5ครีมอาบน้ำSOAP&GLORYอาบครั้งเดียวหอมติดทนทั้งวัน
Articles makeup
ความงาม

5 ครีมอาบน้ำ SOAP&GLORY อาบครั้งเดียว หอมติดทนทั้งวัน

SOAP & GLORY แบรนด์ดังจากอังกฤษ มาโปรยความฮิต ความหอมกับสาวไทยล้าวว วันนี้!


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. SOAP & GLORY CLEAN GIRLS BODY WASH

  • 2. SOAP & GLORY CLEAN ON ME CREAMY CLARIFYING SHOWER GEL

  • 3. SOAP & GLORY FOAM CALL BATH SHOWER WASH

  • 4. SOAP & GLORY ORANGEASM BODY WASH

  • 5. SOAP & GLORY SUGAR CRUSH BODY WASH

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  ~ ~ ~
  เธอหอม  แบบไม่ต้องใส่น้ำหอม ใจฉันมันยังต้องยอม ก็หอมกระจายได้อีก อยากได้กลิ่นอีก หอม สดชื่นจนอยากจะหอม อยากได้เธอมาไว้ครอง ถนอมเธอทั้งเนื้อตัว และหัวใจเลย ~ ~ ~

  ขึ้นชื่อว่า ' ผู้หญิง ' เราต้องสวยดังดอกไม้งาม และ มีกลิ่นหอมเย้ายวนภมรตัวผู้ให้มาตกหลุมรัก และ จงรักภักดีต่อเรา เขาเพียงแค่ต้องเอาใจใส่ ดูแลและทะนุถนอม แต่ก่อนที่เขาจะตกหลุมรัก สาวๆ จะต้องทำตัวให้เป็นดอกไม้งามที่หอมหวานซะก่อน! .... ด้วย Item ครีมอาบน้ำ ที่เป็นอาวุธลับของเราในการทำให้เรามีสัมผัสที่หอมนุ่ม เพียงแค่ชายหนุ่มเข้ามาชิดใกล้ ก็คงหลงมนต์เสน่ห์ของเราไปซะทุกราย

  สาวๆ อยากรู้แล้วแล้วซินะคะว่า Item ครีมอาบน้ำที่ว่า คือผลิตภัณฑ์ตัวไหน?! ที่ความหอมมันโดดเด่น ขึ้นชื่อ และ เป็นที่ชื่นชอบของเหล่าบรรดาสาวๆ ประเทศอังกฤษ ได้มากขนาดนี้ ไม่ต้องรออีกต่อไป...เราจะพาสาวไทยไปรู้จักกับ ' SOAP & GLORY ' ชื่อนี้แค่ได้ยินก็มีแต่ความหอมแล้วล่ะค่าาาาา

  1. SOAP & GLORY CLEAN GIRLS BODY WASH

   SOAP & GLORY CLEAN GIRLS BODY WASH >>> มาเลยจ้ะ Item ตัวแรกของเรา เจ้าตัวนี้เค้าว่ากันว่าเป็น Body Wash เนื้อเจลแต่ความเข้มข้นจัดเต็มแบบเน้นๆ เลยจ้า สีของเนื้อครีมออกเป็นสีมุก และ สาวท่านใดที่ชอบ และ คลั่งไคล้ Bubble ต้องการฟองแบบเน้นแน่น เน้นหนัก งานฟองต้องมา เราขอแนะนำให้ใช้ฟองน้ำขัดตัว  แล้วเทตัว ' SOAP & GLORY CLEAN GIRLS BODY WASH ' ลงบนฟองน้ำขัดตัว จากนั้นก็ขยี้ให้เกิดฟองแล้วนำมาชโลมที่ตัว แล้วขัดเบาๆ ให้ทั่วทุกสัดส่วน ความหอมจะค่อยๆ กระจายฟุ้ง กรุ๊งกริ๊งกิงก่องแก้ว เลยคุณเอ้ยยยย!

  2. SOAP & GLORY CLEAN ON ME CREAMY CLARIFYING SHOWER GEL

  มีความโดดเด้ง! ... และ แถมโบนัส ให้สาวๆ ถึง 2 เด้ง ไปอีกกก  เพราะครีมอาบน้ำตัวนี้ ' SOAP & GLORY CLEAN ON ME CREAMY CLARIFYING SHOWER GEL ' นางมีความสามารถเป็น 2 in 1 นะจ๊ะ นอกจากจะเป็นครีมอาบน้ำแล้ว ยังเป็น Body Lotion ครีมทาผิวในตัวเดียวกันอีกด้วย โอ้ยยย! ตอบโจทย์สาวขี้เกียจอย่างเราอย่างสุดซึ้ง 555555+ ส่วนผสมของนางก็เริ่ดใช่ย่อย เพราะ มีส่วนผสมของสารสกัดจากเปลือกส้มแมนดารินะจ๊ะ ที่เขาบอกว่าอาบแล้ว เราจะรู้สึกว่าผิวนุ่ม ชุ่มชื้น มีความเซ็กซี่ เออ เอาซิๆ ไม่ลองไม่รู้ หึหึ ถ้าฉันใช้ล่ะก็ หนุ่มๆ เดินตามกลับบ้านมาเป็นขบวนแน่ๆค่าาา แอร๊ยยย คิดแล้วฟิน! จะรอช้าอยู่ลำไยคะสาวๆ ไปซื้อมาใช้เร็วสิเอ้าาา!

  3. SOAP & GLORY FOAM CALL BATH SHOWER WASH

  ถ้าอยากได้ความชุ่มชื่นที่เคลือบผิวของคุณ เราขอแนะนำตัวนี้ ' SOAP & GLORY FOAM CALL BATH SHOWER WASH '   ที่มีสารสกัดของน้ำมันสาระแหน่ เมล็ดองุ่น มะเดื่อ และ ส้ม เมื่อส่วนผสมต่างๆ มาผสมเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ก็จะทำให้ครีมอาบน้ำตัวนี้ โดดเด่น และ เป็นเอกลักษณ์ด้วยกลิ่นหอมของผลไม้ มีความนุ่ม เบา สบาย อย่างเป็นธรรมชาติ จะให้สัมผัสที่แปลกใหม่ หากคุณชอบสัมผัสที่มีความธรรมชาติอ่อนโยนเช่นนี้ และ ต้องการให้หนุ่มๆ ที่หมายตาหลงรักความใส และ เป็นธรรมชาติในตัวคุณ ถ้าลองใช้ Item ตัวนี้ออกไปพิชิตเสน่ห์แบบมัดใจชาย ก็ลองดูนะ! >//<

  4. SOAP & GLORY ORANGEASM BODY WASH

  สาวเปรี้ยว แสบเซี้ยว ต้องโดนเลย ' SOAP & GLORY ORANGEASM BODY WASH ' ที่มีส่วนผสมของส้มแมนดาริน และ มะนาวซิซิลี ที่ไกลโพ้นนน จากหมู่เกาะ ซิซิลี และ น้ำมันจากเปลือกส้มหวาน เรียกได้ว่า ใช้แล้วตัวหอม ไม่เปรี้ยวนะจ๊ะ! อิอิ  แต่ที่เปรี้ยวน่าจะเป็นความแซ่บของสาวๆ มากกว่า อิอิ คืนนี้จะไปอวดผิวนุ่ม ผิวหอมที่ไหนดีอะ โอ้ยยยย เดี๋ยวหนุ่มๆ ติดใจ ขอไลน์กันพรึ่บพรับ อินางเพื่อนก็จะมาขอเคล็ดลับจากเราอีก ฟาดขวดนี้ใส่นางไปเลยจ้ะ เอาไปใช้ซะ! แล้วความแซ่บจะมาหาเธอเอง U Know!!! 

  5. SOAP & GLORY SUGAR CRUSH BODY WASH

  ที่สุด...แห่งความสดชื่น! ครีมอาบน้ำกลิ่นมะนาว ที่มีส่วนผสมของ มะกรูด, มะนาว, น้ำมะพร้าว และ กลิ่นวานิลลา ที่หอมละมุน ด้วยส่วนผสมของมะนาว จะช่วยฟื้นฟูผิวให้รู้สึกตื่นตัว และ กระจ่างใสมากยิ่งขึ้น ถ้าได้ใช้ ' SOAP & GLORY SUGAR CRUSH BODY WASH ' ในตอนเช้า ที่เราจะออกไปเรียน หรือ ทำงาน ก็จะทำให้เรารู้สึกสดชื่น อารมณ์ดี ความหอมฟรุ้งกระจายในยามเช้า Hey! I'm Happy, Today is a nice day >//<

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe