1652168382 cat makeup
แต่งหน้า

ทาแล้วไม่ตุ้บ! รวม 7 ลิปสติก “ โทนสีเข้ม ” หยิบไปใช้ทาปากสวยแซ่บ เหมาะกับการแต่งหน้าปาร์ตี้ฮาโลวีน 💄

วันฮาโลวีนปีนี้ใครมีแพลนออกไปปาร์ตี้สุดเหวี่ยง ทางเราก็มี 7 ลิปสติก “ โทนสีเข้ม ” ที่เข้ากับเมคอัพฮาโลวีน มาแนะนำให้ได้หยิบไปใช้ทาปากลุคสวยแซ่บกันค่าา


» » » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ☰ ส่อง 7 ลิปสติก “ โทนสีเข้ม ” เหมาะสำหรับเมคอัพลุคสวยแซ่บรับวันฮาโลวีน ☰

  • ➀ Kat Von D Everlasting Liquid Lipstick สี Vampira

  • ➁ MAC Retro Matte Liquid Lipcolor สี Caviar

  • ➂ Maybelline Superstay Matte Ink Lipstick สี Escapist

  • ➃ Fenty Beauty Mattemoiselle Plush Matte Lipstick สี Clapback

  • ➄ Laneige Two Tone Matte Lip Bar Lipstick สี Burgundy Mood

  • ➅ NYX Suede Matte Lipstick สี Alien

  • ➆ Nars Satin Lipstick สี Heroine Red

    
  ฮายชาวซิส! วันฮาโลวีนปีนี้มีนัดไปปาร์ตี้กันรึยังคะ???

  นอกจากจะต้องเตรียมชุดให้เข้ากับธีมฮาโลวีนแล้วเนี่ย อีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่จะลืมไปไม่ได้เด็ดขาดเลยก็คือ การแต่งหน้าธีมฮาโลวีน นั่นเองค่ะ โดยเทรนด์เมคอัพฮาโลวีนที่มาแรงมากๆ ก็คือการแต่งหน้าโทนสีเข้มๆ ลุคสวยแซ่บสะกดสายตา แล้วหากเพื่อนๆ อยากจะแต่งหน้าไปปาร์ตี้ฮาโลวีนด้วยตัวเอง ทางเราก็รวบรวม 7 ลิปสติกโทนสีเข้ม มาฝากกัน เพราะแค่ทาลิปสติกโทนสีเข้มอย่างสีแดงเข้ม สีน้ำเงิน สีม่วงเข้ม หรือสีดำ ก็จะช่วยเสริมลุคลึกลับ น่าค้นหา และมีความ Vamp Look ที่เข้ากับวันฮาโลวีนสุดๆ ด้วย เอาละ! อย่ามัวรอช้าแล้วรีบตามไปส่องลิปสติกสีสวยๆ แซ่บๆ พร้อมกันโลดด~

  ・・・・・・
    

  ☰ ส่อง 7 ลิปสติก “ โทนสีเข้ม ” เหมาะสำหรับเมคอัพลุคสวยแซ่บรับวันฮาโลวีน ☰

    

  ➀ Kat Von D Everlasting Liquid Lipstick สี Vampira

  ประเดิมลุคสวยฟาดรับวันฮาโลวีนด้วยลิปสติกโทนสีเข้มตัวแรกอย่าง Kat Von D Everlasting Liquid Lipstick สี Vampira ก่อนเลยค่ะ แค่ได้ยินชื่อเฉดสีลิปรุ่นนี้ก็พอจะเดาได้แล้วว่าเป็น ลิปสีแดงเบอร์กันดี ที่ทาแล้วให้ลุคแวมไพร์สาวสุดแซ่บค่ะ นอกจากเฉดสีลิปจะเข้าธีมฮาโลวีนแล้ว ลิปจิ้มจุ่มรุ่นนี้ยังให้ฟินิชแบบแมตต์ เม็ดสีสวยชัด และติดทนยาวนาน เนื้อลิปมีลักษณะเป็นเนื้อครีมที่เกลี่ยลงบนริมฝีปากได้ง่ายเหมือนเวลาทาลิปกลอส แต่พอทิ้งใว้สักพักก็จะเซตตัวและแห้งเป็นลิปแมตต์ แล้วด้วยความที่เนื้อลิปมีส่วนผสมของ วิตามินอี และ น้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน จึงให้ความรู้สึกเบาสบายปาก ไม่แห้งเกินไปค่ะ
    

  ➁ MAC Retro Matte Liquid Lipcolor สี Caviar

  วันฮาโลวีนปีนี้ถ้าอยากจะเปลี่ยนลุคให้ดูเป็นอีกคน ก็แนะนำให้ลองทาลิปสติกสีดำได้เลยค่ะชาวซิส! โดยลิปสติกสีดำถือเป็นลิปโทนสีเข้มๆ ที่ทาแล้วช่วยเสริมลุคสวยเฉี่ยวสะกดใจมากๆ เลยนะ อย่าง MAC Retro Matte Liquid Lipcolor สี Caviar ก็เป็นลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์ที่ให้เม็ดสีชัดตรงปก กลบสีปากได้เนียนสนิท ดูสม่ำเสมอกัน ตัวลิปเป็นเนื้อลิควิดที่ให้สัมผัสนุ่มลื่น เกลี่ยง่าย แห้งสนิทไปกับริมฝีปาก และให้ความติดทนยาวนานถึง 8 ชั่วโมง โดยที่สีลิปไม่หลุดและไม่เลอะระหว่างวัน แบบนี้ใครที่แอบกังวลเบาๆ ว่าทาลิปสีดำแล้วจะดูเลอะเทอะ ก็ต้องรีบซื้อลิปสีดำแบบแมตต์รุ่นนี้มาใช้กันดูแล้วค่ะ
    

  ➂ Maybelline Superstay Matte Ink Lipstick สี Escapist

  ลิปสติกโทนสีเข้มๆ สำหรับแต่งหน้าวันฮาโลวีนตัวต่อไปก็คือ Maybelline Superstay Matte Ink Lipstick สี Escapist หรือที่ใครๆ ต่างก็ให้ฉายาว่าเป็น #ลิปจูบไม่หลุด ในตำนานนั่นเองค่ะ จุดเด่นของลิปจิ้มจุ่มรุ่นนี้ก็คือเรื่องความติดทนยาวนานถึง 16 ชั่วโมง โดยที่ไม่ตกร่อง ไม่ติดแมสก์ และสีไม่เลือนระหว่างวัน นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับหัวแปรงรูปทรงไดมอนด์ที่มีลักษณะปลายเรียว จึงซอกซอนเข้าถึงมุมปากได้แม่นยำ ไม่ต้องกลัวเลอะเทอะหรือทาเลยขอบปาก แล้วสีลิปที่เราเลือกมาแนะนำกันก็เป็น ลิปสีม่วงเข้ม ที่ทาแล้วดูไม่แก่แต่ได้ลุคสวยชิคและเสริมให้ริมฝีปากดูสวยอวบอิ่มค่ะ
    

  ➃ Fenty Beauty Mattemoiselle Plush Matte Lipstick สี Clapback

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแต่งหน้า)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe