เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่4ตุลาคม2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 4 ตุลาคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : คุณอาจจะมีเกณฑ์ใกล้ชิดกับคนที่คุณไม่ค่อยชอบหน้า แต่ยิ่งเกลียด ก็เหมือนยิ่งได้เจอ พอยิ่งเจอก็ยิ่งมีปฏิสัมพันธ์ร่วมกัน และบางที คนๆ นี้อาจเป็นอีกคนหนึ่งที่คอยอยู่ข้างกาย คอยร่วมหัวจมท้ายกับคุณในอนาคตก็ได้

  คนมีคู่ : ในวันนี้คุณอาจมีเพื่อนเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะกับเพื่อนฝูงจากคนรัก หรือคนในครอบครัวของเขา ทั้งนี้ ด้วยความอัธยาศัยดีของคุณ ก็สามารถทำให้คุณเป็นที่รักกับคนรอบข้างได้ไม่ยาก

  คนโสด : ความเข้มแข็งของคุณจะได้รับการชื่นชมในวันนี้ ทั้งจากหัวหน้างาน / ครูอาจารย์ และผู้ใหญ่ ที่คุณสามารถอดทน และไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค จนทำให้ทุกๆ อย่างประสบผลสำเร็จตามที่ตั้งใจ

  คนมีคู่ : หากคุณมีสิ่งที่จะพูดกับคนรัก ถึงแม้มันเป็นเรื่องที่อยากให้เขาปรับตัว แต่บางครั้งมันก็เป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน และยากที่จะให้เขาทำใจยอมรับ ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณพูดด้วยเหตุผล และใช้คำพูดที่ทำให้เขาเข้าใจถึงความรู้สึกของคุณ

  คนโสด : คุณอาจพบคนพิเศษ หรือคนที่ถูกใจในสถานที่ที่ไม่น่าเป็นไปได้ โดยเฉพาะสถานพยาบาล หรือสถานที่ที่เกี่ยวข้องกับความเป็นความตาย ซึ่งคุณกับเขาจะมีความรู้สึกดึงดูดต่อกัน เหมือนได้รู้จักกันมาก่อน ซึ่งนั่นก็อาจเป็นเรื่องที่น่ายินดี ดังนั้นจงปล่อยตัวปล่อยใจไปกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นจะดีกว่า

  คนมีคู่ : คนรักอาจเจ็บป่วย หรือไม่สบายได้ แต่นั่นก็ไม่ใช่เรื่องร้ายแรงอะไร ขอให้คุณอย่าได้วิตกกังวลไป จงดูแลตัวเองให้ดี และให้กำลังใจคนรัก แล้วทุกอย่างมันก็จะผ่านพ้นไปได้ในไม่ช้า

  คนโสด : คุณมีโอกาสได้รื้อฟื้นความสัมพันธ์กับอดีตเพื่อน หรืออดีตคนรักได้ ซึ่งหากมีเรื่องบาดหมางใจกันมาก่อนหน้า คุณทั้งคู่ก็จะทำทีลืมมันไป เพราะถ้าย้อนไปสืบสาวเรื่องราวดูแล้ว มันก็ค่อนข้างเป็นเรื่องไร้สาระ ทั้งนี้ ความสัมพันธ์ของคุณทั้งสองก็จะค่อยๆ พัฒนาไปในทิศทางที่ดีขึ้น

  คนมีคู่ : คนที่คุณรักดูเหมือนจะมีอารมณ์กระตือรือร้น และอยากจะผจญภัยมากเป็นพิเศษ ทั้งนี้ อาจจะเป็นเพราะจากการที่เบื่อหน่าย อยู่แต่บ้านเฉยๆ ก็เป็นได้ ซึ่งคุณเองก็ควรชวนเขาให้ทำกิจกรรมสนุกๆ ร่วมกัน เพื่อเป็นการคลายความตึงเครียด

  คนโสด : วันนี้ลองถามตัวเองดูว่า ที่ผ่านมาได้ทำให้คนรอบข้างมีความสุขบ้างแล้วหรือยัง หากยังก็ควรลองทำมันเสียเลย โดยเริ่มจากสิ่งเล็กๆ น้อยๆ รอบตัว เพราะบางทีการที่คุณทำให้คนอื่นมีความสุข คุณเองก็อาจมีความสุขด้วยเช่นกัน มากกว่าที่คุณจะไล่ตามหาความสุขที่ว่านั้นจนเหนื่อยไปเสียก่อน

  คนมีคู่ : อยู่ๆ คนรักก็เสน่หา หรือหวงแหนคุณขึ้นมาเสียอย่างนั้น ราวกับโดนคุณทำของใส่ ซึ่งคุณเองก็คงงงเหมือนกัน เพราะที่ผ่านมา เขาไม่ได้แสดงออกถึงความปรารถนาขนาดนี้ แต่นั่นก็ไม่ต้องแปลกใจ เพราะเขาอาจจะเผลอไปรู้ หรือได้ยินมาว่า มีหนุ่มๆ คนอื่นแอบหมายปองคนอยู่

  คนโสด : วันนี้คุณอาจจะถูกคนอายุน้อยกว่ามาจีบ หรือสารภาพรัก เหตุเพราะความเป็นคนที่อบอุ่น หรืออยู่ด้วยแล้วสบายใจ ทำให้หนุ่มๆ เหล่านี้ประทับใจคุณกันทั้งนั้น

  คนมีคู่ : อยู่ๆ คนรักของคุณจะมีเสน่ห์ขึ้นมาเสียอย่างนั้น เพราะจะมีคนเข้าหา หรือเข้ามาจีบ โดยเฉพาะกับคู่ไหนที่คบหากันอย่างเปิดเผย ลงรูปคู่ หรือขึ้นสถานะว่าคบกันแล้ว คนเหล่านั้นก็ยังอุตส่าห์เข้ามายุ่งเกี่ยว พยายามชักชวนให้เขาออกนอกลู่นอกทาง บางทีคุณก็ต้องออกโรงจัดการ
  เองซะแล้ว

  คนโสด : คุณมีโอกาสพบเจอคนถูกใจ แต่ด้วยโชคชะตาอาจทำให้คุณกับเขาต้องรู้จักกันเพียงชั่วเวลาหนึ่ง และในไม่ช้าก็ต้องห่างกันไป แต่หากคุณอยากสานต่อ หรือประทับใจในเขา ก็ต้องหาทางใกล้ชิด หรือส่งข้อความหาเพื่อสร้างปฏิสัมพันธ์

  คนมีคู่ : คุณอาจคิดถึงบรรยากาศปาร์ตี้ หรือการเที่ยวยามราตรี มากกว่าอยู่กับคนรักเสียอีก ซึ่งก่อนหน้านี้การที่ได้อยู่กับคนรักอาจทำให้คุณมีความสุขมากกว่า แต่ด้วยความที่ว่าตอนนี้อยู่ด้วยกันแทบทุกวัน ก็อาจทำให้คุณเริ่มรู้สึกเบื่อหน่ายได้

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe