Articles makeup
ความงาม

คัดมาแล้ว! 5 อันดับ “ เซรั่มอาร์บูติน ” ลดเลือนฝ้า หน้าใส ยี่ห้อไหนดี 2022 📌

ใครอยากไล่ฝ้าให้หน้าใสกิ๊ง… ก็ไม่ต้องเสียเวลาตามหาสกินแคร์กันอีกต่อไป เพราะวันนี้เราลิสต์ 5 อันดับ “ เซรั่มอาร์บูติน ” ตัวช่วยลดฝ้า ที่เรียกได้ว่าเป็นไอเทมของมันต้องมีประจำปี 2022 ค่าา


» » - - - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ☰ ส่อง 5 อันดับ “ เซรั่มอาร์บูติน ” ลดเลือนฝ้า หน้าใส ยี่ห้อไหนดี 2022 ☰

  • ➀ Smooto Arbutin Melasma Whitening Gel

  • ➁ The Ordinary Alpha Arbutin 2% + HA Serum

  • ➂ Dr. PONG MC1 Whitening Drone Melas Clear Serum

  • ➃ It’s Skin Power 10 Formula WH Effector

  • ➄ Nivea Luminous 630 Spot Clear Deep Spot Treatment

     
  “ ฝ้า ” ที่มีลักษณะเป็นปื้นสีน้ำตาลอ่อนไปจนถึงสีน้ำตาลเข้มที่เห็นชัด ไม่ใช่เรื่องไกลตัวหรือเป็นปัญหาผิวที่เกิดขึ้นกับคนอายุเยอะๆ เท่านั้นหรอกนะคะ เพราะในชีวิตประจำวันผิวหน้าของเราต้องเผชิญกับ “ แสงแดด ” และ “ รังสียูวี ” อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งแสงแดดก็ถือเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดฝ้าจนทำให้ผิวไม่เนียนใสสม่ำเสมอกัน แล้วสำหรับใครที่ฝ้ามาเยือนบนผิวหน้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แค่ทาครีมกันแดดและครีมบำรุงผิวทั่วไปอาจยังไม่พอ แต่ควรใช้สกินแคร์สูตรสำหรับแก้ฝ้าโดยเฉพาะด้วยค่ะ

  แล้วสกินแคร์ที่คนเป็นฝ้าควรมีติดตัวเอาไว้ก็คือ “ เซรั่มอาร์บูติน ” ค่ะ เพราะส่วนผสมอย่าง “ อาร์บูติน ” จะช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน ตัวการที่ทำให้ผิวหมองคล้ำและเกิดฝ้า / กระ / จุดด่างดำนั่นเอง วันนี้ทางเราก็ไม่พลาดที่จะมัดรวม 5 อันดับ “ เซรั่มอาร์บูติน ” ลดเลือนฝ้า หน้าใส มาฝากกัน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีเซรั่มยี่ห้อไหนบ้างก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลยค่าา

  ・・・・・・

  ☰ ส่อง 5 อันดับ “ เซรั่มอาร์บูติน ” ลดเลือนฝ้า หน้าใส ยี่ห้อไหนดี 2022 ☰

     

  ➀ Smooto Arbutin Melasma Whitening Gel

  1665241533 smooto arbutin

  เหล่าคนเป็นฝ้าอย่ามัวรอช้าแล้วตามมาส่องเซรั่มอาร์บูตินตัวแรกอย่าง Smooto Arbutin Melasma Whitening Gel ก่อนเลยค่ะ เจ้าตัวนี้เป็น เจลเห็ดเมลาสม่า ที่จะช่วยดูแลปัญหา ฝ้า กระแดด เพราะเนื้อเจลผสานพลังของส่วนผสมอย่าง อัลฟ่าอาร์บูติน วิตามินซี สารสกัดจากเห็ดหลินจือ ไฮยาลูรอนิค แอซิด และ สารสกัดจากชะเอมเทศ ไว้ด้วยกัน ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ ฝ้า และจุดด่างดำให้แลดูจางลง ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส พร้อมช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ดูอ่อนเยาว์ ซึ่งเจลเห็ดเมลาสม่าตัวนี้มีลักษณะเป็นเจลใส ซึมไว ไม่เหนอะหนะ แค่ใช้ทาบำรุงผิวหน้าเป็นประจำทุกวันเช้า - เย็น ก็จะช่วยบรรเทาปัญหาฝ้า และปรับให้ผิวหน้าแลดูเนียนใสสม่ำเสมอกันมากขึ้นค่ะ
    

  ➁ The Ordinary Alpha Arbutin 2% + HA Serum

  ส่วนเซรั่มอาร์บูตินตัวที่สองก็คือ The Ordinary Alpha Arbutin 2% + HA Serum จากแบรนด์สกินแคร์ที่โด่งดังเรื่องเซรั่มหลากหลายสูตรค่ะ โดยเซรั่มสูตรเข้มข้นขวดสีขาวนี้มีส่วนผสมหลักคือ อัลฟ่าอาร์บูติน 2% ที่ช่วยปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสและสม่ำเสมอกัน และ ไฮยาลูรอนิค แอซิด ที่เน้นช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งกร้าน เซรั่มตัวนี้จึงช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิว ผิวหมองคล้ำ และฝ้า ให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนสม่ำเสมอกันมากขึ้น แล้วยังเป็นเซรั่มที่อ่อนโยนต่อผิวสุดๆ เพราะเป็นผลิตภัณฑ์วีแกน และปราศจากส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ซิลิโคน และกลูเตนด้วยนั่นเองค่ะ
    

  ➂ Dr. PONG MC1 Whitening Drone Melas Clear Serum

  ตามมาติดๆ กับเซรั่มอาร์บูตินลดเลือนฝ้าตัวต่อไปอย่าง Dr. PONG MC1 Whitening Drone Melas Clear Serum ค่ะ ตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าสำหรับคนเป็นฝ้าโดยเฉพาะ เนื้อเซรั่มอุดมด้วยคุณค่าของ ทราเนซามิค แอซิด 3% ส่วนผสมที่มีคุณสมบัติช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ และความหมองคล้ำให้แลดูจางลง ปรับผิวให้แลดูกระจ่างใสขึ้น นอกจากนี้ก็ยังมีส่วนผสมอื่นๆ ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งกร้าน เสริมชั้นผิวให้แข็งแรง ดูผิวสุขภาพดีขึ้นค่ะ โดยเพื่อนๆ สามารถใช้เซรั่มตัวนี้ทาบำรุงผิวหน้าได้ทั้งช่วงเช้าและก่อนนอน เพื่อบรรเทาปัญหาฝ้ากวนใจได้เลยค่ะ
    

  ➃ It’s Skin Power 10 Formula WH Effector

  ใครที่เป็นสาวกสกินแคร์แบรนด์เกาหลี ทางเราก็ไม่พลาดที่จะหยิบ It’s Skin Power 10 Formula WH Effector มาบอกต่อกันค่ะ เซรั่มที่บรรจุอยู่ในขวดสีขาวคลีนๆ ตัวนี้ เนื้อเซรั่มด้านในผสานพลังของส่วนผสมหลายชนิด ทั้ง อาร์บูติน มัลเบอร์รี และ สารสกัดจากดอกคาโมมายล์ ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิว ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินที่เป็นสาเหตุของฝ้า กระ และจุดด่างดำ จึงช่วยปรับผิวให้แลดูกระจ่างใสและเรียบเนียนขึ้น เพียงแค่หยดเซรั่ม 1 - 2 หยด แล้วทาให้ทั่วผิวหน้าช่วงเช้าและเย็น เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และเข้าไปช่วยฟื้นฟูผิวและลดปัญหาฝ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพค่ะ
    
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe