เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่29ตุลาคม2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 29 ตุลาคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : ในวันนี้คุณอาจค้นพบความจริงว่า คุณอาจเป็นหมากตัวหนึ่งในเกมของใครบางคน แน่นอนว่า คุณควรจะต้องรีบถอนตัวออกมา ก่อนที่จะตกเป็นเครื่องมือในการหลอกใช้ไปวันๆ และอาจทำให้คนที่ได้รับผลกระทบนั้น พาลรังเกียจคุณไปได้

  คนมีคู่ : คนรักอาจทำให้คุณรู้สึกเศร้าใจในวันนี้ แต่ในไม่ช้าทุกอย่างก็จะคลี่คลายเหตุเพราะการง้องอน รวมไปถึงเหตุการณ์ต่างๆ ที่เป็นปริศนาในใจก็จะถูกเฉลยไปจนหมดสิ้น

  คนโสด : วันนี้ อาจเป็นวันที่เริ่มต้นกับรักครั้งใหม่ หากคุณกำลังมองหาคนที่ใช่ ควรลดนิสัยโผงผางลง ควรทำตัวสงบเสงี่ยม วางตัวมากขึ้น เพราะหนุ่มที่เขาจะเข้าหาคุณ เขาจะมองที่บุคลิกภาพเป็นลำดับแรก

  คนมีคู่ : วันนี้คุณค่อนข้างกระตือรือร้นเป็นพิเศษที่อยากให้คนรักพาไปเที่ยวนั่น นี่ แต่ก็ควรสำรวจเงินในบัญชีด้วยว่า มีพร้อมแล้วหรือยัง

  คนโสด : อยากจะให้ความรักครั้งนี้สมหวัง ลองไปทำบุญถวายของที่เป็นคู่เข้าวัดดู เช่น เทียนตู่ แจกันคู่ เพื่อขอให้คุณเจอคนดีๆ คนที่จะทำให้ชีวิตรักของคุณมีความสุข สมบูรณ์แบบ

  คนมีคู่
   : วันนี้ ความรักของคุณนั้นหอมหวาน และโรแมนติกเป็นพิเศษ เหตุเพราะคนรักจะเอาใจใส่ และดูแลคุณอย่างที่คุณเองไม่เคยได้รับ และมีโอกาสที่จะได้ไปเที่ยว หรือไปยังสถานที่ที่คุณทั้งคู่อยากไปมานานแต่ไม่มีโอกาสได้ไปเสียที

  คนโสด : วันนี้ชีวิตรักของคุณเหมือนอย่างกับนิยาย เพราะอาจไปเจอหนุ่มที่ใช่ แต่ก็มีเหตุให้ต้องปะทะคารม หรือไม่ถูกชะตากันตั้งแต่แรกเจอ แถมมันก็จะยืดเยื้อเรื่อยมา เพราะดวงชะตาของคุณกับเขามีเหตุให้ต้องเกี่ยวข้องผูกพันกัน

  คนมีคู่ : ช่วงสุดสัปดาห์นี้แผนการที่คุณกับคู่วางไว้ อาจต้องยุติลง เพราะมีเหตุให้ต่างฝ่ายต้องไปทำธุระที่สำคัญกว่า ในส่วนนี้ขอให้ใครสักคนหนึ่งเปิดใจ และเข้าใจ เพื่อที่จะไม่ให้ปัญหาเกิดขึ้นในชีวิตคู่

  คนโสด : ความรักต้องค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไป อย่าเพิ่งรีบร้อน ทุกอย่างควรเริ่มต้นจากการทำความรู้จัก และเป็นเพื่อนกันไปก่อนดีกว่า อนาคตข้างหน้าจะเป็นอย่างไรค่อยว่ากัน

  คนมีคู่ : ใครๆ ต่างก็อิจฉาคู่ของคุณ ที่ไม่ค่อยจะทะเลาะ หรือมีปัญหากันสักเท่าไร แต่ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณรักษาความรัก และความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่ให้ดี เหมือนกับที่ใครหลายๆ คนกำลังเฝ้ามอง เพราะหากมีคนให้ความสนใจ ก็เท่ากับว่า เขาก็คงรอดูเวลาที่คุณทั้งคู่จะร่วงลงมาด้วยเช่นกัน

  คนโสด : หากคุณทำสิ่งที่ผิดพลาดขึ้นมา อย่าหาข้อแก้ตัว ควรยอมรับผิด และทำสิ่งดีๆ อย่างอื่นเพื่อทดแทน เพราะไม่อย่างนั้นคนรอบข้างจะมองว่า คุณเป็นคนที่ไม่น่าคบหาเอาเสียเลย

  คนมีคู่ : ความเย้ายวนอาจปรากฏให้คนภายนอกเห็น และก่อให้เกิดความหึงหวงจากคนรักได้ แน่นอนว่า อาจเป็นสิ่งดีที่ทำให้เขากลับมาสนใจคุณมากขึ้น แต่ข้อเสียคืออาจมีปากเสียงกันได้ หากไม่ควบคุมอารมณ์

  คนโสด : วันนี้ คุณอาจได้มิตรภาพดีๆ จากคนแปลกหน้า หรือเพื่อนใหม่ ที่ในอนาคตข้างหน้า อาจเป็นเพื่อนสนิท หรือเพื่อนแท้ของคุณอีกคนหนึ่งก็เป็นได้

  คนมีคู่ : ปัญหาความรักของคุณในตอนนี้ คือ คุณไม่แยกแยะว่า สิ่งไหนควรให้สำคัญ หรือไม่ บางทีกับคนรักคุณอาจต้องให้ความสำคัญกับเขามากกว่านี้ ไม่ใช่เข้าหาเขาเท่าที่จำเป็น หรือคิดอยากจะหาเพราะความปรารถนา หรือเพราะผลประโยชน์บางอย่าง และไม่ใช่ว่าเขาจะดูไม่ออก

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe