เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่9ตุลาคม2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 9 ตุลาคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : วันนี้คุณอาจจะค่อนข้างสับสน เนื่องจากเป็นช่วงเวลาที่สิ่งต่างๆ ไม่ได้ทำงานอย่างที่ควรจะเป็น คุณอาจรู้สึกไม่มั่นใจเกี่ยวกับการตอรองราคาเวลาซื้อของ หรือจำไม่ได้ว่า คุณจะทำหรือไม่ทำสิ่งนั้น สิ่งนี้ หรือเงื่อนไขที่สอดคล้องกับข้อตกลงนี้ คุณจะต้องเหยียบอย่างระมัดระวัง

  คนมีคู่ : ทุกคนต่างก็มีความโรแมนติกของตัวเอง และก็แสวงหาความโรแมนติกของอีกฝ่ายด้วยกันทั้งนั้น ฉะนั้นแล้ว หากคุณอยากได้ความหวานแหวว และความสุขจากคนรัก คุณก็ควรที่จะเริ่มต้นความรัก ความเอาใจใส่ และความโรแมนติกนั้นให้กับคนรักของคุณด้วย

  คนโสด : หากสาวๆ มีเกณฑ์ที่จะต้องออกไปช้อปปิ้ง หรือนอนเล่นอยู่บ้าน สั่งซื้อของออนไลน์ก็ต้องระวังในเรื่องของราคา หรือการจ่ายเงินที่ราคาสูงกว่าปกติ ลองตรวจเช็คราคาก่อนกดสั่งซื้อ หรือจ่ายเงินทุกครั้ง

  คนมีคู่ : หลังจากที่คุณกับคนรักมีเรื่องที่ขัดอกขัดใจกันมานนาน ในวันนี้ อาจจะได้เริ่มพูดจาภาษาเดียวกันสักที นี่คงเป็นครั้งแรกที่คุณทั้งสองจะเห็นพ้องต้องกัน

  คนโสด : สาวๆ อาจได้พบเจอกับหนุ่มที่ถูกใจในวันนี้ เขากับคุณจะมีความเข้ากันได้อย่างประหลาด โดยที่ไม่ต้องพยายามจะวางตัวดีเพื่อผูกมิตร ซึ่งเมื่อคุณได้อยู่กับเขาก็จะมีแต่ความสบายใจ

  คนมีคู่ : ความรักเริ่มกลับมาอยู่ในเกณฑ์ดี หอมหวานอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ ทั้งคุณกับเขาต่างก็ต้องคอยประคับประคองความรักกันไว้ อย่าได้มีปัญหา หรือพูดจาเพื่อชวนทะเลาะกันเหมือนที่ผ่านๆ มา

  คนโสด : วันนี้ ควรสวมเสื้อสีพาสเทลเพื่อสร้างเสน่ห์ และความอ่อนหวาน ให้กับตัวคุณเอง เพราะยามที่คุณยิ้ม หรือวางตัวนิ่งเฉย จะดูน่ารัก และมีเสน่ห์กับคนรอบข้างเอามากๆ

  คนมีคู่ : คุณขาดความอ่อนหวานในเรื่องการง้องอนขอความรักจากคนรัก ยามที่มีปัญหากัน และไม่ค่อยจะกล่าวคำขอโทษก่อนสักเท่าไร บางทีก็ต้องเปลี่ยนนิสัยในจุดนี้ของตนเองบ้าง เพื่อที่จะทำให้ชีวิตคู่มันดูง่ายขึ้น

  คนโสด : คุณอาจจะพบกับรักครั้งใหม่ในสถานที่แปลกๆ หรือได้รู้จักกับหนุ่มที่มีความชอบ และความแปลกที่ไม่ซ้ำใครเหมือนกัน เช่น รสนิยมทางเพศ รสนิยมทางด้านฟังเพลง ภาพยนตร์ หรือศิลปะ ซึ่งนั่นจะช่วยสร้างความสนุกสนาน เพลิดเพลินให้แก่คุณทั้งคู่เป็นอย่างมาก

  คนมีคู่ : ก่อนที่จะทำ หรือพูดอะไรออกไปควรคิดสักนิดหนึ่ง เพราะหลังที่เราได้พูด หรือทำลงไป สิ่งเหล่านั้นจะเป็นใหญ่กว่าเราโดยทันที ซึ่งก็มีทั้งคนที่ชอบ และไม่ชอบด้วย โดยเฉพาะกับคนใกล้ตัวอย่างคนรัก หรือคนรอบข้าง เราก็ยิ่งต้องถนอมน้ำใจเขาไว้มากๆ

  คนโสด : คุณมักชอบที่จะให้ผู้อื่นสับสนในคำพูด หรือใช้คำพูดที่มีน้ำหนักเข้าข้างตัวเอง โดยที่อีกฝ่ายไม่รู้ตัว แน่นอนว่า มันอาจจะเป็นสิ่งที่ดีกับตนเอง หรือพวกพ้อง แต่ในขณะเดียวกันคุณก็ต้องระวัง เพราะอาจมีคนที่เหนือกว่า หรือรู้เท่าทันคุณก็เป็นได้

  คนมีคู่ : อย่ากล่าวอะไรที่เกินจริง เพราะบางทีคุณอาจไม่รู้ว่า สิ่งนั้นจะกลับมาย้อนหลัง หรือเล่นงานคุณได้เมื่อไร โดยเฉพาะกับคนรัก เพราะบางทีการที่เขาเชื่อใจ ไว้ใจคุณมากๆ แล้วต้องมาผิดหวังกับคำพูด หรือการกระทำของคุณ มันจะเป็นยังไง

  คนโสด : ช่วงนี้การเงินค่อนข้างสะพัด ไหลมา เทมา จนคุณรู็สึกว่า เงินที่ได้มามันช่างง่ายดายเสียเหลือเกิน แต่ก็ต้องจำไว้ว่า เงินไม่สามารถซื้อความรักได้เสมอไป เพราะต่อให้คุณมีความรัก ความต้องการกับเขามากแค่ไหน คุณก็ต้องเอาชนะใจเขาด้วยใจ ไม่ใช่การเปย์อยู่ดี

  คนมีคู่ : คนรักอาจเริ่มเบื่อหน่ายกับคำพูด และการกระทำของคุณ เพราะมันไม่ได้มีอะไรที่เจริญหู เจริญตาขึ้นมานักเลย ทางที่ดีควรปรับปรุงตัวเอง อย่าให้เขาต้องถึงขั้นเบื่อหน่ายจนอยากจะเลิกรา

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe