Articles makeup
ความงาม

UNBOX กล่องสุ่มสวยจาก SistaCafe พร้อมเปิดตัวไอเทมใหม่จาก Royal Beauty ✨

เปิดกล่องสุ่มสวยจาก SistaCafe พร้อมเปิดตัวไอเทมใหม่จาก Royal Beauty ✨


» » - - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

ฮัลโหลลล สวัสดีค่าทุกคน 

วันนี้เอยจะมารีวิวกล่องสุ่มที่ได้มาจากการเล่นกิจกรรม ' Beauty Box กล่องสุ่มสวย ' บอกเลยว่าตื่นเต้นมากกกกๆ เพราะว่ามีแต่ไอเทมเด็ดๆที่อยากได้ 
แค่เล่นกิจกรรมตอบคำถามก็รอลุ้น กล่องสุ่มสวยมาเสิร์ฟถึงหน้าบ้านเลยค่า


เปิดกล่องมาบอกเลยว่าจัดเต็ม เกินคาดอยู่น้า มีการ์ดทักทายมาด้วย

แพ็กมาอย่างดีเห็นถึงความใส่ใจของทีมงาน ><

โดยผลิตภัณฑ์ที่ได้มาในกล่องจะเป็น

- HERB 1 ครีมสครับอาบน้ำสมุนไพร
หลอดใหญ่ ใช้คุ้มสะใจไปเลยค่าาา~

- Canmake Juicy Lip Tint สีน่ารักถูกใจมากกก

อย่างสุดท้ายเซอร์ไพรส์สุด คือ!!

- เซนเทลล่า เซรั่ม จากแบรนด์ ROYAL BEAUTY 

ซึ่งปกติแล้ว ROYAL BEAUTY จะมาในรูปแบบของเซรั่มซอง ครีมซอง
แต่วันนี้เขามีแบบขวดจำหน่ายแล้ว ! บอกเลยว่าตอบโจทย์มาก ส่วนตัวเอยใช้ครีมซองของ ROYAL BEAUTY อยู่แล้ว บอกเลยว่าใช้กี่ซองก็ไม่พอซื้อซ้ำตลอด พอมาในแพ็กเกจแบบขวด คือถูกใจผู้บริโภคแบบเอยมากกกกๆ ค่า บำรุงกันได้ยาวๆ จุใจไปเลย

ได้ของถูกใจมาจากกล่องสุ่มสวยก็ขอรีวิวอวยแบรนด์เขาหน่อยน้า ซึ่งคุณสมบัติของ เซนเทลล่า เซรั่ม สูตรเข้มข้น นี้จะอุดมไปด้วยสารสกัดใบบัวบก ( Centella Asiatica ) ช่วยให้รอยดำจากสิวดูลดเลือนลง ช่วยให้รูขุมขนดูกระชับ ลดความมันบนผิว ให้ผิวดูเรียบเนียน ด้วยสารสกัดวิชฮาเซลและซิงค์ ( Zinc PCA ) อีกทั้งยังมีไฮยาลูรอน 8 ชนิด ที่ใช้เทคโนโลยีพิเศษที่รวมไฮยาทุกชนิดเข้าด้วยกัน เพื่อให้ความชุ่มชื้น ผิวอิ่มฟู และยังมีสารสกัดจากธรรมชาติอื่นๆ ที่ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส สุขภาพดี อย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย

เนื้อสัมผัส : เป็นเนื้อเจลเซรั่มสีใส ซึมไว ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะผิว สามารถใช้ครั้งละ 3-5 หยดได้เลย หรือตามความต้องการ สามารถใช้ได้ทั้ง เช้า - ก่อนนอน

เป็นเซรั่มที่เหมาะกับทุกสภาพผิวเลย โดยส่วนตัวเอยเป็นคนผิวแห้ง เซรั่มสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ไวมาก ไม่อุดตัน ไม่เหนียวเนอะหนะ เอยใช้เป็น First Serum ทุกวันเลย

เซรั่มตัวนี้ก็จะเน้นปลอบประโลมผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง ลดเลือนรอยดำ รอยแดง กระชับรูขุมขน ช่วยลดการอักเสบของสิว พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวของเราอีกด้วยนะ ปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ลดการอักเสบของผิวจากการโดนแสงแดดทำร้ายเรียกได้ว่าเซรั่มตัวนี้ ตอบโจทย์ผิวของเพื่อนๆ หลายคนได้แน่นอนเลย

จบไปแล้วสำหรับการ UNBOX กล่องสุ่มสวย Beauty Box จาก SistaCafe และ รีวิวผลิตภัณฑ์ใหม่สุดปังจาก ROYAL BEAUTY ต้องขอบคุณทาง SistaCafe ที่จัดกิจกรรมดีๆ มาให้ร่วมลุ้นร่วมสนุกกันนะคะ สำหรับเพื่อนๆ ที่ได้กล่องสุ่มไปแล้วมารีวิวกันน้าาา~

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe