Articles makeup
ความงาม

กรี๊ด!! Beauty Box สุดเซอร์ไพรส์จาก SistaCafe มีอะไรบ้างมาดูกัน

วันนี้มายจะมา Unbox กล่องสุ่มสวยจาก SistaCafe ให้เพื่อนๆ ดูกันค่ะ


» » - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down


วันนี้มายจะมา Unbox กล่องสุ่มสวยจาก SistaCafe ให้เพื่อนๆ ดูกันค่ะ ต้องขอบคุณพี่ๆ ซิสต้ามากๆ ค่ะ ที่ส่งกล่องสุ่มอันนี้มาให้มาย ข้างในจะมีอะไรบ้างมาดูกันเลย

นี่เลยค่า เปิดมาก็จะเจอกับบิวตี้ไอเทม 3 ชิ้น

1.Canmake Silky Souffle Eyes

2.Verite Dewy Glow Balance Hydration Gel Toner

3.Kaff&Co. Safflower & Cica Shower Gel

ถูกใจมายทั้ง 3 ชิ้นเลย ได้ใช้ทุกตัวแน่นอน แต่วันนี้ขอหยิบอันที่มายได้ลองใช้แล้ว มารีวิวให้ดูแบบเต็มๆ กันค่ะ


และตัวที่มายหยิบมารีวิววันนี้ก็คือ Verite Dewy Glow Balance Hydration Gel Toner นั่นเอง โทนเนอร์ตัวนี้น่าสนใจมากๆ เลยค่ะ เพราะมาในรูปแบบของเนื้อเจลใช้ง่าย เขาเคลมไว้ว่าโทนเนอร์เวอริเต้สามารถใช้ได้แบบ 2 in1 คือสามารถใช้แทนน้ำตบ หรือใช้เป็นโทนเนอร์ชุบใส่สำลีก็ได้ค่ะ แต่ส่วนตัวมายจะชอบใช้แบบน้ำตบมากกว่า สะดวกแล้วก็ประหยัดสำลีด้วย


โทนเนอร์น้ำตบเวอริเต้ตัวนี้จะช่วยในเรื่องเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยให้ผิวฉ่ำน้ำ ดูสุขภาพดี ใครที่มีปัญหาผิวแห้งอยู่ ตัวนี้เหมาะมากๆ เลย


ส่วนผสมสำคัญของโทนเนอร์น้ำตบเวอริเต้ ประกอบด้วย น้ำแร่ธรรมชาติจากฝรั่งเศสที่ช่วยเสริมเกราะป้องกันให้ผิว สารสกัดจากกระเจี๊ยบในหมู่เกาะโอกินาว่าที่ช่วยให้ผิวหน้ากักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีมากกว่า Sodium Hyaluronate 1 เท่า นอกจากนั้นยังมี Trehalose และ Bio-Saccharide Gum ที่จะมาช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและลดการระคายเคืองอีกด้วยเนื้อเจลสีใส มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เกลี่ยง่าย ซึมเข้าสู่ผิวได้ดี หลังทาผิวจะดูฉ่ำน้ำขึ้นทันที แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ เบาสบายผิว สามารถบำรุงขั้นตอนอื่นๆ ต่อได้ทันที

ความรู้สึกหลังใช้ รู้สึกผิวได้รับการเติมน้ำแบบทันที ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้น ที่สำคัญคือสบายผิวมากๆ ผิวดูฉ๋ำสวยสุขภาพดี ถ้าใครมีปัญหาผิวแห้งสามารถทาได้เยอะๆ เลยค่ะ ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีมากๆ ทำให้แต่งหน้าง่ายมากยิ่งขึ้น มายชอบมากๆ เลย


ปริมาณ 250 ml. ราคา 1,290 บาท สำหรับใครที่สนใจไปหาซื้อกันได้เลยที่วัตสัน Beautrium และช่องทางออนไลน์ Shopee, Lazada, JD Central และ Konvy ค่ะ เพื่อผิวสวยนุ่มชุ่มชื้น อย่าลืมไปหามาลองกันน้า


ขอบคุณ SistaCafe สำหรับ Beauty Box กล่องนี้ด้วยนะคะ
ไว้มีโอกาสขอร่วมกิจกรรมอีกนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe