เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่25ตุลาคม2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 25 ตุลาคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : เรื่องเก่าๆ จะถูกหยิบยกขึ้นมาจัดการ หรือถกเถียงกันใหม่อีกครั้ง ซึ่งเป็นโอกาสดีที่ปัญหาเก่าที่คุณค้างคาใจจะถูกนำมาชำระความ

  คนมีคู่ : คุณกับคนรักอาจมีการถกเถียงกันเล็กน้อย ด้วยเรื่องที่เห็นต่างกันทางความคิด ทั้งนี้ ก็ต้องระมัดระวังคำพูดที่แทงใจดำ ทำให้อีกฝ่ายรู้สึกกระอักกระอ่วนใจได้

  คนโสด : ความทรงจำเก่าๆ อาจถูกรื้อฟื้น หรือถูกขุดขึ้นมาด้วยคำพูดไม่กี่คำจากคนรอบข้าง ซึ่งก็มีทั้งเรื่องดี และไม่ดี ทางที่ดีก็อย่าไปสนใจ วางเฉยกับสิ่งเหล่านี้จะดีกว่า

  คนมีคู่ : คุณอาจรู้สึกผิดกับคนรัก เพราะไม่สามารถให้คำมั่นสัญญาใดๆ กับเขาได้ แม้คุณเองก็พยายามแล้ว แต่ก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะเขาเองก็เข้าใจในสถานการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างแน่นอน

  คนโสด : วันนี้ อาจมีเรื่องสนุกขบขัน เข้ามาทำให้หัวใจคุณชื่นบานบ้าง หลังจ่ากที่มีแต่เรื่องเครียดๆ เข้ามาให้คุณขุ่นข้องหมองใจอยู่หลายวัน มันคงถึงเวลาแล้วที่คุณจะได้ผ่อนคลาย และมีความสุขกับสิ่งรอบข้างสักที

  คนมีคู่ : ยามที่คนรักของคุณต้องการความจริงจัง คุณก็ติดเล่น มองเป็นเรื่องตลกไป จนทำให้เขาเกิดความไม่พอใจได้ ทางที่ดีก็ต้องรู้จักแยกแยะ อย่ามองอะไรแต่เป็นเรื่องสนุก

  คนโสด : เพื่อนฝูง คนรอบข้างอาจเป็นห่วงคุณจากการสังเกตสิ่งที่คุณทำ ทั้งนี้ ก็ต้องระมัดระวังตนเอง มีสติ หากคิดที่จะทำอะไรแล้ว ก็อย่าให้มันเกิดข้อผิดพลาดได้

  คนมีคู่ : คนรักอาจเข้าใจผิดคุณเกี่ยวกับเรื่องคนนอก หรือบุคคลที่สามได้ บางทีก็ต้องปรับความเข้าใจกัน โดยเฉพาะเรื่องของการหึงหวง และการวางตัวกับเพศตรงข้ามที่ไม่ใช่แฟนตนเอง

  คนโสด : วันนี้อาจมีการพบเจอกับหนุ่มที่กำลังคุยกัน หรือได้ออกเดท แต่ทั้งนี้ ก็ต้องระวังคำพูดบางอย่างที่อาจทำให้บทสนทนาต้องหยุดชะงักลงได้ โดยเฉพาะกับเรื่องครอบครัว หรือที่บ้านของเขา

  คนมีคู่ : คุณกับคนรักอาจคุยกันเรื่องธุรกิจ หรือการวางแผนอนาคตกันบ่อยในช่วงนี้ นั่นก็เพราะการมองหาอาชีพเสริม หรือการขยับขยายธุรกิจการเงิน เพื่อความมั่นคงและเจริญรุ่งเรืองยิ่งขึ้น

  คนโสด : วันนี้ คุณอาจได้รับแรงยุจากเพื่อนฝูงให้ทำในสิ่งที่คุณไม่กล้าทำ หรือทำอะไรฮาๆ บ้าๆ ออกไป และด้วยแรงยุนั่นก็อาจทำให้คุณกล้าที่จะทำสิ่งนั้นออกไปด้วย แต่ก็ถือว่า ไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไร อย่างน้อยคุณก็รู้สึกสบายใจขึ้นที่ได้ทำในสิ่งที่ไม่เคยทำ

  คนมีคู่ : คุณจะรู้สึกซาบซึ้งและมีความสุขกับสิ่งที่คนรักทำให้ และแน่นอนว่า สักวันหนึ่งคุณเองก็อยากตอบแทนให้เขามีความสุขเช่นเดียวกันกับคุณ

  คนโสด : เพื่อนฝูงจะช่วยกันปลอบประโลม ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและเบาใจลง โดยเฉพาะกับเรื่องที่คุณเป็นกังวล หรือไม่สบายใจ โดยเฉพาะกับเพศตรงข้ามที่เข้ามาปลุกปั่นหัวใจในระยะนี้

  คนมีคู่ : วันนี้ หากมีโอกาสเหมาะๆ ได้คุยกับคนรัก ก็ควรพูดเรื่องในสิ่งที่เป็นประเด็นที่ทำให้ชีวิตคู่ของคุณทั้งสองมีปัญหาด้วย เพื่อที่จะได้จัดการ คิดหาทางออกร่วมกัน

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe