เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่7ตุลาคม2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 7 ตุลาคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : หากเป็นไปได้ คุณควรพาตัวเองไปที่ไหนสักที่หนึ่ง ซึ่งให้ความรู้สึกแปลกใหม่ และดูน่าตื่นตา บางทีคุณก็อาจจะพบเจอใครบางคน ที่ให้ความรู้สึกตื่นเต้น หรือสนุกสนาน พร้อมแลกเปลี่ยนความคิด ประสบการณ์ของกันและกัน

  คนมีคู่ : ความรักต้องการการเอาใจใส่ดูแล ใกล้ชิดมากๆ ในวันนี้ สำหรับใครที่อยู่ไกลกัน ก็อย่าลืมส่งกำลังใจ หรือส่งข้อความหา เพราะยิ่งห่างไกลกัน นานวันเข้า ความรักก็ยิ่งจืดจาง

  คนโสด : อย่าพยายามเอาตัวเองไปยุ่งเกี่ยวกับสิ่งที่ไม่จำเป็น หรือไม่ใช่เรื่องของตัวเอง ไม่เช่นนั้นอาจจะถูกคนรอบข้าง หรือคนที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้โดยตรง ตอกหน้าคุณกลับเอาได้

  คนมีคู่ : ช่วงนี้คุณอยากใช้ชีวิตเพียงลำพัง อยากมีเวลาเป็นของตนเอง เลยไม่ค่อยสนใจคนรักสักเท่าไร แต่ก็ต้องระวังเอาไว้ หากคนรักเริ่มให้ความสนใจกับสิ่งอื่น คุณเองก็อย่ามาตีโพยตีพายก็แล้วกัน

  คนโสด : วันนี้ โชคจะเข้าข้างคุณเป็นพิเศษ คุณจะสำเร็จสมหวังในสิ่งต่างๆ โดยที่ไม่ต้องออกแรงอะไร เรียกได้ว่า อยู่เฉยๆ ก็มีลาภลอยตกถึงมือ

  คนมีคู่ : มีเกณฑ์ได้วางแผน หรือออกไปท่องเที่ยวกับคนรัก แม้จะไม่ใช่ระยะไกลอย่างที่ใจปรารถนา แต่อย่างน้อยแค่ได้ออกมาเห็นรถรา หรือผู้คนที่สัญจรไป-มา แค่นี้คุณก็มีความสุขแล้ว

  คนโสด : ปกติแล้วคุณจะรู้สึกสนิทสนมและคุ้นเคยกับเพื่อนฝูง แต่วันนี้คุณอาจรู้สึกอยากหนีจากทุกคน และมีเวลาให้กับตัวเองบ้าง เนื่องจากอยากจะชาร์จแบตเตอรี่ของตัวเอง และให้เวลากับตัวเองในการสำรวจร่างกาย หรือการที่คิดอยากจะเปลี่ยนแปลง ปรับปรุงตนเองให้ดียิ่งขึ้น

  คนมีคู่ : สิ่งที่คุณต้องทำในวันนี้เพื่อให้คนรักประทับใจ นั่นคือการเป็นตัวของตัวเอง พูดจริง ทำจริง รักษาสัญญา ซึ่งนั่นจะเป็นสิ่งที่ดีกว่าสิ่งที่พูดไปแล้ว แต่ทำไม่ได้

  คนโสด : วันนี้คุณพร้อมจะเสี่ยงกับความรัก และพร้อมสำหรับการผจญภัยเล็กๆ น้อยๆ วันนี้ หนุ่มที่คุณกำลังคุยอยู่จะเข้ามาสารภาพรัก และคุณเองก็พร้อมที่จะตอบตกลงกับความสัมพันธ์ครั้งนี้อย่างแน่นอน

  คนมีคู่ : คนรักมักจะขอให้คุณทำนู่น ทำนี่ เพื่อช่วยเหลือเขาเสมอ จนบางครั้งคุณเองก็รำคาญ ไม่สบายใจ แต่ก็ไม่อยากที่จะต่อว่าอะไรเขามาก เพราะความสงสารที่คุณมีให้เขา

  คนโสด : หากคุณต้องการสร้างความประทับใจให้กับใครสักคน การให้ของขวัญนี่แหละ จะเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ที่สุด และคุณเองก็สามารถดึงดูดใจเขาได้ด้วยสิ่งเล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้ที่หยิบยื่นให้

  คนมีคู่ : วันนี้คุณอาจไม่ค่อยใส่ใจคนรัก หรือครอบครัวมากสักเท่าไร เพราะคุณคิดว่า เขานั้นจัดการ และดูตัวได้ ซึ่งมันก็ไม่ใช่ความคิดที่ผิด แต่บางทีคนรักเขาก็แค่ต้องการให้ใครสักคนคอยอยู่เคียงข้าง ยามที่เขาท้อแท้ แย่ลงเท่านั้นเอง

  คนโสด : มีเกณฑ์เก็บของมีค่าได้ แต่ก็ควรรีบส่งคืนเจ้าของให้โดยไวที่สุด อย่าเอาของที่เขาทำหล่นหายไปใช้ ไม่เช่นนั้น ก็อาจจะมีเรื่องที่ไม่ดีตามมา

  คนมีคู่ : คนรักกำลังเก็บเงินวางแผนสร้างอนาคตร่วมกันกับคุณ ซึ่งคุณเองก็ควรที่จะสนับสนุนเขา เก็บเงินที่ตนเองมีไว้คอยสมทบทุนเพิ่มเติมดีกว่า

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe