เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่12ตุลาคม2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 12 ตุลาคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : วันนี้คุณจะมีความกล้าที่จะบอกบางสิ่งที่อยู่ในใจมาระยะหนึ่งกับคนใกล้ชิด เรื่องนั้นอาจเป็นความลับส่วนตัว ความรักที่เก็บซ่อน หรือปัญหาส่วนตัวที่คณมีก็เป็นได้ แต่สิ่งที่สำคัญจริงๆ ก็คือ คนๆ นั้นก็ควรที่จะเป็นคนที่คุณไว้ใจได้ด้วย

  คนมีคู่ : คนรักอาจทำให้คุณรู้สึกแปลกใจ หรือข้องใจเล็กน้อย แต่หากมองข้ามปัญหาเหล่านี้ได้ ก็ไม่มีอะไรที่คุณต้องกังวลอีก ทั้งนี้ ก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้วว่า จะใจกว้างยอมรับได้มากน้อยแค่ไหน กับเรื่องที่เกิดขึ้น

  คนโสด : วันนี้ คุณสาวๆ อาจเครียด หรือวิตกกังวลได้ จนทำให้ไม่เป็นตัวของตัวเอง และเกิดอาการหงุดหงิด จนคนรอบข้างต้องกระเจิง ทางที่ดีต้องมีสติ และมีสมาธิตั้งมั่น เพื่อเอาไว้สำหรับแก้ไขปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้น

  คนมีคู่ : หากคุณหงุดหงิดจากข้างนอกมา ก็อย่าเอามาพาลใส่คนรัก ควรมีเหตุมีผลบ้าง ถ้าอยากหาคนระบายก็ควรพูดจากับเขาดีๆ แล้วเขาก็จะช่วยปลอบใจคุณได้มากทีเดียว

  คนโสด : หากคิดที่จะเดินหน้าจีบกับหนุ่มคนนี้ ก็ควรแสดงออกถึงความจริงใจให้เขาหน่อย สาวๆ ไม่จำเป็นต้องพยายามทำตัวเป็นคนดีเพื่อเอาชนะใจเขามากนักหรอก ถ้าสิ่งนั้นไม่ใช่ตัวของตัวเอง

  คนมีคู่ : แม้คุณจะรู้ว่า คนรักของคุณจะไม่ได้แสวงหาความโรแมนติกนัก แต่ถ้าคุณลองทำอะไรพิเศษให้กับเขาดูเพื่อสร้างความประทับใจ ก็ยังจะดีกว่าไม่ทำอะไรเลย แล้วปล่อยให้ความสัมพันธ์ของคุณทั้งสองดำเนินไปอย่างน่าเบื่อหน่าย ไหลไปตามน้ำ เพื่อรอวันที่จะเลิกราก็เชิญ!

  คนโสด : วันนี้ อาจมีการทะเลาะกับคนรอบข้างบ้าง ไม่ว่าจะกับเพื่อนสนิท หรือคนในครอบครัว แต่ในไม่ช้า ทุกอย่างก็จะคลี่คลาย กลับมาคืนดีกันโดยเร็ววัน ราวกับว่า ก่อนหน้านี้ไม่มีอะไรเกิดขึ้น

  คนมีคู่ : คนรักจะสนับสนุนในสิ่งที่คุณคิดอยากจะทำ แม้ว่าคุณจะกล้าๆ กลัวๆ กับสิ่งนั้นก็ตาม แต่ในไม่ช้า หากคุณมีกำลังใจ และมีแรงผลักดันมากพอ ทุกอย่างก็จะสำเร็จลุล่วงโดยเร็ว

  คนโสด : อาจรู้สึกตุ๊มๆ ต่อมๆ เมื่อมีหนุ่มหล่อมาขอสารภาพรัก แต่มันติดอยู่อย่าง คือ ตรงที่คุณยังไม่รู้จักเขาดีพอ บางทีอาจจะต้องเรียนรู้กันต่อไปอีกสักนิดก่อนตัดสินใจกันอีกครั้ง

  คนมีคู่ : ความรักขึ้นๆ ลงๆ บางทีคุณก็อาจพลั้งปากเผลอบอกเลิกคนรักไปโดยไม่ทันคิด เพราะความโกรธ แต่พอถึงเวลาหายงอนขึ้นมา คุณก็กลับมาง้อขอคืนดีกับเขา ดังนั้น ก็ต้องระวังคำพูด และการกระทำของตนเองให้ดี เพราะหลังจากนี้อาจทำให้คนรักขุ่นข้องหมองใจได้

  คนโสด : ความสำเร็จอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม ในยามนี้คุณต้องโฟกัสในสิ่งที่คุณต้องการ และต้องลงมือทำก่อนดีกว่า เรื่องอื่นๆ ที่เป็นอุปสรรคในการไปถึงจุดนั้น ก็อาจต้องลดความสำคัญลง

  คนมีคู่ : คุณกับคนรักอาจมีการงอนกันบ้างตามประสาคู่รัก แต่เหนือสิ่งอื่นใด ก็เอาแค่หอมปากหอมคอ อย่าให้ถึงขั้นต้องงอนง้อจนกลายเป็นเรื่องใหญ่โต เดี๋ยวมันจะทำให้เดือดร้อนคนรอบข้างเสียเปล่าๆ

  คนโสด : วันนี้คุณมีโอกาสเห็นปัญหาจากมุมมองที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งมุมมองนั้นอาจทำให้หลายๆ อย่างที่เป็นข้อกังขา ถูกคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น และนั่นก็อาจเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จในชีวิตคุณก็ได้

  คนมีคู่ : บางทีการบอกความลับเล็กๆ น้อยๆ ของกันและกันก็อาจทำให้ชีวิตคู่ดูมีสีสันขึ้นมาได้ ซึ่งนั่นก็ทำให้ความรักของคุณผลิบาน ดูมีความสุขขึ้นมากกว่าเก่าก่อน

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe