เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่10ตุลาคม2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 10 ตุลาคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : ประวัติศาสตร์มีโอกาสซ้ำรอยได้สูงในวันนี้ หากคุณยังไม่ลด ego ในตัวเองลง พยายามมองทุกอย่างให้เป็นเหตุและผล และคิดหาแผนสำรองไว้ เรียนรู้จากข้อผิดพลาดในอดีต ว่าก่อนหน้านี้คุณประมาท หรือชะล่าใจไปหรือเปล่า

  คนมีคู่ : คนรักมีเกณฑ์ติดต่อกับเพื่อนเก่า หรือคนคุ้นเคยอีกครั้ง และในครั้งนี้อาจมีข่าวดี หรือการชักชวนให้ไปทำธุรกิจด้วยกัน ซึ่งคุณเองก็ควรให้คำปรึกษา ชี้แนะเขาหน่อย เพราะสถานการณ์ในตอนนี้ อะไรต่างๆ ก็ไม่เอื้อต่อการทำธุรกิจใดๆ เลย

  คนโสด : บางครั้งความถูกต้องก็มักสวนทางกับความถูกใจ ซึ่งคุณเองก็ควรที่จะเลือกวิธีการแก้ไขปัญหาให้ที่ดีที่สุด พยายามเลือกทำในสิ่งที่ถูกต้อง โดยเลือกทำในสิ่งที่เดือดร้อนคนรอบข้างให้มากที่สุด

  คนมีคู่ : การแสดงภาพลักษณ์ในแง่ลบบางอย่างของตัวคุณเอง อาจทำให้เกิดปัญหากับคนรักได้ ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณระมัดระวัง โดยเฉพาะกับในโลกออนไลน์ ถึงแม้คุณจะมองว่า มันเป็นพื้นที่ส่วนตัวก็ตาม

  คนโสด : ความทรงจำในอดีตอาจผุดขึ้นมาจากสิ่งของ หรือสถานที่ที่คุณเคยไป จนทำให้หวนนึกถึงช่วงเวลาที่ผ่านๆ มา ทั้งเหตุการณ์ และผู้คน จนบางครั้งคุณเองก็รู้สึกเสียดายในสิ่งที่ผ่านพ้นมา

  คนมีคู่ : มันคงถึงเวลาแล้วที่คุณทั้งคู่ต้องพูดคุย ปรับลดความเป็นตัวเอง และเปลี่ยนแปลงตนเองเสียใหม่ ถ้าคิดจะใช้ชีวิตคู่ อยู่ร่วมกันแล้ว ก็ควรจะต้องปรับตัวเข้าหากันให้มากกว่านี้

  คนโสด : ควรแสดงออกถึงความจริงใจให้คนรอบข้างได้รับรู้บ้าง เพราะบางครั้งคำพูดที่ดูทีเล่นทีจริงของคุณอาจทำให้คนรอบข้างไม่ไว้วางใจสักเท่าไร

  คนมีคู่ : วันนี้จะเป็นวันที่เหมาะกับการหยิบยกเรื่องเก่าๆ ที่เป็นประเด็นค้างคามาพูดคุยกัน เพื่อปรับตัว และแก้ไขปัญหาในด้านความสัมพันธ์ให้มันดีขึ้นกว่านี้

  คนโสด : เพื่อนฝูงอาจจะช่วยเหลือคุณจากเรื่องเดือดร้อนได้ในวันนี้ แต่ครั้งต่อๆ ไป คุณอาจจะต้องพึ่งพาตนเอง ทางที่ดีอย่าไปหาเรื่องเดือดร้อนใส่ตัวเองจะดีกว่า

  คนมีคู่ : ความทรงจำดีๆ มากมายอาจปรากฏขึ้นในวันนี้ คุณมีโอกาสที่จะย้อนอดีต และอาจติดต่อกับคนที่คุณเคยรู้จัก หรือทำความคุ้นเคยกับความรักครั้งเก่าของคุณ ท้้งนี้ ก็ต้องมีระยะห่าง และขอบเขตของมันด้วย อย่าได้เผลอใจถลำลึกลงไปกว่าที่ควรจะเป็น

  คนโสด : คุณจะสามารถจัดการกับปัญหาได้ดีอย่างมากในวันนี้ รวมถึงสามารถแก้ไขปัญหาให้กับคนรอบข้าง อย่างเช่นเพื่อนฝูง หรือคนในครอบครัวได้ด้วย ซึ่งนั่นก็ขช่วยสร้างความประทับใจที่มีให้แก่คนรอบข้างได้อย่างง่ายดาย

  คนมีคู่ : คนรักจะมีปัญหาที่เขาต้องจัดการแก้ไข และคุณเองก็ไม่สามารถที่จะเข้าไปข้องเกี่ยวได้ ต้องปล่อยให้เขาจัดการเอง เพราะหากคุณขืนยื่นมือเข้าไป เดี๋ยวเรื่องยุ่งๆ มันจะอีรุงตุงนังมากไปกว่านี้

  คนโสด : สิ่งที่จำเป็นต้องทำอาจสำเร็จช้าลง เพราะอุปสรรคที่ไม่คาดคิดบางอย่างเข้ามาแทรกแซง ซึ่งคุณเองก็ต้องจัดการแก้ไขปัญหานี้ให้เสร็จก่อน ก่อนที่จะกลับไปทำภาระงานที่ค้างคาไว้อยู่ได้

  คนมีคู่ : คุณกำลังทำตัวเองให้มีปัญหา โดยการไปยุ่งกับเรื่องที่ไม่ควรจะยุ่ง และเผลอๆ ก็เอาคนรักเข้าไปเกี่ยวข้องด้วย ทางที่ดีจงรีบถอนตัวออกมา เร่งจัดการปัญหาต่างๆ ที่ค้างคาให้เสร็จ

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe