Articles fashion
แฟชั่น

แจกทริค How to แต่งตัวลุคเท่สไตล์ “ Acubi Fashion ” เทรนด์ใหม่สุดฮอตปี 2022 🔥

อยากแต่งตัวให้ฮอตดูเท่ พกมาพร้อมกับความมั่นใจที่เต็มเปี่ยม ก็ต้องมาลองดูในบทความนี้เลย เราจะมาสอนทริค How to แต่งตัวสไตล์ “ Acubi ” แฟชั่นที่กำลังเป็นเทรนด์ใหม่ในตอนนี้!


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • แจกทริค How to แต่งตัวลุคเท่สไตล์ “Acubi Fashion” เทรนด์ใหม่สุดฮอตปี 2022

  • 1. เน้นความเรียบง่าย

  • 2. โทนสี

  • 3. คุณภาพมาก่อนปริมาณ

  • 4. การแต่งตัวให้เหมาะกับรูปร่างของเรา

  • 5. รู้จักการ Mix & match

  • 6. มีความสุขสนุกสนาน


  การแต่งตัวและเลือกสีเสื้อผ้าให้เป็น ทำให้หุ่นเราดูดีขึ้นได้เลยน้า~ สวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคน วันนี้เรามีทริคการแต่งตัวสไตล์ “ Acubi  ที่กำลังฮิตในหมู่สาวเอเชียมาฝาก ซึ่งสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากจะแต่งตัวให้ดูเป็น ผู้หญิงที่เท่, ทะมัดทะแมง และ modern น่าจะถูกใจกันแน่นอน เพราะ Acubi outfits เป็นการแต่งตัวที่เน้น ใส่กางเกงทรงหลวมเอวต่ำ และใส่เสื้อครอปรัดรูปโดยส่วนมากก็จะใส่กันประมาณ 2 ชั้น ซึ่งถือเป็น การแต่งตัวที่เก๋มีสไตล์ แถมยังทำให้รูปร่างของเราดูฮอตเพรียวขึ้นด้วย ดังนั้นถ้าทุกคนอยากจะรู้กันแล้วว่าการแต่งตัวสไตล์ Acubi เป็นยังไงเราก็ไปดูกันเล้ยย

  แจกทริค How to แต่งตัวลุคเท่สไตล์ “Acubi Fashion” เทรนด์ใหม่สุดฮอตปี 2022

  1. เน้นความเรียบง่าย

  สำหรับเพื่อนๆ ที่อยากลองแต่งตัวสไตล์ Acubi แต่ไม่รู้จะแต่งแบบไหน เราบอกเลยว่าการ เน้นความเรียบง่าย หรือ keep it simple เป็นอะไรที่ง่ายที่สุด โดยเราแนะนำให้เพื่อนๆ ใส่เสื้อรัดรูปที่ดูเรียบๆ กางเกงทรงหลวมเรียบๆ และเครื่องประดับที่ดูเรียบๆ ไม่รุงรังจนเกินไป ถือเป็นสไตล์ “Acubi” สุดๆ เลย ซึ่งเครื่องประดับที่แนะนำว่าเข้ากันได้ดีก็ได้แก่ หูฟัง, หมวก และจี้เล็กๆ นั่นเองค่า

  2. โทนสี

  โทนสี ถือเป็นปัจจัยที่สำคัญมากในการบ่งบอกถึงบุคลิกและสไตล์ของเรา ซึ่งสีที่มากับการแต่งตัวสไตล์ Acubi คือจะต้องเป็น สีที่มีความ minimal แบบดูธรรมดาแต่ดูดีและไม่ฉูดฉาด อย่าง สีดำ, สีเทา, สีเขียวเข้ม, สีขาว, สีครีม และ สีน้ำตาล ซึ่งโทนสีเหล่านี้เป็นโทนสีที่ใสได้ไม่มี out ดูดีตลอดกาล แถมเข้ากับทุกอย่างจริงๆ

  3. คุณภาพมาก่อนปริมาณ

  Acubi fashion คือการเน้น ใส่เสื้อผ้าที่ดูเรียบง่ายแต่นำสมัยอยู่เสมอ ซึ่งการจะนำเสื้อผ้าที่มีอยู่แล้วมาใส่ซ้ำนั้นถือเป็นจุดเด่นของการแต่งตัวสไตล์ Acubi เลย ที่นอกจากจะ ประหยัดเงินแล้วยังทันเทรนส์แฟชั่นได้ด้วย ดังนั้นเวลาไปเลือกซื้อเสื้อผ้าเพื่อนๆ ควรจะใส่ใจเป็นพิเศษกับ คุณภาพของเสื้อผ้าที่ใส่ มากกว่าจำนวนเสื้อผ้าที่ได้ เนื่องจากถ้าเราซื้อเสื้อผ้ามาเยอะแต่คุณภาพไม่ดี พอเวลาผ่านไปผ้าก็อาจรุ่ย สีตกง่าย การเลือกซื้อเสื้อผ้าสีเรียบๆ ใส่สบาย และดูดีถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่ามากเลยทีเดียว

  4. การแต่งตัวให้เหมาะกับรูปร่างของเรา

  คนส่วนมากมักจะรู้สึกไม่มั่นใจกับรูปร่างของตัวเอง ทำให้เวลาไปซื้อหรือเลือกเสื้อผ้าใส่ก็มักจะกังวลว่า เวลาแต่งออกมาจะดูดีไหม? ซึ่งจริงๆ แล้วการแต่งตัวสไตล์ Acubi เป็นหนึ่งในการแต่งตัวที่ไม่ว่าเพื่อนๆ จะมีรูปร่างแบบไหนก็สามารถแต่งได้ เพราะรูปร่างทุกแบบมีความสวยงามและสเน่ห์ในตัวอยู่แล้ว ดังนั้นสิ่งสำคัญมันไม่ได้อยู่ที่ว่าเราใส่อะไรหรือคนอื่นจะมองยังไง แต่มันอยู่ที่ว่าเรามีความมั่นใจ และชอบในสิ่งที่ตัวเราเป็นรึเปล่าแค่นั้นเลย เพราะฉะนั้นถ้าเพื่อนๆ ชอบแต่งตัวแบบไหนก็ใส่ไปเลย ขอเพียงแค่เรามั่นใจ เพราะไม่ว่าเพื่อนๆ จะใส่อะไรมันก็ดูดีในแบบของตัวเพื่อนๆ เองแน่นอนค่ะ

  5. รู้จักการ Mix & match

  ข้อนี้เหมาะมากๆ สำหรับใครที่อยากแต่งตัวให้ดูดีจากเสื้อผ้ากองน้อย ในงบจำกัดและไม่อยากซื้อเสื้อผ้าใหม่ตลอด การ Mix & match และ ใส่เสื้อผ้าเดิมๆ ซ้ำสลับไปมาถือเป็นการสร้างลุคใหม่โดยไม่ต้องเปลืองเงินเลย ซึ่งเพื่อนๆ ที่ชอบจับเสื้อผ้ามาใส่ผสมๆ กันก็เหมาะกับการแต่งตัวสไตล์ Acubi มากเลย เพราะการแต่งตัวสไตล์ Acubi จะ เน้นการนำเสื้อผ้าที่เรียบและดูดีมาใส่ผสมๆ กัน ดังนั้นถ้าเพื่อนๆ สนใจอยากแต่งตัวสไตล์ Acubi ก็อย่าพึ่งซื้อเสื้อผ้าใหม่หมด ให้เพื่อนๆ ลองไปค้นในตู้ก่อนว่ามีเสื้อผ้าแบบไหนในตู้บ้าง จากนั้นพอรู้ว่าอยากได้ตัวไหนก็ค่อยวางแผนไปหาซื้อก็ไม่เสียหายนะคะ อิอิ

  6. มีความสุขสนุกสนาน

  สำหรับข้อสุดท้ายนั้นเรียกได้ว่าเป็นสิ่งหนึ่งที่สำคัญและขาดไม่ได้เลย ในการแต่งตัวสไตล์ Acubi fashion นั่นคือ ความสุขสนุกสนาน เนื่องจากการแต่งตัวสไตล์ Acubi เป็นการแสดงออกถึงสไตล์การแต่งตัวในแบบที่สนุกสนาน เป็นความชื่นชอบของบุคคล ดังนั้นการเลือกใส่เสื้อผ้าที่สบายตัวและดูดีเลยเป็นเหมือนกับอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้เรามีความสุขสนุกสนานกับการแต่งตัวมากขึ้นได้เลย สำหรับเพื่อนๆ ที่ไม่มีความมั่นใจ หรือรู้สึกว่ามีเรื่องเครียดหลายอย่างในชีวิต การได้แต่งตัวสวยๆ สบายๆ และมองตัวเองในกระจก ก็อาจเป็นเหมือนหนึ่งในเรื่องที่ทำให้เรายิ้มออกก็ได้

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe