เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่19ตุลาคม2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 19 ตุลาคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : คุณมีโอกาสที่จะได้รู้จักกับคนพิเศษที่มีอำนาจดึงดูดคุณ และคุณกับเขาก็มีเหตุที่จะต้องพูดคุยกัน หรือเกี่ยวข้องกันโดยบังเอิญ ซึ่งนั่นก็สร้างความประทับใจ และความถวิลหาที่มีต่อเขาด้วยเช่นกัน

  คนมีคู่ : หากมีอุปสรรคที่ขัดขวางไม่ให้คุณกับคนรักผิดใจกัน ทั้งนี้ ก็อย่ากังวลมากเกินไป มีหลายสิ่งที่คุณทำได้เพื่อแก้ไขเรื่องต่างๆ อาจต้องเริ่มต้นด้วยการสนทนา เพื่อเป็นการปรับความเข้าใจ

  คนโสด : อย่าพยายามรบเร้า หรือตามตื๊อหนุ่มที่เข้าไม่เล่นด้วย ควรถอยออกมาได้แล้ว เพราะไม่อย่างนั้นจะมีแต่คุณเท่านั้นที่เป็นฝ่ายเสียกับเสีย

  คนมีคู่ : ความรักอาจดูจืดชืดลงไปบ้าง เพราะต่างฝ่ายต่างก็มีปัญหาให้ต้องแก้ไข หากใครที่อยู่ด้วยการก็ควรเอาใจใส่ดูแลกันเล็กๆ น้อยๆ บ้าง เช่น ชงกาแฟ หรือชาให้เขาทาน หรือทำอาหารที่เขาชอบ เพื่อเป็นการเอาใจ

  คนโสด : วันนี้อาจเนื้อหอมอยู่สักหน่อย เพราะมีหนุ่มๆ เข้ามาให้ความสนใจคุณมากกว่าหนึ่งราย แต่ทั้งนี้ ก็ต้องระวังด้วยเพราะหนึ่งในชายหนุ่มคนนั้นเขาอาจมีเจ้าของแล้ว หรือกำลังคุยกับใครคนอื่นอยู่ด้วยเช่นกัน

  คนมีคู่ : ความรักอยู่ในช่วงที่ต่างฝ่าย ต่างมีแรงดึงดูดเข้าหากัน คุณเองก็ชอบที่จะให้คนรักเอาใจใส่ดูแลเช่นกัน และในขณะเดียวกันเขาเองก็อยากออดอ้อนเอาใจคุณ นับเป็นเรื่องแปลกที่ความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่เริ่มกลับสู่สถานการณ์ที่ชื่นมื่น

  คนโสด : หนุ่มที่คุณคุยอยู่ เริ่มอาจเหินห่างไป จนทำให้คุณรู้สึกนอยด์ และอารมณ์ไม่คงที่ แต่ไม่ต้องกังวลไป เดี๋ยวสักพักเขาก็กลับมา เพราะคุณน่ะ...มีแรงดึงดูดที่น่าจดจำเสียเหลือเกิน!

  คนมีคู่ : วันนี้คุณอาจอยากได้อิสระ หรือพื้นที่ส่วนตัวบ้าง เพราะบางทีคนรักก็ทำให้คุณรู้สึกอึดอัด และรบกวนเวลาส่วนตัวของคุณเสมอ ยามที่ไม่ได้ดังใจกัน ก็มีเหตุให้หงุดหงิดกันบ้าง

  คนโสด : วันนี้ คุณมีเกณฑ์ที่จะพบกับคนมีอำนาจ คนใหญ่ คนโต หรือเจ้านายของคุณเอง จากการเรียกพบ หรือโทรหา เพื่อสอบถามถึงสถานการณ์ที่คุณกำลังเผชิญอยู่ และได้ยื่นมือเข้าช่วยเหลือ

  คนมีคู่ : วันนี้คุณทั้งสองอาจต้องพยายามสักนิดในการปรับปรุงความสัมพันธ์ แม้พวกคุณจะจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่า ตัวเองทะเลาะอะไรกันมาบ้าง แต่เรื่องในอดีตที่ผ่านมา ก็ช่างมันเถอะ ก้าวผ่าน และเริ่มต้นใหม่ พยายามทำให้ชีวิตคู่หลังจากนี้ดีที่สุดก็เป็นพอ

  คนโสด : สาวๆ หลายคนถือว่า ทำสำเร็จในการเก็บเงินของตัวเอง ไม่ฟุ้งเฟ้อเหมือนที่ผ่านๆ มา ยิ่งในสถานการณ์ช่วงนี้ด้วยแล้ว การประหยัดได้ ใช้จ่ายเท่าที่จำเป็น นับเป็นสิ่งดีที่สุด

  คนมีคู่ : คุณมักจะหงุดหงิดทุกครั้งยามที่ชีวิตคู่ของคุณกำลังเผชิญอุปสรรค และมันก็ทำให้คุณทำตัวไม่ถูก จนบางครั้งก็เผลอทะเลาะกับคนรักไป ทั้งนี้ ก็ขอให้สาวๆ ตั้งสติ และมองด้านบวกบ้าง เพราะอย่างน้อยมันก็ทำให้คุณทั้งสองใกล้ชิดกัน และเข้าใจกันมากขึ้น

  คนโสด : จะมีหนุ่มที่เขาสนใจคุณเข้ามาจีบ และขณะเดียวกัน หนุ่มคนนั้น ก็ค่อนข้างคลั่งไคล้คุณเอามากๆ เขาจะยอมเป็นทาสคุณทุกอย่าง และคุณเองก็ชอบเสียด้วยที่จะได้เป็นเจ้านายชอบออกคำสั่ง

  คนมีคู่ : วันนี้คุณอาจจะรู้สึกหนักใจเล็กน้อยระหว่างคุณกับคนรัก เพราะต่างฝ่ายต่างก็มีเรื่องที่ไม่สบายใจ และก็ไม่รู้ว่าจะเล่า หรือจะพูดออกไปยังไง เพราะทุกอย่างมันจะส่งผลกระทบต่อกันหมด

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe