Articles nails
เล็บ

คาวาอี้เกินปุยมุ้ย 🎃 มัดรวม 30 ไอเดีย " ลายเล็บฮาโลวีน " ฉบับน่ารักจนใจจะพังแต่ยังคุมธีม!

ถึงแม้ " เทศกาลฮาโลวีน " จะเป็นเทศกาลเกี่ยวกับผี ถ้าจะทำเล็บก็คงจะต้องนึกถึงโทนสีดำ เท่ ๆ หลอน ๆ ซะส่วนใหญ่ใช่ม้า แต่วันนี้เราขอพาทุกคนมาแหวกด้วยลายน่ารัก ๆ ที่ทำแล้วอยากนั่งมองเล็บไปทั้งวัน แล้วขอรับประกันเลยว่าถึงจะน่ารักแต่ไม่หลุดธีมฮาโลวีนแน่นอนนน~


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down
Happy Halloween ค่าชาวซิสสสส ♥

ไหน ๆ มีใครอยากทำเล็บลายผี ๆ ให้เข้ากับเทศกาลฮาโลวีน แต่ก็กลัวว่ามันจะดูน่ากลัวเกินไปไหมเอ่ย? ก็แบบเรามันก็สายคิ้วท์ ๆ หวาน ๆ อะเนาะ อยากได้ลายเล็บที่มันน่ารัก ๆ กรุบกริบเงี้ยะแต่หายังไง้ยังไงก็ไม่เจอ วันนี้เราก็เลยขออาสารวบรวมมาฝากทุกคนกันถึง 30 ลายไปเลย ให้ทุกคนได้เอาไปทำกันแบบจุก ๆ แต่ก็ไม่ได้มีแต่น่ารักหวาน ๆ อย่างเดียวนะคะ น่ารักแบบมินิมอล น่ารักแบบเท่ ๆ หน่อยก็มี แต่จะเป็นแบบไหนก็ต้องมาส่อง 30 ลายเล็บเลยค่า!
 

 

รวม 30 ไอเดีย " ลายเล็บฮาโลวีน " ฉบับน่ารักจนใจจะพังแต่ยังคุมธีม!

1664897201

เปิดด้วยความคิ้วท์สุด ๆ กับเล็บฮาโลวีนน่ารัก ๆ ลายนี้เลยค่า เป็นการเพ้นท์ด้วยโทนสีที่ออกพาสเทลหน่อย ๆ เน้นสีขาว น้ำตาล เหลือง ส้ม ตกแต่งด้วยกระดาษโฮโลแกรมรูปดาวและลายจุด แค่นี้ก็ดูน่ารักสุด ๆ แถมยังเหมาะกับเทศกาลด้วยนะคะ

1664897268

สนูปปี้ไปเลยค่า โทนเหลืองและเขียวฟีลละมุน ๆ หน่อย เพ้นท์สนูปปี้มีฟักทองบนหัว และลายวิญญาณสีขาว แต่งด้วยโฮโลแกรมลายจุดสีส้ม ตัดสลับด้วยการทาปลายเล็บเป็นสีเขียวและสีเบจ มี 1 นิ้วทาสีเหลืองแบบเต็ม ๆ แล้วเพ้นท์รอยหยัก เท่านี้ก็น่ารักสุด ๆ แล้วเห็นม้า?

1664897230

เพ้นท์ลายวิญญาณสีขาว เพิ่มลูกเล่นด้วยการตกแต่งหน้าตาหรือเปลี่ยนสีวิญญาณให้เป็นสีเขียว แต่กลัวมันจะธรรมดาไป ก็จัดโฮโลแกรมสีม่วงสักนิ้วไปเลยค่า เป็นการทาสีพื้นที่ถูกแปะด้วยแผ่นโฮโลแกรมเส้น ๆ เพ้นท์สีสดำเหมือนน้ำตาเทียนหยด ก็สวยเก๋ไปอีกแบบนะเออ

1664897451

คาวาอี้กันให้สุด ๆ ไปเลยค่ากับลายเล็บเพ้นท์นูน เป็นตัวการ์ตูนที่ใส่ชุดหรือแต่งตัวในธีมฮาโลวีน สลับกับการเพ้นท์ลายปราสาทสีดำบนพื้นสีเหลืองอมส้ม ก็ให้ฟีลเล็บฮาโลวีนตรงธีมแถมยังได้ความน่ารักไว้มองเพลิน ๆ ด้วย ♥

1664897174

ถ้าใครไม่ชอบสีม่วงจี๊ดจ๊าดแบบในภาพจะดรอปให้เป็นโทนพาสเทลหน่อย ๆ ก็ได้นะคะ ส่วนลายก็ยังยึดแบบเดิมได้เพราะเป็นผีแบบน่ารัก ๆ มีหูด้วย รวมไปถึงฟักทองและค้างคาวก็มีหู ทำให้ลายเล็บนี้มีความน่ารักซ่อนอยู่ในความจี๊ดจ๊าด ๆ นั่นเองจ้า

1664897511

ฮาโลวีนใครบอกว่าต้องโทนส้มดำเสมอไป ชมพูกับเบจและครีมก็ฮาโลวีนได้นะเออ เป็นเล็บลายฮาโลวีนแบบแมตต์ เน้นการเพ้นท์สีน้ำตาล สีขาว สีแดงอมม่วงและสีขาว เป็นลายโอแลนด์เทิร์นบ้าง วิญญาณผีสีขาว ใยแมงมุม หรือลายโดนเย็บ ก็ดูน่ารักหวาน ๆ เข้ากับเทศกาลไม่เบานะ

1664897413

มินิมอลที่อยากมีสีสันก็ต้องลายนี้เลยค่า เป็นลายเล็บฮาโลวีนแบบน่ารัก ๆ ที่เน้นการเพ้นท์แบบวิญญาณสีขาว มีลูกอม มีโอแลนด์เทิร์น และคลื่นย้อย ๆ สีม่วง มีการเพิ่มกากเพชรนิดหน่อยให้เล่นแสงนิด ๆ ลายนี้ดูเรียบ ๆ แต่น่ารักหนักมากเลยล่ะ!

1664897184

ฮาโลวีนใครว่าห้ามทาสีชมพูล่า~ ลายนี้เป็นสีชมพูหวาน ๆ ที่เน้นการเพ้นท์สีขาวและดำสลับ ทำให้เล็บมีความน่ารักแต่ก็แฝงความเท่ ๆ เอาไว้ เพิ่มความเป็นฮาโลวีนด้วยหน้าผีอ้าปากสักนิ้ว เก๋กรุบสุด ๆ ไปเลยจ้า

1664897341

มีใครชอบเจ้าคาโอนาชิหรือ No Face บ้างไหมน้า ลายนี้ตอบโจทย์เลยค่ะ มีความน่ารักที่ใช้สีฟ้าและม่วงมาแต่งแต้มสลับกับการใช้โทนสีขาวดำที่วาดปีศาจขน ๆ สีดำ วิญญาณสีขาวและคาโอนาชิ ลายนี้จะทำแบบแมตต์หรือแวววาวก็สวยทั้งหมดเลยน้า~ ลองไปทำกันได้ค่า

1664897488

ดำส้มดูธรรมดาแต่ไม่ธรรมดาตรงการเพ้นท์เลยค่า เพราะลายที่เพ้นท์จะเน้นเป็นมิกกี้เมาส์ ผีจะมีหูมิกกี้เมาส์ทั้งหมด ทั้งวิญญาณสีขาว ทั้งแฟรงเกนสไตน์ ทั้งค้างคาวและแมงมุม มีความน่ารักแบบกรุบกริบ ลายนี้จะทำแบบแมตต์เหมือนในภาพหรือแบบแวววาวก็สวยนะคะ

1664897547

สีสันหน่อย~ กับเล็บฮาโลนวีนแบบพื้นใส เน้นทาตรงปลายเล็บ ใส่กากเพชรให้วิ้งวับและเพ้นท์ลายน้องผีสีขาว เพิ่มความวิบวับอีกขั้นด้วยกระดาษโฮโลแกรมสีส้มที่นำมาแปะแล้วเพ้นท์หน้าโอแลนด์เทิร์น น่ารักสดใสอย่าบอกใครเลยล่ะ!

1664897629

ความเมทัลลิคใด ๆ เอามาใช้กับการทำลายเล็บฮาโลวีนได้ด้วยน้า จากในภาพเขาจะใช้สีส้มเมทัลลิคแล้วเพ้นท์หน้าเป็นโอแลนด์เทิร์น อีกนิ้วจะเป็นแฟรงเกนสไตน์สีเขียว เล็บก็จะมีความเล่นแสงนิดหน่อย ทั้งดูน่ารักแล้วยังมีความเก๋ด้วย ต้องไปทำกันสักหน่อยแล้วล่ะ!

1664897683

น้อนผีสีขาวมันน่ารักจนใจเจ็บเลยใช่ม้า ลายเล็บฮาโลวีนอันนี้จะเน้นทาสีขาวบาง ๆ ขุ่น ๆ รองพื้นไว้ก่อน แล้วเติมกากเพชรลงไป หลังจากนั้นก็ค่อยเพ้นท์ลายน้องผีอีกรอบ เน้นโทนขาวก็ดูน่ารักแบบสะอาด ๆ ด้วย :-D

1664897744

เล่นโทนสีคู่ตรงข้ามแบบม่วงและส้ม แต่เป็นความละมุนแบบพาสเทล เพิ่มสีขาวมาให้มีความละมุน และใช้สีดำในการวาดรายละเอียด ลายนี้จะมีความเก๋ตรงการวาดโอแลนด์เทิร์นให้มีหู เพิ่มความน่ารักเข้าไปแบบสุด ๆ แถมยังมีการใช้สีทองให้ดูเก๋ขึ้นด้วย ลายนี้คือดีงามมากเวอร์

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe