Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

หนาวไหมดูการ์ตูนกัน! ❄ รวม 8 ตอนจากการ์ตูน " ชินจัง " ที่ดูแล้วอบอุ่นหัวใจ ละมุนละไมคลายหนาว

ชินจังจอมแก่นเป็นการ์ตูนที่เราดูกันมาน้านนานแล้วนะคะ แต่รู้ไหมว่าภายใต้ภาพลักษณ์ชินจังที่ดูทะลึ่งตึงตัง ก็ยังมีอีกมุมที่น่ารัก ๆ ชวนให้เราดูแล้วอบอุ่นหัวใจด้วยน้า แต่จะมีตอนไหนบ้างที่น่าดู ชวนอบอุ่นใจ ก็ตามมาอ่านกันเล้ย!


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ☃ มัดรวม 8 ตอน " ชินจัง " ที่ดูแล้วอบอุ๊นอบอุ่นหัวใจคลายหนาว ☃

  • ✩ ตอน : หินที่ต้องเก็บให้ได้ ✩

  • ✩ ตอน : เห็น…แล้ว...สิ...นะ...! ✩

  • ✩ ตอน : ทริปสู่เพิร์ทแห่งความทรงจำ 1 + 2 ✩

  • ✩ ตอน : ตลาดนัดโรงเรียนอนุบาล ✩

  • ✩ ตอน : ผ้าขนหนูหน้ากากแอคชั่นเลยน้า ✩

  • ✩ ตอน : ผมของคาซาม่าคุงมัน ✩

  • ✩ ตอน : เมื่อผมต้องเข้านอนคนเดียว ✩

  • ✩ ตอน : ชีโร่ที่เปียกปอน ✩

  ลมหนาวมาแล้วนะ~ หนาวใจ หนาวใจ > w <

  เปิดมาด้วยการร้องเพลงแบบหนาว ๆ เพราะช่วงนี้กำลังเข้าหน้าหนาวแล้วค่าทุกค้นนนน~ ตื่นเต้นกันแล้วละสิ จะได้ใส่เสื้อแขนยาว เสื้อสเวตเตอร์ใด ๆ อวดแฟชันแชะภาพลงโซเชียลกันแล้ว แต่ถ้าใครเห็นอากาศหนาว ๆ แบบนี้แล้วไม่อยากจะออกไปไหนเลยละก็วันนี้เรามีอะไรดี ๆ มาแนะนำให้ทุกคนไปตามดูกันด้วย ซึ่งนั่นก็คือการ์ตูนเรื่องชินจังนั่นเองค่า อย่าเพิ่งขมวดคิ้วไปนะคะ ถึงแม้ว่าชินจังจะเป็นเด็กทะลึ่งทะเล้นมาก ๆ ก็ตามแต่ชินจังก็มีมุมน่ารัก ๆ อยู่น้า ถ้าใครไม่เชื่อก็มาพิสูจน์ด้วย 8 ตอนชินจังที่ดูแล้วอบอุ๊นอบอุ่นหัวใจกันได้เล้ยยย รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ ♥
   
  ❆ ❆ ❆ ❆ ❆ ❆ ❆ ❆ ❆ ❆ ❆

   

  ☃ มัดรวม 8 ตอน " ชินจัง " ที่ดูแล้วอบอุ๊นอบอุ่นหัวใจคลายหนาว ☃

   

  ✩ ตอน : หินที่ต้องเก็บให้ได้ ✩

  เริ่มต้นกันด้วยตอนหินที่ต้องเก็บกันเลยค่า อย่างที่หลาย ๆ คนพอจะรู้กันคือโบจังจะชอบสะสมหินรูปร่างแปลก ๆ วันนั้นโบจังและชินจังก็ดันไปเห็นหินที่ลักษณะคล้ายเครื่องหมายดอกจัน ( * ) ตรงบริเวณที่เขากำลังขุดซ่อมถนนข้างโรงเรียนพอดี โบจังก็อยากจะออกไปเอามามาก ๆ แต่ก็ออกไปไม่ได้ แถมคนที่ทำถนนก็ยังเทดินกลบไปแล้วด้วย คุณพี่พนักงานทำถนนก็เลยบอกให้โบจังตัดใจ แต่แล้วคุณพี่พนักงานก็ต้องตกใจเพราะแหวนที่ตั้งใจจะไปขอแฟนสาวแต่งงานดันหายไปซะได้ และเขาคิดว่ามันต้องหล่นอยู่ในดินที่เพิ่งฝังกลบไปแน่ ๆ ตอนนั้นเองเขาก็ตัดสินใจขุดดินขึ้นมาอีกครั้ง โบจังก็เลยขอร้องให้คุณพี่เขาช่วยเอาหินอันนั้นออกมาให้ด้วย คุณพี่เขาก็สัญญาว่าจะเอาออกมาให้ เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปก็ต้องไปติดตามกันน้า บอกเลยว่าเป็นอีกตอนที่น่ารักมาก ๆ เลยค่ะ ♥
   

  ✩ ตอน : เห็น…แล้ว...สิ...นะ...! ✩

  ตอนนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเนเน่จังค่ะ คือเนเน่จังไปฉีดวัคซีนที่คลินิกแล้วก็ร้องไห้เสียงดังมาก ชินจังที่ตามแม่มาที่คลินิกด้วยเพราะคุณแม่จะพาฮิมะมาฉีดวัคซีน ก็เลยได้เห็นเนเน่จังตอนร้องไห้พอดี เนเน่หันไปเห็นปุ๊บก็อายมากประมาณว่าเสียลุคอะไรงี้นะคะ อีกทั้งยังกลัวชินจังจะไปเล่าให้เพื่อน ๆ ฟังแล้วมาหัวเราะเยาะ วันต่อมาเนเน่เลยออกไปคุยกับชินจัง แต่ชินจังก็พูดเหมือนไม่เห็น เนเน่เลยคิดว่าอาจจะไม่เห็นจริง ๆ พยายามปล่อยใจ แต่วันต่อมาที่ไปโรงเรียนเนเน่เห็นชินจังคุยกับเพื่อน ๆ เลยทำให้เนเน่กังวลขึ้นมาอีกครั้ง ก็เลยพยายามเอาอกเอาใจชินจังสุด ๆ ชินจังไม่อยากกินผักก็ช่วยกิน ชินจังไม่อยากเล่นพ่อแม่ลูกก็ยอมไม่เล่น จนสุดท้ายเนเน่ก็ทนไม่ไหวก็เลยเรียกชินจังมาคุย การคุยของเนเน่กับชินจังจะเป็นยังไงก็ต้องไปดูน้า รับรองว่าเป็นอีกตอนที่แอบยิ้มได้เลยล่ะ! :-)
   

  ✩ ตอน : ทริปสู่เพิร์ทแห่งความทรงจำ 1 + 2 ✩

  แนะนำแบบ 2 ตอนต่อกันไปเลยค่ะ สำหรับตอนทริปสู่เพิร์ทแห่งความทรงจำ ตอนนี้เรื่องราวเริ่มต้นจากคาซาม่าและคุณแม่เดินทางไปหาคุณพ่อคาซาม่าที่ประเทศออสเตรเลีย แต่ก็ดันมาเจอกับครอบครัวของชินจังที่ได้ตั๋วฟรีมาเที่ยว คาซาม่าคุงก็แอบเซ็ง ๆ แหละค่ะเพราะชินจังหนะชอบกวน แต่คุณพ่อและคุณแม่ของคาซาม่าก็ดันชวนมาทานข้าว มาเที่ยวด้วยกัน ทำให้คาซาม่าเซ็งหนักกว่าเดิม แถมคาซาม่าได้ตกลงกับคุณพ่อไว้ว่าวันพรุ่งนี้จะไปเล่นเตะบอลด้วยกัน คุณพ่อก็รับปากไว้ดิบดี แต่พอเอาเข้าจริงก็ดันลืม ชินจังเห็นคาซาม่านั่งอยู่คนเดียวเลยจะเดินไปแกล้งแต่ก็เห็นคาซาม่าคุงน้อยใจคุณพ่อที่ลืมนัดเตะบอล ชินจังก็เลยเนียน ๆ เดินไปหาคุณพ่อของคาซาม่าแล้วชวนไปดูพระอาทิตย์ตก ซึ่งตรงนั้นมีคาซาม่าที่กำลังเล่นเตะบอลอยู่คนเดียว เรื่องราวจะจบลงยังไงก็ต้องไปดูนะคะ บอกเลยว่าตอนนี้ชินจังเผยมุมน่ารักสุด ๆ ♥

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe