เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่30ตุลาคม2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 30 ตุลาคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : วันนี้ไม่ต้องพยายามทำเพื่อใคร ลองทำอะไรเพื่อตัวเองบ้าง หาวิธีการผ่อนคลาย เพื่อให้ชีวิตมีความสุขดู แล้วคุณจะรู้ว่า ควรทำมาตั้งนานแล้ว

  คนมีคู่ : หลังจากที่คุณผ่านเรื่องหนักใจ ทุกข์ใจมานาน ถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องกลับมาดูแลรูปร่าง หรือความสวยความงามของตนเองสักที เพื่อเป็นการมัดใจหนุ่มคนรัก เพิ่มเสน่ห์ขึ้นมาอีกระดับหนึ่ง

  คนโสด : หากคุณไม่ได้สนใจหนุ่มที่อยู่ตรงหน้า แม้ว่าเขาจะหน้าตาหล่อเหลา หรือมีบุคลิกภาพดีปานใด คุณก็จะทำเหมือนเขาเป็นอากาศธาตุได้โดยง่าย กลับกันต่อให้เขาไม่ได้หน้าตาดี แต่มีเสน่ห์ดึงดูดเร้าใจ คุณก็จะกระตือรือร้นที่จะเข้าไปทักทาย ทำความรู้จักเขาอย่างแน่นอน

  คนมีคู่ : คุณอาจเฉยชากับคนรักสักหน่อย เหตุเพราะมีเรื่องให้ต้องขบคิด หรือแก้ไขปัญหาค่อนข้างเยอะ ทั้งนี้ คุณก็ต้องรู้จักบ่งเวลา แยกแยะบ้างว่า อะไรเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับคุณในวันนี้

  คนโสด : คนที่คุณคุยอยู่อาจไม่ค่อยให้ความสำคัญกับคุณเหมือนแต่เก่าก่อน ดังนั้น จงปล่อยวาง แล้วมองหาหนุ่มคนไหน เพราะคุณอาจไม่ใช่คนที่ใช่สำหรับแล้วก็ได้ หรือไม่เขาก็อาจไปเจอใครคนใหม่ที่ลงตัวกว่าคุณ

  คนมีคู่
   : คนรักมักไม่ค่อยเข้าใจในท่าทีของคุณนัก เพราะบางครั้งคุณก็แสดงออกถึงความเย็นชา ไม่ค่อยสนใจเขาสักเท่าไร แต่หากทำอย่างนี้ต่อไป มีหวังเขาคงได้ไปเจอกับใครที่ดูแล เอาใจใส่เขาดีกว่าแน่นอน

  คนโสด : มีเกณฑ์ได้เดินทางไกลในวันนี้ และอาจได้พบหนุ่มที่ถูกใจก็เป็นได้ และแน่นอนว่า หากคิดจะสานต่อก็ควรที่จะแลกช่องทางการติดต่อให้แก่กันและกันไว้

  คนมีคู่ : วันนี้ อาจมีเรื่องที่ผิดพลาดที่เกิดจากคนรักได้ ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณต้องระมัดระวังคำพูด โดยเฉพาะกับการตักเตือน หรือคิดที่จะบอกกล่าวกัน ก็ควรไม่ต้องต่อว่า หรือตำหนิเขานัก แค่พูดให้เขาเข้าใจก็พอ

  คนโสด : อย่ากังวลที่จะออกไปเที่ยวยังสถานที่แปลกใหม่ หากอยากไป ก็ควรหาเวลาและออกไปเลย บางทีก็ต้องเปิดโอกาส เปิดใจ ในสถานที่ที่เราอยากจะไปสัมผัสด้วย ถ้าเอาแต่กลัวก็ไม่มีโอกาสได้ก้าวข้ามผ่าน

  คนมีคู่ : ได้เวลาที่คุณทั้งสองต้องออกไปหาประสบการณ์ใหม่ๆ เพื่อผจญภัยกันได้แล้ว แน่นอนว่า การออกไปเที่ยวยังสถานที่แปลกใหม่ ก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยกระตุ้นไฟรักให้กับคุณทั้งสองได้อย่างแน่นอน

  คนโสด : คุณมีโอกาสได้ลาภจากสัตว์สี่เท้า หรือสัตว์เลี้ยงของคุณเอง ดีไม่ดี คุณอาจได้รับอุปการะสัตว์เลี้ยงมาด้วยความบังเอิญก็เป็นได้

  คนมีคู่ : คุณกับคนรักอาจร่วมหุ้นกันทำสิ่งใดสิ่งหนึ่งเพื่อสร้างรายได้ หรือเปิดเป็นธุรกิจร่วมกัน แน่นอนว่า มันจะส่งผลกำไร และต่อยอดความมั่นคงทางการเงินในอนาคตให้คุณทั้งคู่ได้อย่างแน่นอน

  คนโสด : วันนี้ คุณมีโอกาสได้เริ่มต้นปฏิสัมพันธ์กับคนใหม่ๆ และคนๆ นั้น ก็ค่อนข้างที่จะตรงสเปคคุณเอามากๆ แน่นอนว่า คุณจะทำทุกวิถีทางเพื่อไม่ให้เขาหลุดมือไปอย่างแน่นอน

  คนมีคู่ : วันนี้ มีโอกาสที่ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักจะพัฒนาไปอีกขั้น แต่ไม่ใช่แค่การนอนดูหนัง หรือกอดก่ายกันหรอกนะ มันต้องทำอะไรเพื่อกันและกันให้มากขึ้น เช่น การออกไปเที่ยว การทำอาหารที่เขาชอบ หรือการเอาใจใส่ดูแล แก้ปัญหากันและกันให้มากกว่านี้

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe