Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ดูหนังผีไม่ไหว! ซ้อมดูเรื่องน่ากลัวแบบ Beginner กับ 8 ตอนน่ากลัวจากชินจังจอมแก่น Crayon Shin-chan ต้อนรับวันปล่อยผี 👻🎃

หวนรำลึกความทรงจำวัยเด็กให้กลับมาในโหมดลี้ลับกันดีกว่ากับ ดูหนังผีไม่ไหว! ขอซ้อมดูเรื่องน่ากลัวแบบ Beginner ก่อนละกันกับ 8 ตอนน่ากลัวในเรื่องชินจังจอมแก่น Crayon Shin-chan ต้อนรับวันปล่อยผี


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 8 ตอนน่ากลัวในเรื่องชินจังจอมแก่น Crayon Shin-chan ต้อนรับวันฮาโลวีน

  • 1. ตอน มนุษย์กาช่า

  • 2. ตอน บันไดโรงเรียนอนุบาล

  • 3. ตอน เข้าแถวปริศนา

  • 4. ตอน ลิฟท์สุดหลอนที่บ้านคาซามะ

  • 5. ตอน รถบัสที่ไม่รู้จุดหมายปลายทาง

  • 6. ตอน กระต่ายที่ถูกต่อยคืนชีพไงล่ะ

  • 7. ตอน สาวน้อยชิงช้าแกว่งไกว

  • 8. ตอน ผมเห็นนะ! คำสาปอามิดกุจิ


  ฮายยค่าา เพื่อนๆ ซิสต้าคาเฟ่ เราขอสวัสดีและยินดีต้อนรับทุกคนเข้าสู่เดือนที่เต็มไปด้วย ความลึกลับและสยองขวัญอย่างเดือนตุลาคมกันก่อนเลย ซึ่งสำหรับเดือนนี้ก็มีวันที่ขึ้นชื่อเรื่องความน่ากลัว และเป็นวันที่หลายคนอินและชื่นชอบอย่างวัน Halloween นั่นเอง ซึ่งก็แน่นอนว่ากิจกรรมที่เราห้ามพลาดและควรทำเพื่อให้เข้ากับวันปล่อยผีที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้น การดูเรื่องผีแน่นอน แต่ ๆ ๆ เราก็เข้าใจสำหรับใครที่กลัวและไม่กล้าดูคนเดียวนะคะ เพราะฉะนั้นวันนี้เราเลยจะขอแนะนำให้เพื่อนๆ ลองซ้อมดูเรื่องน่ากลัวแบบ Beginner ก่อนละกันกับ 8 ตอนน่ากลัวในเรื่องชินจังจอมแก่น Crayon Shin-chan เพื่อต้อนรับวันปล่อยผีกันเล้ยย


  8 ตอนน่ากลัวในเรื่องชินจังจอมแก่น Crayon Shin-chan ต้อนรับวันฮาโลวีน

  1. ตอน มนุษย์กาช่า

  ถ้าเกิดวันนึงของเล่นหรือข้าวของต่างๆ เกิดมีชีวิตขึ้นมาจะเป็นยังไง? ตอนเด็กๆ เวลาเราซื้อของเล่น เราก็มักจะอยากลองสุ่มจับของเล่นจาก กาชาปอง มาสะสมให้ได้ครบทุกแบบเพื่อความฟินใช่ไหมคะ มาซาโอะคุง เพื่อนของชินจังเองก็ชอบการสุ่มจับกาชาปองมากๆ เหมือนกัน แต่เวลาจับกาชาปองทีไร ดั๊นได้แต่ตัวเดิมๆ ตลอด จนวันนึงดันเขาดันหลุดปากออกมาว่า “ตัวซ้ำๆ น่ะไม่อยากได้หรอก” ซึ่งตั้งแต่ที่มาซาโอะคุงหลุดปากออกไปแบบนั้น เขาก็เริ่มรู้สึกแปลกๆ เหมือนมีใครกำลังแอบตามอยู่ตลอดเวลา โดยถ้าเพื่อนๆ อยากรู้ว่า มาซาโอะกำลังจะเจอกับเรื่องแปลกๆ อะไรบ้างจากการทิ้งของเล่นที่จับมาได้ซ้ำ ก็ลองไปดูกันเล้ยย

  2. ตอน บันไดโรงเรียนอนุบาล

  สมัยเด็กๆ เพื่อนๆ คงเคยมีช่วงเวลาในการ นอนค้างคืนและเล่าเรื่องผีกับเพื่อนๆ ใช่ไหมคะ ซึ่งหน่ึ่งในตำนานเรื่องน่ากลัวของเมืองคาซึคาเบะก็มีเรื่องเล่าอยู่เรื่องหนึ่งที่มาจากโรงเรียนของพวกชินจังด้วย โดยเรื่องเล่านี้เป็นเรื่องราวที่เล่าต่อๆ กันมา ว่า “ในโรงเรียนอนุบาลที่พวกชินจังอยู่นั้น มีบันได้อยู่ที่หนึ่ง ที่ตอนขึ้นกับตอนลงนับจำนวนขั้นได้ไม่เท่ากัน” ซึ่งเมื่อแก๊งของชินจังได้ฟังเรื่องเล่าแล้ว จิตวิญญาณของโคนันอยาหาความจริงเพียงหนึ่งเดียวก็ทำงานเลยค่ะ โดยการไปพิสูจน์ให้เห็นกับตากันไปเลยกับ ตอนบันไดโรงเรียนอนุบาล

  3. ตอน เข้าแถวปริศนา

  ใครชอบเดินไปต่อแถวแบบไม่คิดอะไรไหมคะ คือแบบ แค่เห็นคนต่อแถวอยู่ก็เดินไปต่อด้วยแล้ว โดยในตอนนี้ของชินจังได้เล่าถึงวันหนึ่งที่แก๊งของชินจังถูกเนเน่จัง สาวน้อยคนเดียวในกลุ่มนัดไปเล่นพ่อแม่ลูกด้วย โดยขณะที่พวกชินจังกำลังเดินไปหาเนเน่จังก็เจอกลุ่มพี่สาวที่กำลังต่อแถวอยู่ ว่า "ขอให้ช่วยไปต่อแถวให้และจะรีบกลับมา" แต่พวกชินจังก็รอนานเลยจะออกจากแถวก่อน แต่ออกไม่ได้ ถามใครก็ไม่รู้ว่าแถวนี้คือแถวของอะไร ซึ่งระหว่างที่แถวขยับไปเรื่อยๆ ก็เห็นปลายทางที่แถวนี้กำลังไป เป็นเหมือนร้านปริศนาบางอย่าง “ที่มีคนเข้าไป แต่ไม่กลับออกมา" ซึ่งถ้าเพื่อนๆ อยากรู้ว่าพวกชินจังจะรอดออกมาจากแถวปริศนานี้ได้ยังไง ก็ไปติดตามกันได้เลย

  4. ตอน ลิฟท์สุดหลอนที่บ้านคาซามะ

  ใครกลัวที่แคบ น่าจะรู้สึกกลัวเวลาที่ต้องอยู่ในลิฟต์นานๆ ใช่ไหมคะ? โดย ตอนลิฟต์สยองขวัญในเรื่องชินจังนั้นจะมีความหลอนแบบต่อให้ไม่กลัวที่แคบก็ต้องมีขนลุกกันเลย ซึ่งคาซาม่าคุงเป็นเพื่อนคนเดียวในแก๊งชินจังที่อยู่อพาร์ทเม้นต์กับคุณแม่ 2 คน ซึ่งในช่วงเย็นหลังจากที่เด็กอนุบาลกำลังขึ้นรถรับส่งมาถึงที่คอนโดของคาซาม่าคุง ชินจังก็ได้เอ่ยปากถาม ว่า "จะขอไปเล่นที่ห้องคาซาม่าคุงได้ไหม?" ซึ่งคาซาม่าคุงก็ตกลงและลงจากรถไป คาซาม่าก็กดลิฟต์กขึ้นไปที่ชั้น 7 อย่างทุกที แต่สิ่งที่ต่างออกไปคือทำยังไงลิฟต์ก็ไม่ยอมไปที่ชั้น 7 สักที ซึ่งถ้าเพื่อนๆ อยากรู้ว่าคาซาม่าจะทำยังไงก็ลองไปดูและเอาใจช่วยคาซาม่าคุงกันเลย

  5. ตอน รถบัสที่ไม่รู้จุดหมายปลายทาง

  ปกติเวลาที่เราเห็นของหล่นอยู่บนพื้น เราก็มักจะสนใจและเก็บมันขึ้นมา โดยเฉพาะสิ่งของที่เราอยากได้พอดี นี่จะไม่มีลังเลเลย ในวันหยุดของโรงเรียนอนุบาลที่มีอากาศร้อนอบอ้าววันหนึ่ง ชินจังกำลังเดินเล่นอยู่หน้าบ้านอย่างปกติ แต่จู่ๆ ก็มีรถบัสของโรงเรียนอนุบาลผ่านมา โดยมีเพื่อนๆ นั่งกันอยู่บนรถอย่างทุกๆ วัน แต่มีสิ่งหนึ่งที่ต่างออกไปคือ เพื่อนๆ ของชินจังดูแปลกๆ ไป มีเพียงแต่โบจัง เพื่อนอีกคนในแก๊งของชินจังที่เป็นเหมือนเดิม ซึ่งอันที่จริงรถบัสโรงเรียนอนุบาลน่าจะไปจอดที่โรงเรียนอนุบาลแท้ๆ แต่รถกลับไม่หยุดและแล่นผ่านโรงเรียนไปโดยไม่รู้เลยว่ากำลังจะไปที่ไหน ดังนั้นถ้าทุกคนอยากรู้แล้วว่าชินจังกับโบจังจะเอาชวิตรอดจากรถบัสโรงเรียนอนุบาลคันนี้ได้ยังไง ก็ลองไปดูกันเล้ยย

  6. ตอน กระต่ายที่ถูกต่อยคืนชีพไงล่ะ

  เป็นกันไหมคะ? ที่หลายๆ ครั้ง เรารู้สึกเครียดหรือหงุดหงิดกับเรื่องอะไรบางอย่างและอยากจะระบายมันออกมาเพื่อให้รู้สึกดีขึ้น สำหรับตอนนี้ของชินจังเป็นอีกหนึ่งตอนหลอนๆ ที่เกิดขึ้นกับเนเน่จัง ผู้หญิงหนึ่งเดียวในกลุ่มที่ครอบครัวของเนเน่จัง ทั้งแม่และตัวเธอเองมักจะมีความอดทนต่ำและชอบระบายความเครียดโดยการทุบตีตุ๊กตากระต่าย ซึ่งนี่ก็ถือเป็นเรื่องปกติของคนญี่ปุ่นส่วนใหญ่ที่ เวลาไม่พอใจอะไรก็จะเก็บไว้ในใจแล้วเอาไประบายกับสิ่งของที่ไม่มีชีวิตแทน แต่เอ๊ะ! แล้วถ้าเกิดวันหนึ่งสิ่งที่ไม่มีชีวิตกลับมีความนึกคิดขึ้นมาหล่ะจะเป็นยังไง เพื่อนๆ ลองไปรับชมในตอน กระต่ายที่ถูกต่อยคืนชีพไงล่ะ ดูนะคะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe