Articles health
สุขภาพ

UNBOX ! Beauty Box ยาสีฟัน DENTISTE’ ตัวช่วยฟันขาวใน 14 วัน

สาวๆ ซิสต้า ใครเป็นสายติดหวาน ติดทานชา และกาแฟเหมือนนัทกันบ้างคะ ? ทางนี้บอกเลยว่าขาดไม่ได้ ต้องกินชานมเกือบทุกวัน ปัญหาที่ตามมาก็คือฟันจะเหลืองไวมาก แต่วันนี้เรามีทางออก ! ตามมาดูไอเทมเด็ดช่วยให้ฟันขาวใน 14 วันในบทความด้านล่างกันค่ะ


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • INGREDIENTS

  • HOW TO USE

  • BEFORE - AFTER


  สาวๆ ซิสต้า ใครเป็นสายติดหวาน ติดทานชา และกาแฟเหมือนนัทกันบ้างคะ ? 

  ทางนี้บอกเลยว่าขาดไม่ได้ ต้องกินชานมเกือบทุกวัน ปัญหาที่ตามมาก็คือฟันจะเหลืองไวมาก ส่วนตัวนัทเคยใช้แผ่นฟอกขาวมาก่อน แต่ผลที่ตามมาคือหลังใช้แผ่นฟอกฟันขาว จะมีอาการเสียวฟันแปล๊บๆ ดื่มน้ำก็เสียวฟัน บางทีหนักถึงขนาดที่ว่า แค่ลมพัดผ่านมาโดนก็ยังเสียวฟัน ! ก็เลยเลิกใช้แผ่นฟอกฟันขาวไปเลย


  กล่องเค้าจัดมาแบบน่ารักมากกกก

  แต่เราก็ยังมีแต้มบุญ ! เพราะนัทไปได้รางวัล Beauty Box หรือ กล่องสุ่มสวย ที่ไปเล่นกิจกรรมจากเพจ SistaCafe มานั่นเองค่า เปิดกล่องมาคือโดนใจมาก เป็น ยาสีฟันจากแบรนด์ DENTISTE’ ซึ่งนัทเคยใช้สูตร Original ของเค้ามาก่อนอยู่แล้ว รอบนี้ที่ได้มาเป็นตัว “ DENTISTE’ Premium & Natural White ” ที่ทางแบรนด์เค้าเคลมมาว่า “ ช่วยให้ฟันขาวขึ้นใน 14 วัน ” เดี๋ยวเรามาลองดูกันค่ะว่าจะปังจริงมั้ย

  แพ็กเกจสวยงามแบบเห็นปุ๊บรู้เลยว่าเป็นเดนทิสเต้ หลอดบีบใช้ง่าย สะดวกมากๆ ค่ะ

  ยาสีฟัน DENTISTE’ สูตรนี้จุดเด่นเลยก็คือ “ ช่วยให้ฟันขาว ” โดย ใช้สารเคลือบฟันชนิดเดียวกับสารเคลือบฟันตามธรรมชาติ ไม่ใช่การฟอกสีแต่อย่างใด ใครที่กลัวเสียวฟันก็คือสบายใจได้เลยค่ะ 


  นอกจากนี้ยังช่วยลดปัญหาต่างๆ ในช่องปาก เช่น เลือดออกตามไรฟัน แผลในปาก เหงือกอักเสบ ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย ลดอาการเสียวฟัน และช่วยให้ฟันแข็งแรงจากสมดุลธรรมชาติจากกระบวนการ Remineralization อีกด้วยค่ะ


  INGREDIENTS

  สำหรับส่วนผสมหลักๆ ของเค้า มี 3 ตัวด้วยกันค่ะ

  Nano Hydroxyapatite ( nHap ) : เป็นสารขนาดเล็กที่เหมือนฟันโดยธรรมชาติของเรา ซ่อมแซมรูผิวของชั้นเคลือบฟันให้เต็มมากขึ้น ดูขาวเงางามขึ้น และช่วยลดปัญหาเสียวฟันได้

  Polyvinyl Pyrrolidone ( PVP ) : ช่วยเสริมประสิทธิภาพในการขจัดคราบฟันร่วมกับสารขัดฟัน และ สารทำความสะอาด ทำให้ฟันขาวสะอาด

  Micro Silica Complex : ช่วยขัดคราบสิ่งสกปรกที่เคลือบเกาะฟัน เช่นคราบชา กาแฟ โดยไม่ทำร้ายเคลือบฟัน ช่วยลดและป้องกันคราบหินปูน คราบพลัค

  และยังมีส่วนผสมจาก Natural Extracts ถึง 14 ชนิด ที่เป็นเอกลักษณ์ของเดนทิสเต้ ช่วยลดกลิ่นปาก ให้ลมหายใจหอมสดชื่นอีกด้วย


  TEXTURE : เนื้อผลิตภัณฑ์จะเป็น ยาสีฟันเนื้อเจลสีฟ้า กลิ่นหอมสดชื่น

  HOW TO USE

  นัทใช้ แปรงวันละ 2 ครั้ง เช้าและเย็น โดยที่ ใช้เวลาในการแปรงครั้งนึงไม่ควรน้อยกว่า 2 นาทีนะคะ เพราะจะได้ช่วยทำให้ยาสีฟันสามารถทำงานได้แบบเต็มประสิทธิภาพมากที่สุด

  เปรียบเทียบผลลัพธ์หลังใช้ต่อเนื่อง 14 วัน

  BEFORE - AFTER

  นัทชอบฟีลตอนแปรงฟันมาก เพราะว่ามันรู้สึกสดชื่น ไม่แสบปากใดๆ เลย ใช้แล้วก็คือรู้สึกว่าปากสะอาดแบบสุดๆ หลังจากใช้เดนทิสเต้ติดต่อกันมา 14 วัน จะเห็นได้เลยว่าฟันดูขาวขึ้นนิดนึงจริงๆ อาจจะไม่ได้ขาวขึ้นมากจนเห็นชัดเจน แต่โดยรวมแล้วพอใจมากค่ะ ชอบที่ฟันขาวขึ้นจริงแบบไม่เสียวฟันเลย ตื่นเช้ามากลิ่นปากก็ลดลง ระหว่างที่ทดลองใช้ก็ยังมีทานชานมอยู่บ้างนะคะ แต่รู้เลยว่าตัวยาสีฟันช่วย maintain ความขาวของฟันได้ดีจริงๆ เพราะถ้าไม่ใช้เดนทิสเต้ฟันน่าจะเหลืองเพิ่มไปอีก บอกเลยว่าใช้ต่อยาวๆ แน่นอนค่ะ 


  DENTISTE’ Premium & Natural White ตัวนี้เค้ามี 2 ขนาดนะคะ ทั้ง 50 กรัม และ 100 กรัมเลยค่า หลอดที่นัทใช้คือขนาด 100 กรัมเลย ใช้นานลื้มมมมม ส่วนพิกัดหาซื้อก็ตาม ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป, ร้าน Beauty Store ต่างๆ หรือจะสะดวกสั่งออนไลน์ก็ได้ง่ายๆ ผ่านทาง Shopee , Lazada ของร้าน Official ก็ได้เลยค่า


  หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์กับสาวๆ ที่มองหาตัวช่วยทำให้ฟันขาวใส แต่ไม่อยากทรมานกับการเสียวฟัน มาลองเดนทิสเต้ตัวนี้เลยค่ะ เราจะได้มีฟันขาวๆ รอยยิ้มสวยๆ ทาลิปสีไหนก็ไม่มีดรอป :) 


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe