เปลี่ยนรองเท้าเก่าเป็นรองเท้าใหม่ด้วยลายเพ้นท์สุดเก๋
Articles fashion
แฟชั่น

เปลี่ยนรองเท้าเก่าเป็นรองเท้าใหม่ด้วย 'ลายเพ้นท์' สุดเก๋

บางทีรองเท้าเก่า อาจจะทำอะไรได้เยอะกว่าที่เราคิดก็ได้ โดยเฉพาะรองเท้าโทนสีอ่อนๆ เอามาทำอะไรน่ะเหรอ...ก็จับเจ้ารองเท้าเก่าของคุณมาเพ้นท์ ให้กลายเป็นรองเท้าใหม่เสียสิ


» » - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
' รองเท้าเก่า ' ทำไงดีน้าาาา โยนมันทิ้งไปเลยดีมั้ย หรือว่าจะบริจาคให้เด็กข้างบ้าน ไม่สิ! เอาไปลงประกาศขายที่เว็บไซต์ต่างๆ ดีกว่า เอิ่มมม กล้าเนอะ O_O"  

อย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจอะไรไวขนาดนั้น บางทีรองเท้าเก่า อาจจะทำอะไรได้เยอะกว่าที่เราคิดก็ได้ โดยเฉพาะรองเท้าโทนสีอ่อนๆ เอามาทำอะไรน่ะหรอ... ก็เอารองเท้าเก่าของคุณมาเพ้นท์ ให้กลายเป็นรองเท้าใหม่เสียสิ เก๋ออกจะตายไป ว่าแล้วก็ไปดูกันเถอะว่ารองเท้าเก่าที่เขาโมดิฟาย ออกมาแล้วจะเป็นแบบไหนน้าา
 

ไหนๆ ลองเอามาไฟท์กันซิ!! หืออ สวยๆ กันทั้งนั้นเลย อย่าเพิ่งทึงกันไป ยังมีอีกลายเพ้นท์เก๋ๆ อีกมากมายมาให้ชมกัน เผื่อใครจะอยากเอาคุณรองเท้าตัวเก่าไปเปลี่ยนโฉมใหม่บ้าง
 
มากันเป็นสวนเลยค่ะ นี่ก็เก๋ไปอีกแบบ สำหรับคนรักธรรมชาติ เน้นที่ดอกและใบในสไตล์ช่วงซัมเมอร์ สดใสจริงๆ
 
 
แบบนี้โดนใจ ออกแนวสไตล์บ้องแบ๊ว ใครชอบแต่งตัวใสๆ ก็ลองออกแบบหรือบอกพี่ช่างเพ้นท์ได้ " พี่ฮะเอาลายนี้ " เสร็จแล้วลองใส่ดู อุ้ย!! น่ารักจริงๆ
 
หรือว่าใครชอบแนวนี้ เพ้นท์ลายสวยสุดฮิป ลองใส่กับกางเกงยีนส์สีซีด พับขากางเกงขึ้นเหนือตาตุ่ม ใส่กับเสื้อโทนสีสว่างหรือสีขาวไปเลย คงดูเท่ไม่เบาเชียวล่ะ
 
สีสันคัลเลอร์ฟูลมากเลยขอบอก  เพ้นท์ลายนี้ใครจะกล้าใส่ไปไหนได้ ^^" นอกเสียจากว่ามั่นใจจริงๆ แต่ก็เชื่อว่าหลายคนคงชอบ ยิ่งโดยเฉพาะสาวๆ ที่ชอบแต่งตัวเน้นสีสันจี๊ดจ๊าดแล้วล่ะก็ จัดค่ะ
 
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe