย้อนวัยผิวจากภายใน จัดการริ้วรอยปัง! ✦

   

  5 วิตามินชะลอวัย ที่ควรรู้

  จริงๆ มีวิตามินอยู่หลายตัวเลยค่ะ ที่มีส่วนช่วยในเรื่องของการชะลอวัย วันนี้เราได้ทำการรวบรวมวิตามินที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดปัญหาริ้วรอยมาให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน จะมีวิตามินอะไรบ้าง มาดูกันเลยดีกว่า

  วิตามินซี ( Vitamin C )
  : มีส่วนช่วยต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องเซลล์จากการถูกทำลายโดยอนุมูลอิสระ นอกจากนี้ ยังมีส่วนช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และป้องกันการเกิดริ้วรอยอีกด้วย

  วิตามินอี ( Vitamin E )
  : มีส่วนช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ลดอาการอักเสบ ช่วยผลิตคอลลาเจนตามธรรมชาติของร่างกาย รวมถึงยังช่วยต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย ซึ่งเขาจะช่วยลดริ้วรอย จุดด่างดำ และเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวได้ดี

  โคคิวเท็น ( CoQ10 )
  : มีส่วนช่วยต้านอนุมูลอิสระ อีกทั้งยังช่วยป้องกันความเสียหายของเซลล์ได้ด้วย

  เรสเวอราทรอล ( Resveratrol )
  : เป็นสารต้านอนุมูลอิสระในกลุ่ม โพลีฟีนอล ( Polyphenol ) มักจะพบมากในองุ่น ไวน์แดง และผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ ตัวนี้จะช่วยลดเลือนสัญญาณแห่งวัยต่างๆ อันเนื่องมาจากรังสียูวีและอนุมูลอิสระ

  เคอร์คิวมิน ( Curcumin )
  : เขามีฤทธิ์ช่วยต้านอนุมูลอิสระ รวมถึงยังช่วยกระตุ้นโปรตีนบางชนิดที่มีส่วนช่วยชะลอความชราของเซลล์

  แนะนำ 7 วิตามินเสริมชะลอความแก่ ย้อนวัยผิว

  1. VISTRA Astaxanthin

  เปิดมาที่วิตามินชะลอวัยตัวแรก อันนี้เป็นของแบรนด์ VISTRA เขาอุดมไปด้วย Astaxanthin สกัดจากสาหร่ายฮีมาโตคอกคัส พลูวิเอลิส ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพดีเยี่ยม ที่จะสามารถต้านอนุมูลอิสระได้ดีกว่าวิตามินตัวอื่นๆ ตัวนี้จะช่วยฟื้นฟูผิวให้แลดูกระชับ ริ้วรอยดูลดเลือน พร้อมเพิ่มความยืดหยึ่นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี และยังช่วยลดความหยาบกร้าน ให้ผิวดูชุ่มชื้น เป็นวิตามินที่จะช่วยปกป้องผิวและลดริ้วรอยแห่งวัยในหนึ่งเดียว

  2. Blackmores Marine Q10 Collagen Advance

  ถัดมาที่วิตามินชะลอความแก่จาก Blackmores ตัวนี้อุดมไปด้วยโปรตีนสกัดจากปลาทะเล ,Co Q10 วิตามินและแร่ธาตุอื่นๆ อีกมากมาย ที่จะมาช่วยในเรื่องของการซ่อมแซมผิวที่เสื่อมสภาพ พร้อมเร่งการเจริญของเซลล์ผิวและต่อต้านการทำลายคอลลาเจน อิลาสติน และหลอดเลือดฝอย นอกจากนี้ ยังช่วยต้านการอักเสบและช่วยต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย ก็จะช่วยฟื้นบำรุงผิวของเราให้ดูเปล่งปลั่ง สดใส ทั้งยังเรียบเนียนและแลดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น

  3. DHC - Supplement Coenzyme Q10

  ถัดมาที่ Coenzyme Q10 จากแบรนด์ DHC ตัวนี้อุดมไปด้วยคุณค่าสารสกัด Coenzyme Q10 เข้มข้น ที่เต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความอ่อนเยาว์ ให้ผิวพรรณดูสดใสเปล่งปลั่ง พร้อมลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ทั้งยังช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานในระบบต่างๆ ภายในให้แข็งแรง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวของเราแลดูสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก

  4. BE.U Rejuvenating by Natural Extracts

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดOriginal Content)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe