เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่2ตุลาคม2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 2 ตุลาคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : ความรู้สึกดีๆ เกิดขึ้นมากมายระหว่างคุณกับเพื่อนฝูง / ครอบครัว หากคุณเคยประสบปัญหาทางด้านอารมณ์เมื่อเร็วๆ นี้ คุณจะได้เจอคนที่สามารถเล่า หรือระบายได้ แม้มันจะไม่ใช่ฐานะฉันท์ชู้สาวก็ตาม แต่คุณก็รู้สึกสบายใจที่ได้อยู่ใกล้เขา

  คนมีคู่ : คนรักจะชวนคุณไปทำบุญร่วมกัน ซึ่งนับเป็นโอกาสดีที่คุณทั้งสองจะได้ออกจากบ้าน และมีเวลาดีๆ อยู่ด้วยกันยังสถานที่ที่แปลกใหม่ หรือได้เปลี่ยนบรรยากาศ เพื่อเป็นการกระชับ และพัฒนาความสัมพันธ์ให้มั่นคงยิ่งขึ้น

  คนโสด : วันนี้มีโอกาสที่สาวๆ จะได้ทำความรู้จักกับใครสักคนอย่างลึกซึ้ง แม้ว่าคนๆ นั้นอาจดูไม่น่าไว้ใจก็ตาม แต่ขณะเดียวกันความมีเสน่ห์ของเขาก็กลับดึงดูดใจให้คุณหลงใหลได้อย่างน่าประหลาด จนยากที่จะถอนตัว

  คนมีคู่ : คงถึงเวลาแล้วที่คุณกับคนรักต้องเปลี่ยนแปลงตัวเอง เพื่อให้ความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่นั้นไปกันรอด ลองพิจารณาถึงข้อเสียของคุณทั้งสองที่มีปัญหาต่อความสัมพันธ์ แล้วลองปรับมันดู เพื่อรักษาความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่ให้ยืนยาว

  คนโสด : มีโอกาสพบเจอคนถูกใจจากการศึกษา หรือหาข้อมูลในเรื่องที่คุณทั้งสองสนใจเหมือนกัน ความรักครั้งนี้จะออกแนววิชาการ เต็มไปด้วยการแลกเปลี่ยนความคิดเห็น หรือแบ่งปันประสบการร่วมกัน

  คนมีคู่ : ใครที่อยู่ด้วยกัน มีโอกาสที่ความรักจะจืดจาง ไม่ค่อยให้ความสำคัญกันเหมือนแต่เก่าก่อน ทั้งนี้คุณทั้งสองก็ต้องเริ่มหันกลับมาใส่ใจกันบ้าง ก่อนที่ความรักมันจะจืดจางไปมากกว่านี้

  คนโสด : วันนี้เป็นวันที่อบอุ่นและสบายใจ เมื่อได้ใกล้ชิดกับเพื่อนฝูง หรือคนในครอบครัวจะทำให้คุณรู้สึกปลอดภัย นอกจากนี้จะทำให้คุณได้ผ่อนคลาย และจะไม่มีบรรยากาศของการขัดแย้งกัน เหมือนที่ผ่านๆ มาอีกเลย

  คนมีคู่ : ความรักจะเชื่อมโยงกับอาชีพ หรือชีวิตการทำงานของคุณเป็นอย่างมาก บางทีหากคู่ไหนที่ทำงานร่วมกัน ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งอาจต้องออกไปทำอย่างอื่น หรือเปลี่ยนที่ทางในการทำมาหากิน ซึ่งอาจส่งผลต่อเวลา หรือการอยู่ด้วยกันที่ลดลง แต่รายได้ก็จะมาก และมั่นคงเพิ่มขึ้น

  คนโสด : คุณมีโอกาสที่จะกระชับความสัมพันธ์กับหนุ่มที่กำลังคุยกันอยู่ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นในวันนี้ โดยพยายามแสดงออก เพื่อให้หนุ่มคนนั้นรู้ว่า คุณห่วงใยเขามากแค่ไหน แต่ก็ต้องอย่าเพิ่งรีบร้อนจนเกินไป ควรปล่อยให้ความสัมพันธ์พัฒนาขึ้นไปอย่างช้าๆ จะดีกว่า

  คนมีคู่ : คนรักเริ่มที่จะควบคุมคุณให้ทำในอย่างที่ใจต้องการ ซึ่งคุณเองก็ควรจะแข็งข้อบ้าง ไม่ใชอะไรก็ยอมเขาไปเสียหมด คุณมีสิทธิ๋ที่จะอธิบายให้เขาเข้าใจ ถึงพฤติกรรมที่เกิดขึ้น ณ ตอนนี้

  คนโสด : หากคุณกำลังมองหาความรัก มีโอกาสที่จะสมหวังค่อนข้างสูง เพราะผู้คนต่างก็ชื่นชมคุณ ถึงเรื่องความสามารถ และความจริงใจ เรียกได้ว่า ใครที่มีโอกาสได้ควงคุณก็จะตกเป็นที่น่าอิจฉา

  คนมีคู่ : 
  คุณอาจพบว่า บรรยากาศในวันนี้ดูน่าเบื่อเล็กน้อย เมื่อเทียบกับความตื่นเต้นที่คุณเคยเพลิดเพลิน คุณชอบความเย้ายวนใจ และความรู้สึกของการเป็นจุดสนใจ แน่นอนว่า คนรักของคุณเองก็เช่นกัน ทั้งนี้ สาวๆ ลองเลือกใช้น้ำหอมกลิ่นที่เขาชอบดู หรือกลิ่นที่เขาเคยเอ่ยปากชมคุณดู พร้อมกับทำตัวออดอ้อนเอาใจเขาหน่อย รวมถึงไม่ลืมที่จะสวมชุดที่ดูวาบหวาม บางเบา เพื่อกระตุ้นเขาให้รู้สึกอยากสัมผัสร่างกายคุณขึ้นมา

  คนโสด : วันนี้คุณอาจพบคนที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเกี่ยวข้องกับงาน หรือกับคนที่พบเจอกันในโลกออนไลน์ แล้วมีความชอบตรงกัน ซึ่งมีโอกาสค่อนข้างสูงที่คุณทั้งสองจะได้พูดคุย และสานความสัมพันธ์กัน

  คนมีคู่ : วันนี้คุณทั้งคู่มีสิ่งที่ต้องทำร่วมกัน หรือมีธุระที่ต้องร่วมกันจัดการ ดังนั้น ควรทำมันให้เกิดความเพลิดเพลิน สบายใจ แม้อย่างน้อยธุระที่จะต้องมุ่งหน้าไปหา จะเป็นเรื่องที่แลดูเครียด แต่ช่วงระหว่างที่รอดำเนินการ คุณเองก็ควรที่จะชวนคนรักคุยเพื่อผ่อนคลาย หรือพูดปลอบประโลม ให้กำลังใจเขา

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe