เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่24ตุลาคม2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 24 ตุลาคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : วันนี้อาจต้องบำรุงสุขภาพกันเสียหน่อย เพราะเร็วๆ นี้คุณมีโอกาสที่จะต้องออกเดินทางไปยังสถานที่ที่ไม่ปลอดภัย ที่เต็มไปด้วยโรคภัยไข้เจ็บ และสิ่งต่างๆ ที่ไม่น่าไว้วางใจ ทางที่ดีก็ควรที่จะเตรียมตัวให้พร้อม และป้องกัน ระมัดระวังตัวเองให้มากขึ้นด้วย

  คนมีคู่ : คุณทั้งสองต่างให้ความสนใจเรื่องธรรมชาติมากขึ้น หรือเข้าร่วมกับมูลนิธิคุ้มครองสัตว์ป่า ฯลฯ นั่นอาจเป็นเพราะว่า คุณทั้งคู่อยากทำบุญ และเหลือสัตว์เดือดร้อนเหล่านี้ด้วย พร้อมกับตระหนักรู้ค่าของสภาพแวดล้อม

  คนโสด : อย่าเพิ่งทำในสิ่งที่ตนเองไม่แน่ใจเพียงลำพัง อย่างน้อยควรหาผู้ช่วย หรือคนที่ไว้ใจได้คอยอยู่เคียงข้างก่อนดีกว่า หากผิดพลาดขึ้นมาจะได้ช่วยกันแก้ไขให้ทันท่วงที

  คนมีคู่ : จะมีประสบการณ์ที่แปลกใหม่ เข้ามาท้าทายความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่ มันอาจเป็นบททดสอบ ที่จะทำให้คุณทั้งสองได้ก้าวข้ามผ่านอะไรต่อมิอะไร และโตเป็นผู้ใหญ่ในการใช้ชีวิตคู่มากขึ้น

  คนโสด : วันนี้ คุณอาจรู้สึกตื่นเต้นเล็กน้อยที่จะกลับไปเผชิญสถานการณ์เดิมๆ หรือสิ่งที่เคยผ่านมา ไม่ต้องกังวลว่าจะปรับตัวไม่ได้ ขอให้เป็นตัวของตัวเองเข้าไว้ อย่าได้ตื่นเต้น หรือเป็นกังวล

  คนมีคู่ : คนรักอาจรู้สึกประหลาดใจ ที่อยู่ๆ คุณกลายเป็นคนอ่อนโยน แม้ว่าก่อนหน้านี้คุณอาจจะดูแข็งกร้าวไปบ้าง แต่การที่อยู่ๆ คุณกลายเป็นคนน่ารัก อ่อนโยนขึ้นแบบนี้ แถมเป็นธรรมชาติด้วย อาจทำให้เขาถึงกับงุนงง

  คนโสด : วันนี้ คุณอาจต้องทำงานภายใต้แรงกดดัน หรือสภาวะเร่งรัดจากคนรอบข้าง ทั้งนี้ ก็ขอให้มีสติ อย่าเพิ่งโวยวาย หรือทำแบบขอไปที เพราะมีโอกาสต้องกลับมานั่งแก้ใหม่ แล้วจะเสียเวลาไปกว่าเดิมได้

  คนมีคู่ : คนรักอาจไม่สามารถทำตามสัญญาที่ไห้ไว้กับคุณได้ หรือมีเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด หรือผิดแผนเกิดขึ้น ซึ่งทั้งนี้ ก็ขอให้คุณทั้งคู่ พูดจา ปรับความเข้าใจ และหาทางออกร่วมกัน ดีกว่าที่จะมานั่งเถียงกันเพื่อหาต้นตอ เพราะมันไม่ช่วยอะไร

  คนโสด : วันนี้ อาจมีเรื่องราวดีๆ เกิดขึ้นในชีวิต เช่น หนุ่มที่คุณเล็งไว้ อาจชวนคุณไปเที่ยว หรือขอคุณเดท นัดทานข้าวเย็นกันก็ได้ นับว่า ตอนนี้โชคทางด้านความรัก เริ่มเข้าข้างคุณบ้างแล้ว

  คนมีคู่ : คนรักอาจขอร้องให้คุณทำในสิ่งที่คุณไม่ชอบ แต่ก็เพราะเขา คุณถึงยอมที่จะทำเพื่อช่วยเหลือ แม้มันจะทำให้คุณรู้สึกแย่ หรือกระอักกระอ่วนใจก็ตาม ทางที่ดีควรบอกกับเขาไปตรงๆ เพื่อป้องกันไม่ให้เรื่องนี้มันเกิด

  คนโสด : เพื่อนฝูงอาจจะชักชวนคุณให้ออกนอกลู่นอกทางสักเล็กน้อย แต่ด้วยความที่มีความซื่อตรง ก็เลยไม่ค่อยตอบรับน้ำใจในส่วนนี้ของงเขาสักเท่าไร เพราะตามหลักความเป็นจริงแล้ว มันก็สามารถเป็นความผิดหนึ่งกระทงได้เลย

  คนมีคู่ : บางทีคุณต้องสลับบทบาทหน้าที่ มาเป็นผู้นำแทนคนรักของคุณดูบ้าง ทั้งนี้ ก็ไม่ต้องแปลกใจ ของอย่างนี้มันก็ต้องมีการสลับบทบาท หรือทำหน้าที่แทนกันได้อยู่แล้ว

  คนโสด : วันนี้ มีเกณฑ์ที่จะได้พบหนุ่มที่ไม่ค่อยตรงสเปคกับคุณสักเท่าไร เข้ามาทักทาย ขอไมตรี แต่ด้วยเสน่ห์บางอย่างของเขาที่น่าดึงดูด อาจททำให้คุณลืมเรื่องรูปลักษณ์ภายนอกของเขาไปเลยก็ได้

  คนมีคู่ : ในตอนนี้ คุณมีโอกาสได้คุยกับคนรักถึงเรื่องอดีตที่ผ่านๆ มา อาจมีทะเลาะหรืองอนกันไปบ้าง หนักนิด เบาหน่อย ก็ต้องให้อภัยซึ่งกันและกัน และหลังจากนี้ก็ต้องทำสํญญาต่อกันบ้างแล้วว่า จะไม่หยิบยกเรื่องเล็กๆ น้อยๆ มาให้เป็นประเด็นที่ต้องทะเลาะกัน

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe