เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่5ตุลาคม2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 5 ตุลาคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : สาวๆ อาจพบเจอสิ่งใหม่ๆ หรือประสบการณ์ใหม่ๆ ที่น่าสนใจ แล้วก็เผลอใจที่จะหลงระเริงไปกับมัน ทั้งนี้ ก็อย่าดำดิ่งลงไปมาก เอาแต่พอดี เพราะบางทีสาวๆ อาจจะใส่ใจมันเกินไปมาก จนถึงขั้นหมกมุ่น

  คนมีคู่ : ตอนนี้ชีวิตรักของคุณก็เริ่มกลับมาสู่ทิศทางที่ดีขึ้นแล้ว ใครที่คบหากันมานานก็ควรที่จะลืมเรื่องอดีตที่ผันผ่าน และเริ่มต้นใหม่ ส่วนใครที่กำลังเพิ่งมีความรัก ก็ประคับประคองมันให้ดี ให้โอกาสตัวเอง ชดเชยกับสิ่งที่ผิดพลาดกับรักครั้งเก่าที่ผ่านๆ มา

  คนโสด : จะมีการเรียนรู้เรื่องราวใหม่ๆ ที่คุณไม่เคยได้พบเจอ ซึ่งนั่นก็อาจเป็นการเปิดโลก เปิดประสบการณ์ของคุณเอง และบางทีคุณก็จะต่อยอด เพื่อที่จะศึกษาเรื่องราวเกี่ยวกับตรงนี้ไปเรื่อยๆ ด้วย

  คนมีคู่ : ความรักก็เหมือนกับการเรียนรู้ บางทีการที่คุณมั่นใจ หรือเข้าใจว่า รู้จักคนรักของคุณดี มันก็อาจจะไม่ถูกต้องเสมอไป ลองศึกษาเข้าหลายๆ ด้านดู ทั้งความชอบ และไม่ชอบ เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาร่วมกันในระยะยาว

  คนโสด : โชคเรื่องความรักกำลังเปิดทางให้คุณอีกครั้ง คุณมีโอกาสพบเจอหนุ่มที่ถูกใจ และเริ่มมีปฏิสัมพันธ์กัน แต่ทั้งนี้ ก็ต้องระวังเรื่องความลุ่มหลงเอาไว้ เพราะมันอาจจะไปเบียดบังเวลางาน / เรียน ของคุณ

  คนมีคู่ : สถานการณ์ทางความรักของคุณอาจจะมีเรื่องตื่นเต้นเข้ามาพัวพัน จนทำให้ชีวิตคู่มีสีสัน ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ยังไงก็ขอให้ซึมซับความรู้สึกนี้ไว้ หากวันใดที่ความรักของคุณทั้งสองเริ่มจืดจาง ก็ให้หวนนึกถึงช่วงเวลาดีๆ เหล่านี้เข้าไว้

  คนโสด : เพื่อนร่วมงานของคุณอาจทำให้คุณประหลาดใจในวันนี้ ซึ่งคุณไม่คาดคิดว่า ความรักจะเกิดขึ้นได้ เพราะเขาอาจจะแนะนำคนดีๆ หรือเหมาะสมให้คุณได้รู้จัก และหลังจากนั้นก็เป็นหน้าที่ของคุณกับหนุ่มคนนั้นที่จะเริ่มต้นสานสัมพันธ์กัน

  คนมีคู่ : การกระทำของคุณในครั้งนี้ จะส่งผลต่อคนรักของคุณอย่างมาก บางทีอาจเป็นเพราะคุณคิดไม่ถี่ถ้วนก็เป็นได้ จึงทำให้เกิดอะไรหลายๆ อย่างที่ไม่คาดฝันขึ้น

  คนโสด : ให้ระวังอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ในบ้านเรือน อาจก่อให้เกิดแผล หรือการเจ็บป่วยได้ ต้องระมััดระวัง ทางที่ดีจงอย่าประมาทเป็นพอ ทำอะไรก็ควรมีสติเสมอ

  คนมีคู่ : คนรักอาจกำลังเผชิญอยู่กับสถานการณ์ที่ลำบาก หรือยุ่งยากเพียงลำพัง ทั้งนี้ เขาก็อาจจะเข้ามาขอความช่วยเหลือคุณก็เป็นได้ ขอให้เตรียมตัว เตรียมใจในการแก้ไขอุปสรรคของคนรักในครั้งนี้ด้วย จงอย่าได้ปฏิเสธ

  คนโสด : ความรักและการเงินจะเข้ามาพร้อมกัน บางทีคุณอาจได้พบเจอกับหนุ่มหล่อ อัธยาศัยดี บ้านมีฐานะก็เป็นได้ และดูท่าเขาเองก็จะให้ความสนใจคุณเช่นกัน ดังนั้น ลองาสำรวจตัวเองให้ดีๆ ก่อนที่จะออกไปเจอ หรือพบปะผู้คน

  คนมีคู่ : 
  คุณและคู่อาจค้นพบกิจกรรมรูแปบบใหม่ เพื่อเอามาปรับใช้ในการปลุกไฟรัก หรือเติมสีสัน เพื่อไม่ให้ชีวิตคู่น่าเบื่อในระยะนี้ ทั้งนี้ การได้ลองทำอะไรใหม่ๆ ก็ถือว่า เป็นการเปิดประสบการณ์ให้คุณทั้งสองไม่ต้องพบเจอกับความซ้ำซาก จำเจ

  คนโสด : สาวๆ หลายคนต้องการพักผ่อนในเวลานี้ และบางทีการใช้เงินซื้อความสุข ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สามารถแก้ไขปัญหาได้ ทั้งนี้ ก็ไม่ใช่เรื่องผิดอะไรที่คุณจะเลือกใช้วิธีการนี้ แต่ก็ต้องควบคุมตนเองเอาไว้ด้วย อย่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือยจนเกินไป

  คนมีคู่ : คนรักของคุณพร้อมแล้วที่จะพาคุณออกไปสัมผัสประสบการณ์ครั้งใหม่ในชีวิต คุณมีโอกาสที่จะได้ผจญภัยในสถานที่ที่ไม่เคยรู้จัก หรือได้เปิดโลก รับรู้เรื่องราวใหม่ๆ ที่น่าสนใจ แต่ทั้งนี้ ก็ไม่มีอะไรได้มาฟรี เพราะบางทีคุณก็ต้องมีข้อแลกเปลี่ยนกับสิ่งนั้นด้วยเหมือนกัน

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe