Articles makeup
ความงาม

ผิวชุ่มชื่นสุขภาพดีด้วยเจลล้างหน้า Shokubutsu Skin Solution Facial Gel Cleanser💧🍃

อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยแบบนี้ สิ่งที่ตามมาคือมลพิษตัวร้ายที่เกาะอยู่บนผิวหน้าของเรา การล้างหน้าเป็นสิ่งสำคัญที่สาวๆ ทุกคนควรใส่ใจและเลือกผลิตภัณฑ์ล้างหน้าให้ถูกกับผิวหน้าของตัวเอง เพื่อที่จะพร้อมเผยผิวใสสุขภาพดีได้อย่างมั่นใจ


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down


สวัสดีค่าา สาวๆ SistaCafe ทุกคนน

ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย สิ่งที่ตามมาเลยคือฝุ่นและมลพิษจะลอยตัวต่ำ ซึ่งเป็นสาเหตุที่ก่อให้เกิดสิ่งสกปรกมาเกาะอยู่ตามใบหน้าของเรานั่นเอง ไม่ว่าจะเป็น สิวผด สิวอักเสบ สิวอุดตัน มาพร้อมกันหมด บางคนทำความสะอาดผิวหน้าไม่สะอาด ไม่ชอบเช็ดเครื่องสำอาง หรือใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าไม่ถูกกับผิวหน้าตัวเอง อย่างเราเองก็เคยมีความคิดผิดๆ ว่าการที่เราหน้ามัน เวลาล้างหน้าต้องล้างหน้าให้สะอาดแบบไม่เหลือความชุ่มชื่นไว้เลย หน้าต้องสะอาดผิวเอี๊ยด รวมถึงการล้างหน้าระหว่างวันบ่อยจนเกินไปก็ไม่ใช่ความคิดที่ถูกนะทุกคน การที่เราล้างหน้าจนผิวเอี๊ยดแสดงว่าผิวหน้าของเราขาดความสมดุลแล้ว เมื่อหน้าของเราแห้งผิวของเราจะผลิตน้ำมันใต้ผิวของเราให้ออกมาเยอะกว่าเดิม หน้าก็จะยิ่งมันเพิ่มขึ้น สิ่งที่ถูกคือ ยิ่งผิวเรามันมากเท่าไหร่ นั่นแสดงว่าผิวของเราขาดความชุ่มชื่นมากเท่านั้น 

พักโฟมล้างหน้าที่ล้างแล้วทำให้ผิวหน้าเอี๊ยดก่อน แล้วมาดูน้องตัวนี้ เจลล้างหน้า Shokubutsu Skin Solution Facial Gel Cleanser ใช่แล้วค่าา Shokubutsu เค้าออกสูตรใหม่ หน้าใสแข็งแรงด้วยดับเบิ้ลพรีไบโอติกพลัสกัญชง มั่นใจ ไกลปัญหาผิวหน้า ขอบอกก่อนว่าตัวนี้ใช้ได้ทุกสภาพผิวจริงๆ เราเป็นคนที่ผิวมัน แพ้ง่าย ชอบเป็นสิวผดและสิวอักเสบก็ใช้ได้ น้องอ่อนโยน ยิ่งใช้ต่อเนื่องไปเรื่อยๆ จะช่วยให้ผิวของเราแข็งแรง สุขภาพดี และผิวหน้าเนียนนุ่มน่าสัมผัสยิ่งขึ้น

ตัวนี้เป็นศาสตร์ใหม่ ดับเบิ้ลพรีไบโอติกพลัสกัญชง ผสาน 2 พลัง 

DOUBLE PREBIOTICS จากสารสกัดโมโรเฮยะ ซึ่งเค้าบอกว่าในเจ้าตัวนี้มีวิตามินที่หลากหลาย ช่วยบำรุงผิวหน้า และ HEMP LEAF ( DRIED ) เป็นสารสกัดจากกัญชง ที่ทุกคนน่าจะเคยได้ยินกันมาบ้างแล้ว ซึ่งสารสกัดตัวนี้จะช่วยปลอบประโลมผิวหน้าของเรานั่นเองค่าา ซึ่งทั้งคู่จะช่วยให้ผิวหน้าของเราแข็งแรง สะอาดใสแต่ไม่ทำร้ายจุลินทรีย์ดีบนผิวหน้า หยุดวงจรปัญหาผิว


ตัวนี้เค้าเป็นสูตร Acne Clear ตอบโจทย์มากๆ สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องสิว ผิวบอบบางแพ้ง่าย หรือเป็นสิวง่าย ด้วยความที่เค้ามีส่วนผสมจาก ดับเบิ้ลพรีไบโอติกพลัสกัญชง และสารสกัดทำความสะอาดจากธรรมชาติ 99% ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวนั่นเองค่ะ บอกเลยว่าอ่อนโยนต่อผิวหน้ามากๆวิธีใช้ก็ง่ายๆ เลยย 

บีบเนื้อเจลล้างหน้าลงบนฝ่ามือผสมน้ำนิดหน่อยพอให้เกิดฟอง 
ตัวนี้ฟองเค้าจะไม่ค่อยเยอะน้า เพราะด้วยความที่น้องเป็นเนื้อเจลนั่นเอง

กลิ่นหอมอ่อนๆ หอมแบบผ่อนคลายมากกก พอถูลงบนหน้าแล้วรู้สึกได้เลยว่าเหมือนมีอะไรมาล็อกความชุ่มชื่นไว้ ม่ได้รู้สึกว่าล้างออกแล้วจะแห้งเอี๊ยดนะ แต่เป็นฟิลแบบเหมือนมีเจลมาล็อกความชุ่มชื่นไว้ แต่ขจัดความมันได้ดี ผิวนุ่ม โดยที่หน้าไม่แห้ง

หลังใช้รู้สึกว่าระหว่างวัน หน้ามันน้อยลง จากที่หน้าเรามันมากๆ แบบล้างหน้าได้ไม่กี่ชั่วโมงก็มันมากแล้ว ดูจากรูปก่อนล้างคือเพิ่งตื่นนอนแล้วหน้าก็จะมีความมันอยู่ เพราะด้วยความที่ลงสกินแคร์ก่อนนอนไปด้วย และต่อมารูปหลังล้างหน้าก็จะดูมีความไบรท์ขึ้น สดใส หน้าดูชุ่มชื่นไม่แห้ง

สำหรับใครที่สนใจน้องเจลล้างหน้า Shokubutsu Skin Solution Facial Gel Cleanser
ตัวนี้ไปหาซื้อกันได้ที่

พิกัด Lotus’s, Foodland, CJ, ซูรูฮะ, ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และช้อปออนไลน์
ขนาด 100 กรัม ราคา 169 บาทเท่านั้นนน

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe