Articles makeup
ความงาม

ผิวสวยสุขภาพดีตรงปก! รวม 7 มอยส์เจอไรเซอร์วิตามินซี บำรุงผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใสมีออร่า✨

ใครอยากผิวใสออร่าพุ่ง! ก็ต้องรีบตามมาส่อง 7 มอยส์เจอไรเซอร์วิตามินซี ที่เราเลือกหยิบมาบอกต่อกัน เพราะมอยส์เจอไรเซอร์เหล่านี้จะเป็นตัวช่วยเติมความชุ่มชื้น ลดจุดด่างดำ และปรับให้ผิวดูกระจ่างใสสุขภาพดีค่าา


» » - - - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✦ รวม 7 มอยส์เจอไรเซอร์วิตามินซี ผิวชุ่มชื้น กระจ่างใส ไร้จุดด่างดำกวนใจ ✦

  • ➀ Fresh Vitamin Nectar Glow Moisturizer

  • ➁ The Body Shop Vitamin C Glow Boosting Moisturiser

  • ➂ Paula’s Choice C5 Super Boost Moisturizer

  • ➃ Olay Regenerist Vitamin C + Peptide24 Hydrating Moisturizer

  • ➄ I DEW CARE Say You Dew Brightening Vitamin C Cream

  • ➅ Cute Press Super Strength Vitamin C Brightening Moist Gel

  • ➆ No7 Radiance+ Vitamin C Daily Brightening Moisturiser

    
  ใครอยากผิวสวยใสออร่าพุ่ง ก็รีบตามมาทางนี้ให้ไวเลยค่าา ( >ᴗ<)
  ชาวซิสเคยสังเกตเห็นเหมือนกันมั้ยว่าช่วงไหนที่ผิวแห้งขาดน้ำ ก็จะทำให้สภาพผิวย่ำแย่ขั้นสุด ทั้งผิวดูโทรมๆ หมองๆ ไม่สดใส แถมยังเห็นจุดด่างดำและรอยต่างๆ บนใบหน้าชัดเจนขึ้นไปอีก แบบนี้การหมั่นดูแลผิวให้ชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลาจึงเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ เลยนะคะ

  แล้วไอเทมที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างมีประสิทธิภาพก็ต้องเป็น “ มอยส์เจอไรเซอร์ ” เท่านั้นเลย ซึ่งมอยส์เจอไรเซอร์ก็มีให้เลือกใช้หลากหลายสูตร แล้วสำหรับคนที่อยากบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น และลดเลือนจุดด่างดำบนใบหน้าไปพร้อมกัน ทางเราขอแนะนำให้เลือกใช้ “ มอยส์เจอไรเซอร์วิตามินซี ” ค่ะ เพราะวิตามินซีโดดเด่นเรื่องการช่วยลดจุดด่างดำ รอยสิว และฟื้นฟูผิวกระจ่างใส วันนี้เราจึงมัดรวม 7 มอยส์เจอไรเซอร์วิตามินซี มาบอกต่อกัน ว่าแล้วก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลย~

  ・・・・・・

    

  ✦ รวม 7 มอยส์เจอไรเซอร์วิตามินซี ผิวชุ่มชื้น กระจ่างใส ไร้จุดด่างดำกวนใจ ✦

    

  ➀ Fresh Vitamin Nectar Glow Moisturizer

  เริ่มต้นด้วยมอยส์เจอไรเซอร์วิตามินซีตัวแรกอย่าง Fresh Vitamin Nectar Glow Moisturizer ก่อนเลยค่ะ เจ้ามอยส์เจอไรเซอร์กระปุกสีเขียวนี้อุดมไปด้วย วิตามินซี วิตามินอี วิตามินบี 5 และสารสกัดอื่นๆ อีกหลายชนิด ทั้ง กลูโคซิล เฮสเปอร์ริดิน สารสกัดจากเลม่อนและผลส้ม และ ส่วนผสมแร่ธาตุ ที่รวมพลังกันช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าและหมองคล้ำ คืนความสดใสให้ผิวดูมีชีวิตชีวา พร้อมช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เนียนนุ่ม และดูกระจ่างใสสุขภาพดี ซึ่งมอยส์เจอไรเซอร์วิตามินซีกระปุกนี้มาพร้อมกลิ่นหอมสดชื่นของผลไม้ตระกูลส้ม สามารถหยิบไปใช้ทาบำรุงผิวได้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอนเลยค่ะ
    

  ➁ The Body Shop Vitamin C Glow Boosting Moisturiser

  ต่อด้วยมอยส์เจอไรเซอร์วิตามินซีตัวที่สองอย่าง The Body Shop Vitamin C Glow Boosting Moisturiser ไอเทมจากแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่หาซื้อง่ายและราคาเบาสบายกระเป๋าค่ะ ตัวนี้เป็นมอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจลบางเบา อุดมด้วยคุณค่าของ วิตามินซีธรรมชาติจากคามู-คามู และ ว่านหางจระเข้ ช่วยฟื้นบำรุงและเติมความชุ่มชื้นให้ผิวที่หมองคล้ำ หยาบกร้าน และดูร่วงโรย ให้ผิวกลับมาดูกระจ่างใสฉ่ำโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ แล้วยังเป็นมอยส์เจอไรเซอร์วิตามินซีสูตรสดชื่นที่มาพร้อมกลิ่นหอมๆ พอหยิบมาใช้ทาบำรุงผิวก็จะช่วยให้ผิวรู้สึกสดชื่นมีชีวิตชีวาสุดๆ ไปเลยค่ะ
    

  ➂ Paula’s Choice C5 Super Boost Moisturizer

  ชาวซิสที่กำลังโดนปัญหาผิวสารพัดอย่างรุมเร้า แล้วอยากจะได้มอยส์เจอไรเซอร์วิตามินซีดีๆ สักหนึ่งตัวมาเป็นตัวช่วยกู้ชีพผิว ทางเราก็เลือกหยิบ Paula’s Choice C5 Super Boost Moisturizer มาฝากกันค่ะ โดยตัวนี้เป็นมอยส์เจอไรเซอร์วิตามินซีเนื้อเจลครีมบางเบาที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ต่อสู้กับริ้วรอยผิวเหี่ยวย่น พร้อมลดเลือนความหมองคล้ำและจุดด่างดำให้ดูจางลง เพราะเนื้อผลิตภัณฑ์ผสานพลังของส่วนผสมอย่าง วิตามินซี 5% ที่ช่วยฟื้นฟูผิวที่โดนทำร้ายจากมลภาวะและปรับผิวให้แลดูกระจ่างใส พร้อมด้วย เฮกซะเปปไทด์-5 ช่วยล็อกความชุ่มชื้นและเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง พอใช้มอยส์เจอไรเซอร์ตัวนี้บำรุงผิวเป็นประจำทุกเช้า ก็จะช่วยลดปัญหาผิวแห้งกร้านและผิวหมองคล้ำค่ะ
    

  ➃ Olay Regenerist Vitamin C + Peptide24 Hydrating Moisturizer

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe