1652168382 cat makeup
แต่งหน้า

แต่งให้โลกจำ ! แนะนำ 6 คลิปสอนแต่งตาสีเข้มยังไงให้รอด ฮาโลวีนนี้มีสะดุ้งแน่ 👻💄

ตาสีเข้มใครว่ายาก มือใหม่ต้องเเวะมาดู 6 คลิปสอนเเต่งตาที่เราอยากเเนะนำ ทำไปทีละขั้นตอนพร้อมกันรับรองปังเเน่นอน


» » - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • แนะนำ 6 คลิปสอนแต่งตาสีเข้มยังไงให้รอด ฮาโลวีนนี้มีสะดุ้งแน่! ༼ꉺɷꉺ༽

  • Black Smokey Eye Makeup แต่งหน้าสาย dark แบบสุดปัง | Soundtiss

  • E-Girl Makeup ตามคำขอจ๊ะ!! | Baroctar

  • Foxy Eye make up แต่งหน้าสายฝอเซ็กซี่โทนนู้ด(แบบละเอียด)

  • bareMinerals x PONY

  • Shanghai Trip ‘get ready with me’

  • TRY THIS! Glam Black Smokey Eye with Glitter


  สวัสดีค่ะซิสสสส! ใกล้จะฮาโลวีนเข้ามาเต็มที ปีนี้ใครมีปาร์ตี้ธีมอะไรกันบ้าง? แต่ไม่ว่าจะธีมอะไรสีสันสำคัญในวันฮาโลวีนคือการแต่งหน้ากันใช่ไหมล่ะคะ ซึ่งสำหรับใครที่ไม่ใช่สาย Epic เพราะไม่อยากจะเสียเวลามานั่งเมคอัพจัดเต็ม หลายคนจึงไปเน้นในการแต่งตากัน ซึ่งหนึ่งในเทรนด์ที่ต้องเจอกันในฮาโลวันคงหนีไม่พ้น “ แต่งตาสีดำ หรือออกแนวสีเข้มๆ ” กันแน่นอน ซึ่งสีโทนเข้มเนี่ยถือว่าปราบเซียนกันแบบสุดๆ เลยละค่ะ เพราะแค่ปาดเพียงครั้งเดียว ก็ชัดแจ่มแจ้งแล้ว เพราะฉะนั้นวันนี้ทางเราขอพาเพื่อน ๆ มือใหม่มาส่องเคล็ดลับการแต่งตาโทนสีเข้มสำหรับปาร์ตี้ปีนี้ หรืออาจจะเอาไปแต่งในชีวิตประจำวันก็ได้นะคะ


  ゞ=☆ ゞ=☆ ゞ=☆ゞ=☆ ゞ=☆ ゞ=☆ゞ=☆ ゞ=☆ ゞ=☆ 

    

  แนะนำ 6 คลิปสอนแต่งตาสีเข้มยังไงให้รอด ฮาโลวีนนี้มีสะดุ้งแน่! ༼ꉺɷꉺ༽

  Black Smokey Eye Makeup แต่งหน้าสาย dark แบบสุดปัง | Soundtiss

  ขอมาเริ่มคลิปแรกกันจากช่อง Soundtiss ขอบคุณตู่ หนึ่งยูทูปเบอร์ชื่อดังที่มักจะมาพร้อมไอเดียการแต่งหน้าที่แสนเก๋ ซึ่งในครั้งนี้คุณตู่ก็มาแจกเคล็บลับการแต่งหน้ากันลุค Black Smokey Eye Makeup สำหรับเพื่อน ๆ สายดาร์ก ซึ่งในคลิปก็สอนละเอียดมาก สามารถที่จะทำตามกันไปได้เลยในแต่ละขั้นตอนตั้งแต่จิ้มเลือกสีไปจนถึงเทคนิคในการแต่งตา วาดคิ้ว และกรีดอายไลน์เนอร์ ครบสุดไรสุด! หรือถ้าเพื่อน ๆ คนไหนกลัวจะทำตามไม่ทัน ลองไปนั่งดูแต่ละขั้นตอนกันก่อนที่จะลงมือทำสักหนึ่งรอบนะคะ รับรอบว่าปังแน่นอน


  E-Girl Makeup ตามคำขอจ๊ะ!! | Baroctar

  สำหรับคลิปต่อไปมาจากช่อง Baroctar ของคุณต้าร์นั้นเองค่ะ เชื่อว่าสาวๆสายเมาท์มอย แต่งไป เมาท์ไปต้องเคยแวะมาดูช่องนี้กันอย่างแน่นอน ซึ่งในครั้งคุณต้าร์ได้แต่งลุค  E-Girl หรือ  Electronic girl ที่หมายถึงเด็กรุ่นใหม่ที่ใช้ชีวิตท่องโลกอินเตอร์เน็ต เช่น Facebook, Instagram, TikTok หรือ Live-Streaming ต่าง ๆ โดยสไตล์จะแปลกใหม่ออกแนวยุค 2000's จะเป็นลุคแต่งหน้าจัดๆ เน้นปัดแก้ม แต่งตาแบจัดๆเข้มๆ ซึ่งนอกจากบล็อกตาสีเข้ม อายไลน์เนอร์คมชัดที่คุณต้าได้แต่งออกมาแล้วนั้น ทั้งปาก แก้มก็แซ่บไม่แพ้กัน เอาเป็นว่าลุคนี้ไปปาร์ตี้ฮาโลวีนได้สบาย ๆ เลยค่ะ

  Foxy Eye make up แต่งหน้าสายฝอเซ็กซี่โทนนู้ด(แบบละเอียด)

  ตัวแม่สายฝอแวะช่อง C_rot ก่อนเลยค่ะ! ถือว่าขอออ เพราะวันนี้เขาในลุคสายฝอสายใจ ที่บอกเลยว่าบล็อกตาโทนนู้นแบบฟาด ๆแล้วลากยาวด้วยอายไลน์เนอร์สีดำคมชัด ตวัดไปให้สุด สำหรับลุคนี้อาจจะดูธรรมดาไม่ได้มีอะไรมาก แต่สำหรับสายปาร์ตี้ สายเที่ยว รับรองว่าใคร ๆ ก็ต้องกันมอง โดยเฉพาะบริเวณดวงตา ดูเด่นเกินเบอร์มากค่ะ สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่ยังไม่มีไอเดียแต่งตาสำหรับฮาโลวันปีนี้ ขอแนะนำลุคนี้เอาไว้ในใจอีกสักลุคแล้วกันค่ะ ปั้วแน่นอนนน


  bareMinerals x PONY

  ขอมาต่อกันที่ตัวแม่อย่างสาวโพนี่ จากช่อง PONY Syndrome ที่ได้มาแต่งหน้าร่วมกันแบรนด์สินค้าอย่าง bareMinerals ซึ่งลุคที่ได้ครีเอทออกมาขอบอกคำเดียวว่า “ปังมากแม่”โดยเฉพาะการแต่งตาที่มาในโทนน้ำตาล Smokey eyes และกรีดอายไลน์เนอร์ทับอีกชั้น บอกเลยว่าสวยมาก สำหรับสายปาร์ตี้อาจจะเพิ่มความเก๋ด้วยการใส่คอนแทคเลนที่สีแปลก ๆ สักหน่อยรับรองว่าสวยอย่างแน่นอน รือเพื่อน ๆ ที่อยากจะแต่งลุคนี้ออกไปเที่ยว ไปสร้างคอนเทนต์ หรือทำงานบอกเลยว่าเต็ม 10 ไม่หัก

  Shanghai Trip ‘get ready with me’

  ยังค่ะ ยังไม่จบบบบ! ยังขอพูดถึงการแต่งหน้าจากช่อง PONY Syndrome ก็แหม่!! เขาเป็นตัวจริงเรื่องแต่งหน้า ครีเอทลุคไหนก็ปัง ซึ่งลุคต่อมาก็เป็นการแต่งหน้าโทนเข้ม เข้มชนิดที่ว่าคัดเบ้าตาสีดำเลยก็ว่าได้ค่ะ แต่ถึงแม้จะเป็นสีดำแต่เมื่อใช้การเบลนสีออกมาแล้วคือดีย์ลืม เปลี่ยนจากสาวหวานมาเป็นสาวเท่ได้ในพริบตา สำหรับลุคนี้ถ้าจะให้ปัง ขอแนะนำให้เพื่อน ๆ เลือกหาวิกออกสีบลอนด์แล้วทาปากสีแดงรับรองว่าปาร์ตี้นี้เด่นแน่นอน หรือถ้าใจกล้าย้อมจริงไปเลยก็ได้นะคะ รับรองว่ากลายเป็นตัวจี๊ดดดดแน่นอน


  TRY THIS! Glam Black Smokey Eye with Glitter

  แต่งตำเข้มทั้งทีโลกต้องจำ! ขอปิดท้ายวันนี้ด้วยแต่งตาจากต่างประเทศอย่างช่อง Smitha Deepak ที่ดำแบบตะโกน ความเข้มในระดับที่ไม่ใช่ตัวแม่ต้องสะเทือน โดยเฉพาะบริเวณกลางเปลือกตาสีชัดมาตั้งแต่ 300 เมตร โทนนี้อาจจะแต่งไปทำงานยากหน่อย แต่ถ้าใจกล้าไม่มีอะไรผิดแน่นอน ซึ่งไม่ใช่แค่สีดำพื้นบนเปลือกตาเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีความวิบวับด้วยพลังกลิตเตอร์ โดนเด่นเพิ่มขึ้นอีกเป็นเท่าตัว


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแต่งหน้า)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe