Articles makeup
ความงาม

ผิวใสไร้รอยกวนใจ! รวม 7 เซรั่มวิตามินซีแบรนด์เกาหลี ลดจุดด่างดำ รอยสิว ฟื้นฟูผิวเปล่งปลั่งสดใส ✨

ใครที่อยากเคลียร์จุดด่างดำกวนใจให้หายไปจากผิวหน้า วันนี้เราก็มัดรวม 7 เซรั่มวิตามินซีแบรนด์เกาหลี ที่จะช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิว และความหมองคล้ำ พร้อมปรับให้ผิวแลดูกระจ่างใสสุขภาพดีขึ้นด้วยค่ะ


» » - - - - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ☲ มัดรวม 7 เซรั่มวิตามินซีแบรนด์เกาหลี ลดจุดด่างดำ รอยสิว ฟื้นผิวกระจ่างใส ☲

  • ➀ Goodal Green Tangerine Vitamin C Dark Spot Facial Serum

  • ➁ Cosrx The Vitamin C 23 Serum

  • ➂ Purito Pure Vitamin C Serum

  • ➃ Some By Mi Galactomyces Pure Vitamin C Glow Serum

  • ➄ I Dew Care Bright Side up, Brightening Vitamin C Serum

  • ➅ Neogen Dermatology Real Vita C Serum

  • ➆ Wishtrend Pure Vitamin C Serum 21.5%

     
  ฮายชาวซิสヾ(^∇^) วันนี้แวะมาทักทายและหยิบไอเทมดูแลผิวชิ้นเด็ดมาฝากกันอีกแล้วค่ะ ถ้าพูดถึงส่วนผสมยอดฮิตในสกินแคร์ที่ได้รับความนิยมมากๆ แล้วยังมีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิวแบบจัดเต็ม ก็ต้องนึกถึง “ วิตามินซี ” ก่อนเป็นอันดับแรกเลยนะคะ

  เพราะวิตามินซีมีประโยชน์ดีต่อผิวพรรณของเราหลายอย่าง ทั้งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย มีคุณสมบัติช่วยต้านการอักเสบสำหรับผิวเป็นสิวและระคายเคือง ที่สำคัญวิตามินซียังขึ้นชื่อเรื่องการช่วยลดเลือนจุดด่างดำกวนใจได้ดีสุดๆ อีกด้วย ทางเราจึงมัดรวม เซรั่มวิตามินซีแบรนด์เกาหลี ที่จะเป็นตัวช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิว และฟื้นฟูผิวกระจ่างใสมาฝากกัน รีบตามไปดูได้เลยค่าา

  ● ○ ● ○ ●
    

  ☲ มัดรวม 7 เซรั่มวิตามินซีแบรนด์เกาหลี ลดจุดด่างดำ รอยสิว ฟื้นผิวกระจ่างใส ☲

    

  ➀ Goodal Green Tangerine Vitamin C Dark Spot Facial Serum

  เริ่มต้นด้วยเซรั่มวิตามินซีแบรนด์เกาหลีตัวแรกอย่าง Goodal Green Tangerine Vitamin C Dark Spot Facial Serum ที่บรรจุมาในขวดสีสันสดใสซาบซ่าก่อนเลยค่ะ เซรั่มวิตามินซีตัวนี้อัดแน่นไปด้วย สารสกัดจากส้มเขียวหวานสีเขียวกว่า 70% ที่อุดมไปด้วยอนุพันธ์วิตามินซี เน้นช่วยจัดการกับร่องรอยกวนใจบนใบหน้า ทั้งช่วย ลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิว สีผิวไม่สม่ำเสมอ และความหมองคล้ำ ปรับให้ผิวดูเนียนใสสม่ำเสมอกันมากขึ้น รวมทั้งช่วย ป้องกันการเกิดริ้วรอยร่องลึกต่างๆ อีกต่างหาก แล้วแม้ว่าจะเป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้น แต่อ่อนโยนต่อผิวและไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง แถมเนื้อเซรั่มยังบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วไม่รู้สึกรำคาญผิวแน่นอนค่ะ
    

  ➁ Cosrx The Vitamin C 23 Serum

  ต่อด้วยเซรั่มวิตามินซีแบรนด์เกาหลีตัวที่สองอย่าง Cosrx The Vitamin C 23 Serum เลยดีกว่าค่ะซิส! ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นเซรั่มเนื้อสัมผัสบางเบาและซึมซาบเร็วที่อุดมด้วย วิตามินซีบริสุทธิ์ 23% ช่วยลดการผลิตเม็ดสีเมลานิน จึง ลดเลือนจุดด่างดำและรอยสิวให้แลดูจางลง พร้อมปรับผิวดูกระจ่างใสสุขภาพดี นอกจากนี้เนื้อเซรั่มยังผสานผลังของส่วนผสมอย่าง วิตามินอี และ ไฮยาลูรอนิค แอซิด ที่ช่วย ฟื้นฟูผิวแห้งกร้านและดูหมองคล้ำไม่สดใส ให้ผิวชุ่มชื้นและดูมีชีวิตชีวามากขึ้นด้วย เป็นเซรั่มวิตามินซีที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่กังวลใจเรื่องจุดด่างดำ รอยสิว และผิวคล้ำเสียที่สุดเลยค่ะ
    

  ➂ Purito Pure Vitamin C Serum

  ส่วน Purito Pure Vitamin C Serum จากแบรนด์สกินแคร์รักษ์โลกและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมตัวนี้เป็น เซรั่มวิตามินซีแบรนด์เกาหลีที่มีส่วนผสมของ วิตามินซี 5% ที่มีความอ่อนโยนต่อผิว เน้นช่วยฟื้นบำรุงและปรับผิวให้ดูกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำและรอยแผลเป็นจากสิว รวมพลังมาพร้อมกับส่วนผสมอื่นๆ ที่ดีต่อผิวอีกหลายชนิด ทั้ง โซเดียม ไฮยาลูโรเนต, ไฮยาลูรอนิค แอซิด, อะดีโนซีน ฯลฯ ที่ทำงานร่วมกันเพื่อช่วย เสริมเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรง คืนความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งกร้าน ปรับผิวเนียนนุ่มสม่ำเสมอกัน และช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยผิวเหี่ยวย่นก่อนวัย แล้วยิ่งเซรั่มวิตามินซีตัวนี้บรรจุมาในขวดสีน้ำตาลเข้มก็จะช่วยป้องกันแสงแดด และช่วยคงประสิทธิภาพของเซรั่มเอาไว้ด้วยค่ะ
    

  ➃ Some By Mi Galactomyces Pure Vitamin C Glow Serum

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe