Articles makeup
ความงาม

กด save แล้วหนึ่ง! มัดรวม 6 เซรั่มวิตามินซี ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ พร้อมเผยหน้ากระจ่างใส ดูมีออร่า ✨

เตรียมตัวบอกลาจุดด่างดำที่ทำให้หมดความมั่นใจด้วย 6 เซรั่มวิตามินซี ตัวช่วยที่ต้องมีทุกบ้าน


» » - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 6 เซรั่มวิตามินซี ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ เผยหน้ากระจ่างใสมีออร่า (✧∀✧)

  • It’s skin Power 10 Formula VC Effector

  • Dear Klairs Freshly Juiced Vitamin Drop

  • Melano CC Vitamin C Essence

  • Kiehl's Powerful Strength Line-Reducing Concentrate

  • The Ordinary Vitamin C Suspension 23% + HA Spheres 2%

  • Garnier light complete vitamin c booster serum


  สวัสดีค่ะชาวซิส! ใครมีปัญหาจุดด่างดำเหมือนกันบ้างไหมคะ? จุดด่างดำพวกนี้มันช่างเจ็บปวดหัวใจจริง ๆ ยิ่งหากเป็นจุดด่างดำที่มาจากสิวใช้เวลานานมากกกกกว่าจะหาย แม้ว่าจะมีวิธีการแก้ไขปัญหาที่ปลายเหตุด้วยการแต่งหน้า ลงรองพื้น โปะคอนซีลเลอร์ แต่หากใครเป็นหนัก ๆ สีเข้มมาก ๆ กลบไปก็ไม่มิดดดด แถมยังโป๊ะในความหนาของคอลซีลเลอร์ที่กองอยู่อีก วันนี้ทางเราเลยอยากชวนทุกคนมากำจัดจุดด่างดำที่กวนใจออกไปด้วย 6 เซรั่มวิตามินซี ซึ่งเป็นที่รู้กันอย่างดีว่าวิตามินซีจะช่วยให้ผิวของเราดูสว่างกระจ่างใสขึ้น อีกทั้งยังลดเลือนจุดด่างดำได้อีกด้วย


  แต่ปัจจุบันในท้องตลาดมีผลิตภัณฑ์วิตามินซีเยอะมากกกก หลายคนเลยอาจจะไม่รู้ว่าต้องเลือกซื้อตัวไหน แบบไหนดี ครั้งนี้เลยเลยขอมาป้ายยากัน จะมีอะไรบ้างมาดูกันเลย


  6 เซรั่มวิตามินซี ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ เผยหน้ากระจ่างใสมีออร่า (✧∀✧)

  It’s skin Power 10 Formula VC Effector

  ขอเปิดมาที่สายเกากันก่อนเลยค่ะกับแบรนด์ It’s skin เชื่อว่าหลายคนอาจจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดี เพราะขวดเขาเป็นเอกลักษณ์มากแค่เห็นก็จำได้ สำหรับตัวนี้มาพร้อมกับเนื้อเซรั่มที่แสนจะบางเบา ทาแล้วเหมือนจะซึมไปเลยก็ว่าได้ เเน่นอนว่าเมื่อตัวเซรั่มซึมง่ายผลลัพท์ที่ต้องดีตามมาอย่างแน่นอน เพราะหลายคำรีวิวบอกว่าหน้ากระจ่างขึ้นจริงค่ะเพื่อน ๆ และนอกจากวิตามินซีเข้มข้นแล้ว ยังยังมีสารสกัดจากชาเขียว มาช่วยในการลดเลือนฝ้า กระ และจุดด่างดำอีกด้วย และสำหรับสาวที่แพ้ง่ายไม่ต้องกังวล เพราะเซรั่มทุกตัวของทางแบรนด์ถูกคิดค้นและทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังจากมหาวิทยาลัยโซลมาแล้ว


  Dear Klairs Freshly Juiced Vitamin Drop

  มาต่อกันที่ตัวแม่อย่างแบรนด์ Klairs ชื่อดังที่หลายคนน่าจะรู้จักกันดี และมีติดโต๊ะเครื่องแป้งกันอยู่บ้าง ซึ่งเอสเซนส์วิตามินซีของเขาก็ถูกหยิบยกมารีวิว และเป็น favorite ของเหล่าอินฟลูเอนเซอร์และคนดังหลายคนอยู่เหมือนกัน  ซึ่งทางแบรนด์ได้ให้ข้อมูลว่า Klairs Freshly Juiced Vitamin Drop เป็นเอสเซนส์วิตามินซี ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีบริสุทธิ์ที่เข้มข้นมากกกกก จึงช่วยแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ หรือรอยสิวต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ


  Melano CC Vitamin C Essence

  มากันที่เอสเซนส์วิตามินซีที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับ Melano CC Vitamin C Essence แบรนด์ดังสัญชาติญี่ปุ่น ที่ปังแบบฉุดไม่อยู่ เนื่องจากเอสเซนส์วิตามินซีของทางแบรนด์เป็นเพียววิตามินซีเข้มข้น ที่ช่วยลดเมลานินใต้ชั้นผิวได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งยังมีส่วนผสมของวิตามินอี และ Alpinia White รวมไปถึงสารสกัดทรงคุณค่าอีกมากมาย ซึ่งจากสารสกัดทั้งหมดที่กล่าวไปทำให้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้สามารถช่วยปรับผิวให้สม่ำเสมอดูขาวกระจ่างใสพร้อมลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิวได้เวิร์กมาก แถมหอมกลิ่นส้มสุดๆ


  Kiehl's Powerful Strength Line-Reducing Concentrate

  มาต่อกันที่วิตามินซีเคาท์เตอร์แบรนด์อย่าง Kiehl's Powerful Strength Line-Reducing Concentrate ที่นอกจากราคาจะแรงแล้ว คุณภาพก็สูงตามเหมือนกัน เพราะเป็นวิตามินซีเข้มข้น ที่จะช่วยลดความหมองคล้ำบนใบหน้า พร้อมลดรอยดำ รอยสิวได้แบบปังมาก แต่ความปังขั้นกว่าคือ วิตามินซีขวดนี้ยังช่วยลดเลือนริ้วรอยได้อีกด้วย ซึ่งมาในเนื้อเซรั่มที่บางเบา ซึมง่าย และเหมาะสำหรับคนแพ้ง่ายเพราะไม่มีสี ไม่มีกลิ่นและสารกันเสียอีกด้วย


  The Ordinary Vitamin C Suspension 23% + HA Spheres 2%

  เชื่อว่าหลายคนคงได้ยินชื่อแบรนด์ The Ordinary กันมาบ้าง ซึ่งผลิตภัณฑ์หลายตัวของเขาโด่งดังอยู่พอสมควร ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ The Ordinary Vitamin C Suspension 23% + HA Spheres 2% หรือเซรั่มวิตามินซีนั่นเอง เพราะนอกจากในเรื่องความขาวใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำแล้วนั้น ยังช่วยลดเลือนริ้วรอยได้อีกด้วย และที่สำคัญทางแบรนด์ยังได้ใส่กรดไฮยาลูรอนิคมาช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวอีกด้วยค่ะ เรียกได้ว่าผิวขาวใสฉ่ำน้ำกันถ้วนหน้าแน่นอนเลยค่ะ รีบไปตำด่วน


  Garnier light complete vitamin c booster serum

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe