1652168382 cat makeup
แต่งหน้า

อัปเดตเช็กลิสต์ 7 เมคอัพเกาหลีเกาใจใหม่ๆ เผื่อไปสอยเอง หรือฝากเพื่อนหิ้วประจำปี 2022 💄

เปิดกรุเครื่องสำอางใหม่แกะกล่องยังไงให้หน้าดี ปังแบบไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์กับ อัปเดตเช็กลิสต์ 7 เมคอัพเกาหลีเกาใจใหม่ๆ เผื่อไปสอยเองหรือฝากเพื่อนหิ้วประจำปี 2022


» » - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♡ อัปเดตเช็กลิสต์ 7 เมคอัพเกาหลีเกาใจใหม่ๆ ประจำปี 2022 ♡

  • 1. CLIO Kill Cover Cica Serum Cushion Set

  • 2. BENEFIT COSMETICS Dr. Feelgood Silky Mattifying Powder

  • 3. Peripera - All Take Mood Palette

  • 4.rom&nd - HAN ALL SHARP BROW

  • 5. I'M MEME - I'm Multi Square

  • 6. peripera - Ink V Highlighter

  • 7. Merry monde - Cherry Heart Tint 3 Kit


  อันยองง~ เพื่อนๆ ที่น่ารักทุกคน วันนี้เรากลับมาเจอกันในหมวด Make up อีกแล้ว แต่ ๆ ๆ วันนี้เราก็ไม่ได้กลับมาเจอกับแบบธรรมดาทั่วไป เพราะเราได้นำ 7 เมคอัพเกาหลีเกาใจใหม่ๆ มาอัปเดตเช็กลิสต์ให้เพื่อนๆ ที่ชอบ เครื่องสำอางของประเทศเกาหลีประจำปี 2022 ได้ลองไปตำไปใช้ให้หน้าสวยปัง กันตายยาวๆ เลย สำหรับคนที่ไม่อยากตกเทรนส์ ซึ่งเมคอัพที่เราหยิบมาแนะนำวันนี้คือ มีครบให้พร้อมแต่งทั้งหน้ากันเลยทีเดียว ว่าแล้วเราก็ไปดูที่เมคอัพน่าสอยตัวแรกกันเล้ยย!

  ♡ อัปเดตเช็กลิสต์ 7 เมคอัพเกาหลีเกาใจใหม่ๆ ประจำปี 2022 ♡

  1. CLIO Kill Cover Cica Serum Cushion Set

  ถ้าเมคอัพประจำปี 2022 ทำได้แค่ปกปิดริ้วรอย หรือใช้แล้วไม่ทำให้ผิวหนักเป็นขุย มันก็อาจจะดูเบสิคเกินไปใช่ไหมคะทุกคน CLIO Kill Cover Cica Serum Cushion Set เป็นคู่ชั่น 3-in-1 ตัวใหม่ของ CLIO ที่ไม่ใช่แค่ปกปิดผิวเราอย่างแนบเนียนเบาสบายเท่านั้น เพราะคูชั่นตัวนี้ยังสามารถอัพผิวให้ดู กระจ่างใส, ลดเลือนริ้วรอย ได้จากส่วนผสมของ hyaluronic acid และ cica extract แถมยังสามารถ ป้องกันแสง UV ได้ดีด้วย SPF50+ PA+++ อีกด้วย ดังนั้นสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่รีบแต่งหน้า ลงสกินแคร์ ลงรองพื้นก่อนออกไปข้างนอกไม่ทัน CLIO Kill Cover Cica Serum Cushion Set คือตอบโจทย์ไม่ไหวว

  2. BENEFIT COSMETICS Dr. Feelgood Silky Mattifying Powder

  ช่วงนี้ใครๆ เขาก็ฮิตผิวฉ่ำโกลว์กันหมด แต่พอหันกลับมามองอากาศร้อนอบอ้าวในเมืองไทย หรือสำหรับใครที่มีผิวมันก็คงจะไม่ใช่ทางแน่ๆ BENEFIT COSMETICS Dr. Feelgood Silky Mattifying Powder เป็นแป้งฝุ่นเนื้อโปร่งแสง เบาสบาย ที่สามารถ คุมความมันได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ซึ่งสำหรับใครที่ไม่ได้เป็นคนแต่งหน้าเยอะ หรือแต่งหน้าเยอะก็สามารถลงแป้งตัวใหม่ของ BENEFIT เพื่อปกปิดผิวและคุมความมันอย่างมั่นใจได้เลย

  3. Peripera - All Take Mood Palette

  มาต่อกันที่อายแชโดว์รุ่นใหม่พร้อม 8 โทนสีสุดปังของ Peripera - All Take Mood Palette ที่สามารถ แต่งได้ทุกงานตั้งแต่งาน glam ไปจนถึงเดินเล่นชิวๆ ก็ปังแล้วปังอีก โดยพาเลตต์อายแชโดว์ของ peripera จะมี เนื้อที่เนียนลื่น และ blend เข้ากันได้ดีเวลาไล่สีสุดๆ แถมพกพาง่ายอีกต่างหาก ซึ่งสำหรับใครที่ ชอบเติมตาให้ดูสวยตลอดทั้งวันน่าจะชอบแน่นอน

  4.rom&nd - HAN ALL SHARP BROW

  สำหรับที่เขียนคิ้ว! มันก็แน่นอนอยู่แล้วหล่ะนะคะว่าเพื่อนๆ จะต้องอยากได้ที่เขียวคิ้วหัวเล็ก เขียนง่าย ได้ลุคธรรมชาติ โดย rom&nd - HAN ALL SHARP BROW เป็น ดินสอดเขียนคิ้ว 2 หัว 6 เฉดสีของเกาหลี ที่มีขนาด หัวแค่ 1.5 mm ซึ่งเล็กเวอร์ๆ และมีเนื้อสัมผัสออกที่เป็นฝุ่นนิดๆ ซึ่งก็แน่นอนว่าจะต้อง เขียนง่าย และมีความติดทนแน่นอน โดยสำหรับคนที่มีขนคิ้วน้อยและอยากเชียนคิ้วยังไงให้เหมือนเสกได้ก็ต้องลองแล้วค่ะซิส

  5. I'M MEME - I'm Multi Square

  ไม่มีกรอบหน้าเลย มีแต่คะน้าหมูกรอบ 5555 คือเอาจริงๆ เลยนะคะซิส เราเชื่อว่าคนเอเชียหลายคนจะมีหน้าที่ค่อนข้างเด็ก ซึ่งมันก็ตีคู่มากับการที่หน้าดูไม่ค่อยมีมิติเช่นกัน การแต่งหรือสร้างกรอบหน้าบนใบหน้า สามารถทำให้หน้าเราดูคมและเป็นผู้ใหญ่ มากขึ้นน I'M MEME - I'm Multi Square เป็น คอนทัวร์ 4 โทนสีที่จะช่วยเพิ่มความคมชัดและอำพรางหน้าของเราให้ดูเรียวได้ โดยคอนทัวร์หลายๆ แบรนด์ก็จะให้สีที่ต่างกัน ทำให้เวลาใช้ก็ได้ผลกันคนละแบบ I'M MEME - I'm Multi Square เป็นโทนสีที่ละมุนและเข้ากับสีผิวของคนเอเชียได้ปังสุดๆ ยอมใจจ

  6. peripera - Ink V Highlighter

  มาเพิ่มความฉ่ำโกลว์ให้ใบหน้าสวยพุ่ง สว่างวาบขาวอมชมพูสุขภาพดีกันดีกว่า peripera - Ink V Highlighter เป็นไฮไลท์เตอร์ตัวใหม่ของ peripera ที่เป็นการรวมกันของสีไฮไลท์ถึง 3 สี ได้แก่ Pink Beam, Beige Beam และ Glory Beam ที่มีโทนสีของไฮไลท์ที่ค่อนข้างอมครีมชมพู ซึ่งสำหรับใครที่รู้สึกว่าไฮไลท์เตอร์สีขาวใช้ยาก ดูหน้าเทา ลองไฮไลท์โทนสีนี้ดูนะคะ เราว่านอกจากจะไม่ทำให้หน้าเพื่อนๆ เทาแล้ว ยังช่วยเพิ่ม ความหวานละมุนให้ผิวเราดูอ่อนเยาว์อีกด้วย เริ่ดสุดๆ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแต่งหน้า)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe