เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่21ตุลาคม2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 21 ตุลาคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : ให้ระวังความปากหวานของหนุ่มที่คุณกำลังคุยอยู่จะล่อลวงคุณไปทำมิดีมิร้าย หรือปอกลอกคุณได้ ต้องระวัง และอย่าไว้ใจ หรือเผลอใจไปกับใครได้ง่ายๆ ในระยะนี้

  คนมีคู่ : คนรัก หรือเพื่อนสนิทจะแนะนำให้คุณได้รู้จักกับคนที่อยู่ในแวดวงเดียวกันกับคุณ หรือมีอิทธิพลพอที่คุณจะพึ่งพาเขาได้ในภายภาคหน้า ซึ่งก็แน่นอนว่า การพบกันในครั้งนี้จะนำมาซึ่งความสำเร็จ และความรุ่งเรืองในอนาคต

  คนโสด : คุณอาจพบว่า วันนี้มีเซอร์ไพรส์บางอย่างรอคุณอยู่ ในช่วงเช้าของวันอาจเริ่มต้นได้ค่อนข้างดี แต่ช่วงบ่ายๆ ไปจนถึงเย็นอาจมีมหกรรมนรกแตกให้คุณต้องจัดการ แต่สุดท้ายทุกอย่างก็จะคลี่คลายได้ เพราะมีอัศวินขี่ม้าขาวเข้ามาช่วยเหลือ

  คนมีคู่ : คนรักจะเข้าใจ และสนับสนุนคุณในทุกๆ เรื่องที่คุณอยากจะทำ เว้นแต่เรื่องเงินทอง ซึ่งตอนนี้เขาเองก็ยังไม่พร้อมที่จะช่วยเหลือเกื้อกูลคุณสักเท่าไร

  คนโสด : หากวันนี้รู้สึกหม่นหมองไม่สดใส เหมือนที่ผ่านๆ มา ให้ลองหาอะไรมาดู หรือทำเพื่อสร้างเสียงหัวเราะให้แก่ตนเองจะดีกว่า เพราะนั่นจะเป็นสิ่งที่ช่วยเยียวยาจิตใจให้แก่คุณ

  คนมีคู่ : วันนี้ คุณจะคาดหวังในคนรัก เกี่ยวกับสิ่งที่พิเศษหลายๆ อย่างจากเขา แต่ถ้าช่วงที่ผ่านมา ความสัมพันธ์ของคุณกับเขาไม่ค่อยจะดีนัก คุณอาจต้องพยายามเอาอกเอาใจ ดูแล หรือตามใจเขา เพื่อให้เขามีความรู้สึกที่ดีกับคุณมากขึ้น

  คนโสด : วันนี้ คุณต้องการความอิสระ หรือเสรีภาพในการทำสิ่งใดสิ่งหนึ่ง เพื่อให้สำเร็จลุล่วงตามเป้าหมาย แม้มันจะเป็นอะไรที่ดูยาก แต่อย่างน้อยก็ขอให้ได้ลองทำก่อนดีกว่า

  คนมีคู่ : คนรักอาจวางแผนไปเที่ยวแบบผจญภัย เพราะเขาอยากหาความท้าทาย และความสนุกให้กับชีวิต ซึ่งก็ได้ชักชวนคุณให้เดินทางไปกับเขาด้วย ทั้งนี้ ก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้วว่า อยากไปผจญภัยร่วมกันกับเขาหรือไม่

  คนโสด : คุณจะเริ่มตกหลุมรักหนุ่มที่อายุน้อยกว่า ที่คุณได้แอบมองเขาสักพัก และพบว่า เขาชอบใช้ชีวิตโดดเดี่ยว ทำอะไรตัวคนเดียว ทั้งนี้ คุณก็เลยอยากจะเข้าไปทำความรู้จัก ขอสานสัมพันธ์ด้วย

  คนมีคู่ : คุณจะชื่นชอบในวันนี้ เนื่องจากเป็นโอกาสดี ที่คุณกับคนรักจะมีช่วงเวลาที่แลกเปลี่ยนความคิดเห็นร่วมกัน และอย่างน้อยก็ช่วยให้เข้าใจในมุมมองกันและกันมากขึ้น

  คนโสด : สาวๆ อาจวางแผนเที่ยวกับเพื่อนฝูงในช่วงสุดสัปดาห์นี้แล้ว และไม่ลืมที่จะให้เพื่อนๆ ช่วยกันชักชวนหนุ่มที่คุณสนใจไปด้วย เพื่อหวังที่จะให้บรรยากาศที่สวยงาม โรแมนติก ช่วยกระตุ้นความรู้สึกให้เขาสนใจในตัวคุณมากขึ้น

  คนมีคู่ : คนรักอาจจะชักชวนคุณให้ไปยังสถานที่ที่แปลกใหม่ ไม่เคยไป เพื่อทดสอบดูว่า คุณทั้งสองจะชอบการท่องเที่ยวแบบนี้มั้ย เพราะต่างฝ่ายต่างก็ลังเล ดีไม่ดี อาจได้เปิดโลกใหม่ให้กับคุณทั้งคู่ด้วย

  คนโสด : คุณมีโอกาสได้พบเจอกับหนุ่มแสนดี และมีเสน่ห์ ซึ่งทำให้คุณคาดหวังถึงความสัมพันธ์หลังจากนี้ แต่ทางที่ดีคุณเองก็ต้องระวัง เพราะหนุ่มคนนั้นเขาก็มีเสน่ห์ที่ดึงดูดใจจากคนอื่นๆ เช่นกัน

  คนมีคู่ : คุณอาจพบว่า คู่รักของคุณมีรสนิยมแปลกๆ ที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน จากของสะสม หรือรูปภาพส่วนตัว หากคุณรู้สึกกระอักกระอ่วนใจก็ลองถามเขาดูก็ได้ แต่อย่าเพิ่งไปแสดงท่าทีตั้งข้อรังเกียจ

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe