เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่31ตุลาคม2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 31 ตุลาคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : คนรักเก่ายังคงเป็นจุดอ่อนสำหรับคุณอยู่ ดังนั้น จงไก้าวข้ามผ่านความกลัวนี้ไปเสีย เพราะไม่อย่างนั้นคุณก็ยังไม่สามารถเริ่มต้นกับคนใหม่ๆ ได้ เพราะถ้ายังมัวสยึดติดอยู่กับอดีต

  คนมีคู่ : คนรักอาจทำให้คุณรู้สึกสบายใจ แม้ในระยะนี้จะยังเป็นช่วงที่ไม่น่าไว้วางใจก็ตาม แต่สุดท้ายแล้ว คุณเองก็ได้รู้ว่า การที่มีเขาอยู่ข้างกาย มันย่อมอุ่นใจกว่าการที่ได้อยู่เพียงคนเดียว

  คนโสด : วันนี้คุณจะทุ่มเทกับการทำงานมากเป็นพิเศษ อาจเพราะเร็วๆ นี้คุณกำลังมีนัด หรือหยุดยาวเพื่อไปท่องเที่ยวก็เป็นได้ เลยไม่อยากให้มีงาน หรือธุระติดพันต้องคั่งค้าง

  คนมีคู่ : คนรักมักแสดงออกทางความรักกับคุณแบบแปลกๆ เช่น ซื้อของที่ไม่คาดคิดมาให้ หรืออาจอยากเซอร์ไพรส์คุณโดยไม่จำเป็นต้องมีเทศกาลพิเศษๆ

  คนโสด : วันนี้สาวๆ หลายคนอาจจะโชคดี เพราะมีคนรอบข้างคอยช่วยเหลือ และให้คำปรึกษา ไม่แน่ว่า ในบุคคลเหล่านี้ที่เข้ามา คุณอาจจะเจอเจ้าชายขี่ม้าขาวตัวจริงก็ได้นะ

  คนมีคู่
   : คนรักอาจทำตัวซุกซน จนคุณรู้สึกเอ็นดูกับพฤติกรรมของเขา บางทีก็อาจทำให้คุณได้เห็นมุมน่ารักๆ ของเขาในแบบที่คุณไม่เคยเห็นก็ได้

  คนโสด : วันนี้ อาจมีเรื่องที่ไม่เข้าใจ หรือประหลาดใจมาสู่คุณ โดยเฉพาะกับสิ่งที่คุณคาดหวังไว้ ซึ่งมันอาจจะผิดหวัง หรือสมหวังเกินคาดก็ได้ ขึ้นอยู่กับผลบุญกรรมที่ทำมาก่อนหน้า

  คนมีคู่ : คุณกับคนรักมักได้พบเจอประสบการณ์ใหม่ที่แปลกๆ ร่วมกัน บางทีมันอาจจะเป็นสิ่งที่คุณทั้งคู่ชอบ หรืออยากลองอยู่แล้วก็ได้ แต่ไม่รู้ตัว ซึ่งนั่นก็ช่วยเติมเต็มให้ชีวิตรักของคุณมีความสุขมากขึ้นทีเดียว

  คนโสด : วันนี้ อาจปวดเมื่อย ปวดตัว หรือจากการทำงานหนักที่สะสมมา ทั้งนี้ สาวๆ หลายคนอาจต้องงดออกกำลังกายหนักๆ ไปสักระยะ หรือเข้าร้านนวด สปา เพื่อหาทางบำบัด รักษาบ้าง

  คนมีคู่ : คนรักของคุณอาจมีคติ หรือความคิดแบบเดิมๆ มาช้านาน จนไม่ยอมปรับเปลี่ยนความคิดคตามสภาพแวดล้อม หรือสถานการณ์ที่เจอ ทั้งนี้ คุณเองก็ต้องอธิบายให้เขาเข้าใจถึงการเปลี่ยนไปของโลกใบนี้ แค่แนะนำเป็นแนวทาง ไม่ต้องถึงขั้นยัดเยียดให้เขาคล้อยตามก็ได้

  คนโสด : สาวๆ อาจตกอยู่ในสถานการณ์ยุ่งยาก เพราะคนรอบข้างมักมีเรื่องราว หรือปริศนามาให้คุณได้ขบคิด แก้ไขเสมอ บางทีคุณก็ต้องกลับมารักตัวเองบ้าง ไม่ใช่เอาแต่จะช่วยเหลือคนอื่น แล้วตัวเองต้องมาลำบาก

  คนมีคู่ : ไม่ต้องแปลกใจที่คุณจะสนิทกับคนรักมากกว่าเพื่อนของคุณ เพราะเขาเองสามารถแทนสิ่งอื่นๆ ได้ทั้งหมด คุณรู้ดีอยู่แล้วว่า คนรักของคุณดีแค่ไหน ฉะนั้น ไม่ต้องไปฟังคำใคร ลองเปรียบเทียบ และพิจารณาเอา

  คนโสด : วันนี้ความเหงาอาจจะกลับเข้ามาหาคุณอีกครั้ง ไม่ต้องขวนขวาย หรืออยากหาใครสักคนข้างกาย เวลานี้ควรอยู่กับตัวเอง พยายามหาหนทางให้ชีวิตที่มีอยู่มันดีขึ้น

  คนมีคู่ : หากคุณและคนรักต้องเผชิญกับช่วงเวลาแห่งความเหินห่าง และวิธีแก้ปัญหาอาจจะยังไม่ชัดเจน แต่คุณสามารถก้าวข้ามผ่านมันไปได้หากคุณมองโลกให้กว้างขึ้น ทั้งมุมของเขา และของเรา บางทีคุณก็อาจจะพบวิธีแก้ไขปัญหานั้น

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe